Ăn chực nhà ngoại mỗi ngày, con gái bị bố mẹ trách tội khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Linh Chi |

Ông bố còn khuyến cáo các bậc phụ huynh đừng nên tìm chồng gần nhà cho con gái.

Mới đây, một đoạn clip hài hước ghi lại cảnh một cặp phụ huynh "trách tội" cô con gái dù đã đi lấy chồng nhưng thường xuyên về nhà mẹ đẻ ăn chực khiến dân mạng ôm bụng cười.

Cặp vợ chồng này đến từ thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Con gái họ tuy đã xuất giá nhưng vì khoảng cách giữa nhà chồng và nhà bố mẹ quá gần nên thường xuyên chạy về nhà ngoại "xin cơm" khiến họ "phát phiền".

"Tìm chồng gần nhà cho con gái cũng chẳng hay ho gì. Ngày nào nó cũng về nhà bố mẹ đẻ ăn chực, ăn no xong rồi còn gói đồ ăn mang về nữa. Bố mẹ phải hầu hạ mệt đến nỗi không có thời gian mà nghỉ ngơi đây này", ông bố kể tội.

Nghe thấy mình bị bố "lên án", cô con gái nũng nịu: "Bố xem này, hôm nay con chỉ về nhà lấy một chút sủi cảo mang đi thôi mà".

Bà mẹ cũng không bỏ qua cơ hội "bóc phốt" con gái cưng: "Nhanh cầm mang đi đi, ngày nào cô cũng về nhà, một ngày về mấy lần, cỏ trước sân không thể lớn nổi vì cô rồi".

Ăn chực nhà ngoại mỗi ngày, con gái bị bố mẹ trách tội khiến dân mạng cười nghiêng ngả - Ảnh 3.

Cặp vợ chồng "than phiền" con gái về nhà quá nhiều.

Đoạn clip khiến dân mạng vô cùng thích thú. Miệng nói là vậy nhưng ai cũng biết rằng họ vô cùng yêu thương con gái nên mới "dung túng" cho thói quen "ăn chực" của cô đến vậy.

Một số bình luận của dân mạng:

"Thích con lấy chồng gần cứ nói đi, cứ dối lòng thôi".

"Ông bố bà mẹ này đáng yêu quá, còn bày đặt quay video đăng mạng xã hội bóc phốt con gái nữa hiện đại ghê luôn".

"Cô con gái kia thật hạnh phúc khi được bố mẹ yêu thương như vậy".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại