Anh chàng cầu thủ may mắn được vợ Messi "thưởng" vì hành động biết nghe lời

THÀNH AN |

Trong lúc đang thăm thú Paris, một anh chàng cầu thủ tình cờ gặp Antonela Roccuzzo cùng các con đang dạo phố.

Cuối tuần qua, Alexis Gaona, một cầu thủ futsal người Paraguay hiện sống ở Madrid, có chuyến du lịch đến thủ đô Paris của nước Pháp. Trong lúc thăm thú các danh lam thắng cảnh, Gaona bất ngờ phát hiện Antonela Roccuzzo cùng 3 cậu con trai, Thiago, Mateo và Ciro đang dạo phố.

Chẳng mấy khi gặp người nổi tiếng, Gaona lập tức rút điện thoại ra và bắt đầu quay phim. Chứng kiến hành động của fan trẻ tuổi, Antonela lập tức lại gần và yêu cầu anh chàng dừng ngay hành động của mình.

"Vợ Messi yêu cầu tôi không ghi hình các con của cô ấy. Tôi bèn hạ điện thoại và xin lỗi. Antonela nói rằng nếu tôi muốn chụp ảnh, hãy chụp ảnh cùng cô ấy. Cô ấy muốn bảo vệ các con và muốn tôi tôn trọng khoảnh khắc riêng tư của gia đình. Sau cùng, tôi vẫn may mắn được selfie với bà xã của thần tượng", chàng trai trẻ thuật lại câu chuyện và đăng cùng tấm hình quý giá lên tài khoản mạng xã hội.

Sau khi bị vợ Messi ngăn cản, anh chàng fan may mắn vẫn được selfie cùng bà xã của thần tượng (Ảnh: Twitter)

Trong cuộc trò chuyện sau đó trên kênh truyền hình TN, Gaona thừa nhận rất vui mừng được gặp Antonela. "Tôi là một cầu thủ futsal và Messi chính là thần tượng tôi hâm mộ suốt đời. Anh ấy là tất cả với tôi. Dù không được trực tiếp gặp Leo, được chụp ảnh cùng vợ anh ấy cũng đã là điều tuyệt vời".

Vợ Messi "ngơ ngác đáng yêu" khi dự Paris Fashion Week

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại