Asia’s Got Talent: Thí sinh gây sốc khi thoát y diễn hài trên sân khấu

Phạm Mai |

Tập mới nhất của chương trình “Asia’s Got Talent” vừa lên sóng mang lại không ít bất ngờ và hào hứng cho khán giả.

Trên sân khấu Asia’s Got Talent chưa bao giờ thiếu những tiết mục đặc sắc, gây tò mò và hứng thú cho người xem. Tập phát sóng mới nhất của chương trình như thường lệ vẫn rất lôi cuốn và thú vị. Đặc biệt nhất phải kể đến tiết mục hài của nhóm Bad X Ten đến từ Nhật Bản.

Bad X Ten gồm có 6 thành viên, gây chú ý với khán giả ngay từ khi bước ra sân khấu với trang phục khác lạ. Thậm chí họ còn tự nhận mình là những anh hùng tới giải cứu Trái Đất.

Asia’s Got Talent: Thí sinh gây sốc khi thoát y diễn hài trên sân khấu - Ảnh 1.

Thời trang độc- lạ- dị như chính màn biểu diễn của nhóm

Nhóm bắt đầu phần thi bằng những kỹ năng đặc biệt của từng thành viên như dùng côn đánh lửa, uống nước bằng lực,... Và để khởi động cho màn "thoát y tấu hài", thành viên đầu tiên đã cởi bỏ bộ karate chỉ mặc quần sịp, dùng mông đập tan 20 miếng gạch.

Asia’s Got Talent: Thí sinh gây sốc khi thoát y diễn hài trên sân khấu - Ảnh 2.

Những kỹ năng khiến khá giả đỏ mặt khi xem của nhóm

Sau tiết mục đó, các thành viên đã dùng một tấm vải đỏ để che cơ thể khi "thoát y". Tiếp đến, họ nằm xuống để một chiếc cốc trên bộ phận nhạy cảm rồi thực hiện "khả năng đặc biệt" của mình - rút vải giữ cốc.

Khán giả và 2 vị giám khảo Davig, Anggun tỏ ra khá thích thú trước phần thi này. Tuy nhiên Jay Park - vị giám khảo thứ ba đã ấn nút X vì hình ảnh quá nhạy cảm của các thí sinh.

Asia’s Got Talent: Thí sinh gây sốc khi thoát y diễn hài trên sân khấu - Ảnh 3.

Mặc dù tiết mục của Bad X Ten khá nhạy cảm, song nhóm vẫn nhận được 3 sự đồng ý của giám khảo nhờ sự hài hước và khả năng khuấy động sân khấu. Thậm chí giám khảo David đã phải cảm thán rằng: "Nhật Bản chưa bao giờ làm tôi thất vọng" .

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại