Án tù cho kẻ rình rập và quấy rối gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee

VY ANH |

Người phụ nữ theo dõi, quấy rối cuộc sống của Bi Rain - Kim Tae Hee đã bị luật pháp trừng phạt.

DongA đưa tin phiên tòa sơ thẩm xét xử kẻ rình rập, quấy rối gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee đã diễn ra vào sáng 10/1. Người phụ nữ ở độ tuổi 40 (tạm gọi là A) đã bị kết tội vi phạm Đạo luật trừng phạt rình rập. Tòa án quận Tây Seoul (Hàn Quốc) tuyên phạt A 6 tháng tù giam, phải hoàn thành chương trình giáo dục 40 giờ dành cho kẻ theo dõi.

Giải thích lý do tuyên phạt A 6 tháng tù giam, thẩm phán cho biết bị cáo phạm tội lần đầu, không có dấu hiệu hay ý định làm hại nạn nhân. Người phụ nữ còn mắc bệnh tâm thần và đã phạm tội trong trạng thái bất ổn về thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, xét thấy nguy cơ tái phạm tội cao, thẩm phán đánh giá việc giam giữ, giáo dục A là cần thiết.

Án tù cho kẻ rình rập và quấy rối gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee- Ảnh 1.

Người phụ nữ theo dõi, quấy rối vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee bị trừng phạt

Từ tháng 3 đến tháng 10/2021, A đã bấm chuông, la hét trước nhà Bi Rain - Kim Tae Hee tổng cộng 14 lần. Người này nhận cảnh cáo 3 lần theo Đạo luật trừng phạt các tội danh nhẹ. Tuy nhiên, đến tháng 2/2022, A tiếp tục đến nhà cặp sao Hàn Quốc rình rập và gõ cửa. Bi Rain đã gọi điện báo cảnh sát và A lập tức bị bắt giữ. Vào tháng 4/2022, A lại theo dõi Bi Rain - Kim Tae Hee tại 1 thẩm mỹ viện.

Ban đầu, cảnh sát quận Yongsan (Seoul) cho biết rất khó xác định tội danh dù người này bị bắt giữ nhiều lần. Theo phía cảnh sát, họ chưa có đủ bằng chứng để chứng minh hành vi quấy rối của A diễn ra liên tục trong 1 khoảng thời gian. Tuy nhiên, sau khi người phụ nữ này gây mất trật tự tại thẩm mỹ viện vợ chồng ngôi sao Hàn Quốc thường xuyên lui tới, phía công tố đã yêu cầu điều tra lại. Đến tháng 9/2022, người phụ nữ bị truy tố, buộc tội gây rối trật tự công cộng.

Án tù cho kẻ rình rập và quấy rối gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee- Ảnh 2.

Bi Rain - Kim Tae Hee liên tục bị quấy rối

Trước đó, vào năm 2020, Bi Rain - Kim Tae Hee từng bị cặp vợ chồng lạ mặt đột nhập vào nhà để đòi nợ. 2 kẻ đột nhập bị phạt 700.000 won (12,8 triệu đồng) và bị kết án 1 năm quản chế. Cặp sao cũng nhiều lần bị fan cuồng xâm phạm quyền riêng tư. Những người này liên tục quấy rối, gây ồn ào vào đêm khuya làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình Bi Rain - Kim Tae Hee.

Nguồn: DongA

Nghệ sĩ Trần Bình Trọng thừa nhận chuyện ngoại tình, khẳng định "đàn ông ai cũng sai lầm"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại