Anh: "Gái mại dâm" vô tư ra vào nhà tù, khoe thân trên giường tù nhân

Nguyễn Thái |

Không chỉ đưa người phụ nữ nghi là gái mại dâm vào nhà tù ở Anh, một tù nhân còn cho người này lột đồ và chụp ảnh khêu gợi với nội y ngay trên giường.

Anh: Gái mại dâm vô tư ra vào nhà tù, khoe thân trên giường tù nhân - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ bị nghi là "gái mại dâm" tạo dáng khiếm nhã trên giường của tù nhân ở Anh. Ảnh: The Sun

Theo The Sun, tù nhân tại nhà tù HMP Hollesley Bay thuộc thị trấn Woodbridge, hạt Suffolk, Anh, đã chia sẻ những bức ảnh chụp "gái mại dâm" mặc nội y tạo dáng khiếm nhã trên giường.

Nhưng tù nhân này không lường trước được "tai họa" sắp xảy đến mình. Một tờ báo địa phương nhận được những hình ảnh chụp "gái mại dâm" trong phòng giam và gửi tới những người quản lý nhà tù HMP Hollesley Bay. Những bức ảnh được sử dụng làm bằng chứng cho một cuộc điều tra.

Hôm 25/6, tù nhân, đang thụ án về tội danh liên quan tới ma túy tại nhà tù mở (có ít sự giám sát vì tù nhân hầu hết phạm tội không nghiêm trọng) HMP Hollesley Bay, bị đưa tới một nhà tù kín (giám sát nghiêm ngặt).

Các quan chức Anh tỏ ra phẫn nộ về sự cố tại nhà tù HMP Hollesley Bay, còn được biết đến với tên gọi Holiday Bay (tạm dịch: thiên đường nghỉ dưỡng) vì sự giám sát lỏng lẻo với tù nhân nơi đây.

Nghị sĩ đảng Lao động, Andy Slaughter, đã rất tức giận trước sự việc. "Nhà tù mở là nơi giúp tù nhân cải tạo chứ không phải nơi họ sống như ông hoàng, bà chúa. Vụ việc này là một sự vi phạm an ninh nghiêm trọng", ông Slaughter nói.

Một số nguồn tin cho biết, các quan chức quản lý đang xem xét về quy tắc an ninh của nhà tù, trong khi cảnh sát Anh đang truy tìm người phụ nữ nghi là gái mại dâm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại