Bà mẹ Đài Loan (Trung Quốc) bị chỉ trích gay gắt vì cho con gái ngồi bô giữa nhà hàng đông khách

Tú Linh |

Một bà mẹ ở Đài Loan (Trung Quốc) vừa hứng “bão” chỉ trích trên mạng xã hội sau khi cho con gái đi vệ sinh bằng toilet di động ngay giữa nhà hàng đông người, dù gần đó cũng có nhà vệ sinh.

Thực khách trong nhà hàng chụp nhiều bức ảnh cho thấy người mẹ trẻ cho con gái sử dụng toilet di động rồi đưa lên mạng, khiến cư dân mạng chỉ trích gay gắt vấn đề giữ vệ sinh. Sự việc vừa xảy ra trong tuần này.

Một người chứng kiến cảnh tượng đã lên mạng bày tỏ sự giận dữ, dù không nêu tên nhà hàng.

Bà mẹ Đài Loan (Trung Quốc) bị chỉ trích gay gắt vì cho con gái ngồi bô giữa nhà hàng đông khách - Ảnh 1.

Hình ảnh bà mẹ cho con gái đi vệ sinh giữa nhà hàng bị đưa lên mạng và chỉ trích gay gắt. (Ảnh: Weibo)

“Tôi có thể hiểu sự bất tiện khi đi chơi trong dịp năm mới. Nhưng nhà vệ sinh ở ngay phía sau, vì sao phải mang bô ra để đứa trẻ đi tè ngay cạnh những người khác? Thật bốc mùi. Chị không thấy những người khác đang cần ăn sao?”

Đoạn chỉ trích được gắn kèm bức ảnh cho thấy nhà vệ sinh của nhà hàng chỉ cách đó vài mét. Nhiều người khác cũng bày tỏ thái độ giận dữ, cho rằng bà mẹ là người “điên nhất trong năm nay vì chẳng có giới hạn nào”.

“Chị ta nghĩ nhà vệ sinh của nhà hàng quá bẩn hay sao? Không, mọi người nghĩ chị ta quá bẩn”, một người khác bình luận.

Một số người cho rằng bà mẹ không biết cách bảo vệ sự riêng tư cho con gái ở nơi công cộng, vì hành động đó bị nhiều người trong nhà hàng chụp lại.

“Không biết bé gái sẽ nghĩ gì khi lớn lên và biết đã có sự việc như vậy xảy ra với mình hồi nhỏ. Thật thái quá!” một người bình luận.

Nguồn: SCMP


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại