Án mạng rúng động nước Đức: Mẹ đầu độc 5 đứa con và định mang đứa cuối cùng đi tự sát, bà ngoại cố gắng nhưng không ngăn được bi kịch

NHẬT THÀNH |

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi nghe tin báo từ bà ngoại của những đứa trẻ xấu số nhưng mọi chuyện đã quá trễ.

Theo Daily Mail, vào hôm thứ 5 (03/09) một bà mẹ 27 tuổi có tên là Christiane K. ở Đức đã cố tự sát bằng cách nhảy xuống trước đoàn tàu. 

Sự việc xảy ra sau khi cô này đầu độc 5 trong số 6 đứa con tại nhà. Người mẹ đã lao xuống đoạn đường ray ở ga Dusseldorf, cách căn hộ của cô ở Solingen 20 dặm (tương đương 32,19km), nơi phát hiện 3 bé gái và 2 bé trai đã tử vong.

Sau vụ việc, sức khỏe của Christiane K. đang trong tình trạng nguy kịch trong khi đứa con lớn nhất, Marcel, 11 tuổi may mắn không bị tổn hại. 

Đứa bé được cho là đã được mẹ đưa đi cùng tới ga tàu sau khi đầu độc những người còn lại. Tuy nhiên, cậu bé may mắn tránh được tai họa khi đã đi tiếp tới nhà bà ngoại.

Án mạng rúng động nước Đức: Mẹ đầu độc 5 đứa con và định mang đứa cuối cùng đi tự sát, bà ngoại cố gắng nhưng không ngăn được bi kịch - Ảnh 2.

Sau khi nghe tin báo, đội cứu thương đã nhanh chóng có mặt nhưng mọi việc đã quá trễ

Những đứa trẻ xấu số gồm 3 bé gái tuổi lần lượt là 1 tuổi rưỡi, 2 và 3 tuổi. Hai con trai lớn hơn là Luca, 8 tuổi và Timo, 6 tuổi. Nguồn tin từ cảnh sát cung cấp cho RTL cho biết chúng đều đã bị đầu độc bằng thuốc viên.

Theo nguồn tin địa phương, cậu bé Marcel đã đi cùng mẹ trên chuyến tàu tới nhà bà ngoại ở Monchengladbach, trong khi mẹ lao ra ngoài ở Dusseldorf thì Marcel vẫn tiếp tục cuộc hành trình. 

Cô Christiane K. đã cố tự sát nhưng bất thành và được giải cứu sau đó.

Án mạng rúng động nước Đức: Mẹ đầu độc 5 đứa con và định mang đứa cuối cùng đi tự sát, bà ngoại cố gắng nhưng không ngăn được bi kịch - Ảnh 3.

Cảnh sát đã phong tỏa lối vào căn hộ ở Soligen, nơi phát hiện thi thể của 5 đứa trẻ xấu số.

Bà ngoại của những đứa trẻ đã báo cảnh sát và xe cứu thương nhanh chóng có mặt tại căn hộ ở Solingen.

Tuy nhiên, khi đội cấp cứu đến nơi thì mọi chuyện đã quá muộn. Dù đã cố hồi sức cấp cứu nhưng cả 5 đứa trẻ đều không qua khỏi.

Stefan Wiand, người phát ngôn của cảnh sát đã mô tả vụ việc này là một bi kịch và cho biết người mẹ vẫn chưa ổn định để lấy lời khai.

Án mạng rúng động nước Đức: Mẹ đầu độc 5 đứa con và định mang đứa cuối cùng đi tự sát, bà ngoại cố gắng nhưng không ngăn được bi kịch - Ảnh 4.

Cô Christiane K. và con cả Marcel, đứa trẻ duy nhất còn sống sót

"Chúng tôi cho rằng đây là một vụ án mạng. Nhưng chúng tôi vẫn chưa thể xác định được cách thực hiện và động cơ gây án." - đại diện cảnh sát nói với kênh WDR

Rất nhiều cảnh sát và xe cứu thương đã được huy động đến bên ngoài tòa chung cư. Hiện cảnh sát vẫn chưa liên lạc được với cha của những đứa trẻ. Vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra và làm rõ.

Án mạng rúng động nước Đức: Mẹ đầu độc 5 đứa con và định mang đứa cuối cùng đi tự sát, bà ngoại cố gắng nhưng không ngăn được bi kịch - Ảnh 5.

Tòa chung cư nơi xảy ra vụ việc

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại