Sturridge không thể thi đấu, ĐT Anh khủng hoảng hàng công

Chi Chi |

(Soha.vn) - Tam sư đang đối mặt với rất nhiều khó khăn tại VL World Cup với việc Daniel Sturridge sẽ không thể thi đấu.

Bất chấp việc HLV Brendan Rodgers đã bày tỏ sự lo ngại về tình trạng thể lực của Daniel Sturridge, Roy Hodgson vẫn quyết định triệu tập tài năng trẻ này vào ĐT Anh để chuẩn bị cho 2 trận đấu cực kỳ quan trọng tại VL World Cup 2014.

Tuy nhiên, chấn thương đùi của Sturridge đã không hề nhẹ như vị thuyền trưởng Tam sư nghĩ. Kể từ khi lên tuyển hôm thứ Hai, tiền đạo Liverpool đã không thể tập luyện cùng các đồng đội.

 	Daniel 	Sturridge sẽ không thể ra sân vào đêm mai

Daniel Sturridge sẽ không thể ra sân vào đêm mai

Theo thông báo mới nhất từ bộ phận y tế ĐT Anh, Sturridge chắc chắn không thể ra sân trong trận đấu với Moldova diễn ra đêm mai. Trong khi đó, khả năng anh kịp bình phục cho cuộc đối đầu với Ukraine vào thứ Ba tới cũng là rất thấp.

Thông tin Daniel Sturridge không thể ra sân chắc chắn khiến HLV Roy Hodgson vô cùng đau đầu. Tam sư đang rơi vào cuộc khủng hoảng thực sự trên hàng công với chấn thương của Wayne Rooney trước đó.

Như vậy, hiện trong tay Roy Hodgson chỉ còn 3 tiền đạo là Welbeck, Lambert và Defoe. Tuy nhiên, cả Lambert và Defoe đều khó đặt yêu cầu cho những trận đấu vô cùng quan trọng như vậy.

Nhiều khả năng, nhà cầm quân này sẽ buộc phải xem xét để cho Theo Walcott hoặc Raheem Sterling lên đá cặp với Welbeck.

 	Daniel 	Sturridge sẽ không thể ra sân vào đêm mai

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại