Ai sinh vào ngày âm lịch này, trời sinh phú quý đến già, sau khi kết hôn vượng phu vượng gia, hạnh phúc chưa đủ mà còn giàu có

JIA YOU |

Trong số những ngày âm lịch, có 6 ngày được xem là thời khắc may mắn nhất, bởi lẽ đây là lúc sao may mắn chiếu mệnh, nên những ai sinh vào ngày này trời định giàu có hạnh phúc đến già.

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. 

Có những người tuy không được sinh ra trong gia đình đầy đủ sung túc nhưng lại ra đời vào đúng thời khắc hoàng kim nên cuộc sống dù vất vả thế nào cũng vượt qua một cách ngoạn mục. 

Trong số những ngày âm lịch, có 6 ngày được xem là thời khắc may mắn nhất, bởi lẽ đây là lúc sao may mắn chiếu mệnh, nên những ai sinh vào ngày này trời định phú quý đến già. 

Mặc dù trên đường đời gặp nhiều chông gai, trắc trở nhưng sau tất cả họ vẫn có được một cuộc sống đủ đầy vẹn toàn. 

Sau khi kết hôn, những người sinh vào ngày này không những được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc mà đời sống vật chất cũng dư dả thoải mái. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

Ngày 10, 13 âm lịch

Ai sinh vào ngày âm lịch này, trời sinh phú quý đến già, sau khi kết hôn vượng phu vượng gia, hạnh phúc chưa đủ mà còn giàu có - Ảnh 1.

Tử vi học có nói, những người sinh vào ngày 10 và 13 âm lịch thường thông minh, tài giỏi có nhiều tài lẻ. 

Cuộc sống của họ vào tiền vận khá vất vả, gian truân nhưng nhờ được sinh ra vào thời khắc may mắn nên sau khi trải qua sóng gió sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi. 

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào ngày này thường gặp được nhiều may mắn, đi làm có đồng nghiệp giúp đỡ, ra ngoài xã hội có quý nhân tạo điều kiện xây dựng sự nghiệp vững chắc. 

Đặc biệt, đối với những người thành gia lập thất thì không những tạo dựng được sự giàu có cho chính mình mà còn giúp chồng kiếm được nhiều tiền. 

Nhìn chung, những người này được trời ban nhiều phước lành, nên hậu vận sẽ được tận hưởng cuộc sống ấm no sung túc.

Ngày 18, 20 âm lịch

Ai sinh vào ngày âm lịch này, trời sinh phú quý đến già, sau khi kết hôn vượng phu vượng gia, hạnh phúc chưa đủ mà còn giàu có - Ảnh 2.

Trời sinh những người sinh vào ngày 18 và 22 âm lịch thường có tính cách hào phóng, sống thoải mái, luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực, dù cuộc đời này có sóng gió chông gai thế nào cũng không thể đánh bại được ý chí vững bền của họ. 

Tử vi học có nói, những người sinh vào 2 ngày âm lịch này thuở bé được gia đình bố mẹ yêu thương hết mực, đến lớn đi học được bạn bè quý mến, luôn giúp đỡ tận tâm những lúc khó khăn. 

Cuộc sống của những người này từ bé đến lớn luôn vẹn toàn và có quý nhân phù trợ. Sau khi kết hôn, họ càng được hưởng nhiều phước lành hơn, sự nghiệp thăng hoa ổn định chưa đủ mà ngày càng kiếm được nhiều tiền. 

Nếu chẳng may gặp phải khó khăn trắc trở thì chỉ là giai đoạn nhất thời, sau mọi sóng gió là một bầu trời đầy hy vọng với những điều tốt đẹp.

Ngày 22, 28 âm lịch

Ai sinh vào ngày âm lịch này, trời sinh phú quý đến già, sau khi kết hôn vượng phu vượng gia, hạnh phúc chưa đủ mà còn giàu có - Ảnh 3.

Không giống như những ngày âm lịch ở trên, đối với những người sinh vào ngày 22 và 28 âm lịch thường được lớn lên trong gia đình giàu có, có của ăn của để từ đời trước. 

Tuy vậy, những người này lại có tính tình khiêm tốn, không thích khoe khoang và không ngừng nỗ lực để tự tạo dựng sự giàu có cho riêng mình. 

Những người này từ bé được ngậm thìa bạc nhưng họ luôn lấy đó làm may mắn và không ngừng cầu tiến để bảo vệ mọi thứ. 

Bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào 2 ngày này thường tìm được nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống mà không phải ai cũng có được, nhờ vậy mà sự nghiệp hôn nhân đều viên mãn đủ đầy. 

Nhìn chung, cuộc sống của họ tuy có vấp ngã nhưng không đáng kể, sau tất cả không chỉ được hưởng thụ giàu có mà còn được con cháu báo hiếu.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại