Anh: 5 lần có hành vi tình dục với tù nhân, nữ quản lý còn giấu cần sa trong áo ngực "tuồn" vào tù

Nguyễn Thái |

Nữ quản lý đã 5 lần có hành vi tình dục lén lút với tù nhân ngay trong nhà tù Anh. Không những thế, người này còn mang cần sa và thuốc lá vào trại giam để bán.

Annette Causey. Ảnh: Cavendish Press

Annette Causey. Ảnh: Cavendish Press

Annette Causey - 34 tuổi, quản lý khu vực phòng bếp trong nhà tù Hindley ở thị trấn Wigan, Greater Manchester, Anh - đã nhiều lần lén lút có hành vi tình dục với tù nhân Jamie Ellis, 31 tuổi.

Vụ việc được phát hiện khi cảnh sát thuộc Đơn vị Chống tham nhũng nhận tin báo từ một người giấu danh tính trong nhà tù. Các sĩ quan đã lục soát phòng giam của Jamie và phát hiện 2 điện thoại di động cùng một cuốn nhật ký có số điện thoại của Annette.

Annette bị bắt giữ vào tháng 7/2018 khi tới nhà tù làm việc.

"Tôi có một gói cần sa trên người. Tôi bị ép mang vào nhà tù nếu không con gái sẽ gặp nguy hiểm", nữ quản lý phòng bếp nhà tù Hindley nói.

Annette giấu gói hàng trong áo ngực. Khi kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong gói hàng có 3 gói chứa 45,3g cần sa, 2 bao thuốc lá và 510 bảng Anh tiền mặt (16 triệu đồng).

Các cảnh sát cũng phát hiện trong xe của Annette có 3 gói chứa 48,9g nhựa cần sa, 2 bao thuốc và 900 bảng Anh tiền mặt (gần 30 triệu đồng). Ngoài ra, họ còn phát hiện các tấm thiệp và thư đầy ngôn từ khiêu dâm.

Trong lần khám xét nhà Annette, cảnh sát tìm thấy nhiều tiền mặt, thư tình viết cho tù nhân và một lượng cần sa.

Anh: 5 lần có hành vi tình dục với tù nhân, nữ quản lý còn giấu cần sa trong áo ngực tuồn vào tù - Ảnh 1.

Tù nhân Jamie Ellis. Ảnh: Cavendish Press

Annette nảy sinh tình cảm với Jamie khi được giao quản lý tù nhân này trong quá trình Jamie dọn dẹp khu bếp của nhà tù.

Cặp đôi đã 5 lần có hành vi tình dục tại nhà kho và phòng chứa đồ đông lạnh thuộc khu bếp nhà tù. Annette còn cho Jamie số điện thoại để cả 2 nhắn tin cho nhau.

Vụ việc xảy ra năm 2018 nhưng gần đây mới được đưa ra xét xử.

Tại tòa án Bolton, Annette đã khóc khi nghe tòa kết án 30 tháng tù giam vì có hành vi sai trái tại nhà tù và âm mưu cung cấp ma túy loại B vào trại giam.

Jamie, tới từ thành phố cảng Liverpool, bị kết án 16 tháng tù giam sau khi thừa nhận âm mưu cung cấp ma túy và sở hữu trái phép điện thoại di động trong tù.

Trước đó, Jamie đang chấp hành án phạt 8 năm tù giam tại nhà tù Hindley vì tội cướp có vũ khí. Jamie cùng đồng bọn trang bị mã tấu, dao chặt thịt tới cướp tại cộng đồng người Hoa ở thành phố Liverpool.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại