Ibrahimovic tiết lộ thông tin khiến Man City tiếc ngẩn ngơ

Thúy Anh |

(Soha.vn) - Chỉ một chút nữa thôi là Ibrahimovic đã bước qua cánh cửa của The Citizens.

Tiền đạo Ibrahimovic đã có rất nhiều chia sẻ trong cuốn tự truyện mới nhất của anh. Theo đó, Ibra tiết lộ suýt chút nữa cập bến Man City hồi năm 2011 khi anh buộc phải rời Barca (hiện tại khoác áo PSG).

 	Là mẫu tiền đạo kỹ thuật song lại đầy sức mạnh, tốc độ, dứt điểm tốt, Ibra có thể giúp bất cứ CLB nào mạnh lên trông thấy

Là mẫu tiền đạo kỹ thuật song lại đầy sức mạnh, tốc độ, dứt điểm tốt, Ibra có thể giúp bất cứ CLB nào mạnh lên trông thấy

“Khi tôi buộc phải rời Barca của Pep Guardiola năm 2011, tôi biết rất rõ những điều đáng kinh ngạc đang diễn ra ở Man City, họ có lượng tiền rất lớn từ UAE (các tiểu vương quốc A-rập thống nhất). The Citizens có thể trở nên lớn mạnh trong vài năm tới. Nhưng tôi sẽ sớm bước qua tuổi 29. Tôi không còn thời gian cho các kế hoạch dài hạn, tiền bạc thì không phải vấn đề quá lớn. Tôi muốn tới một CLB xuất sắc lúc bấy giờ, một CLB có lịch sử là AC Milan”, Ibrahomovic chia sẻ.

Trên thực tế, Man City đã rất nhanh chóng trở thành một thế lực hùng mạnh ở Premier League. Nếu Ibrahimovic tới Etihad, anh sẽ còn khiến Man City mạnh mẽ hơn nữa. Nhiều khả năng tiền đạo người Thụy Điển đã kỳ vọng đến AC Milan để đoạt Champions League, danh hiệu đến giờ anh vẫn chưa có được.

Còn nhớ ở mùa giải 2009/10, tham vọng chinh phục Champions League của Ibrahimovic với Barca đã chấm dứt tại Bán kết. Trớ trêu thay, những kẻ hạ gục Ibra lại chính là CLB cũ Inter của Mourinho!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại