*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Khoai lang
Người phụ nữ kiên trì ăn khoai lang luộc mỗi sáng, một năm sau đi khám, nhận kết quả bất ngờ
Sống khỏe 2024-12-15T06:31:00Một người phụ nữ 64 tuổi ở Trung Quốc đã kiên trì ăn một củ khoai lang luộc mỗi sáng trong suốt 1 năm với mong muốn tăng cường sức khỏe.
Những người không nên ăn nhiều khoai lang
Sống khỏe 2024-12-13T20:03:00Khoai lang tốt cho sức khoẻ nên được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn nhiều khoai lang.
Khoai lang luộc tốt hay xấu cho bệnh nhân tiểu đường?
Sống khỏe 2024-12-13T12:02:00Khoai lang giàu chất xơ, vitamin A, C và chất chống oxy hóa, có lợi cho bệnh nhân tiểu đường do chỉ số đường huyết thấp đến trung bình và giải phóng đường chậm. Ăn ở mức độ vừa phải, món ăn này sẽ cải thiện độ nhạy insulin, sức khỏe tim mạch và kiểm soát cân nặng.
Khoai lang được ví như thuốc bổ mùa đông, ăn vào 3 "giờ vàng" này càng bổ dưỡng
Sống khỏe 2024-12-09T11:03:00Khoai lang được ví như "thần dược mua đông" nhưng không phải ai cũng biết rằng thời điểm ăn khoai lang cũng ảnh hưởng đáng kể đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Vậy khi nào nên ăn khoai lang để đạt hiệu quả tối ưu?
Khoai lang hay khoai tây, loại nào tốt cho sức khỏe hơn?
Sống khỏe 2024-11-24T20:28:00Khoai tây và khoai lang đều là loại rau củ chứa nhiều tinh bột mọc dưới lòng đất, nhưng chúng thuộc các họ thực vật khác nhau và có hương vị riêng biệt. Vậy loại nào tốt cho sức khỏe hơn?
5 công thức chè dưỡng nhan cho mùa thu đông, không chỉ giúp da căng tràn sức sống mà tóc cũng suôn mượt, không rụng
Đời sống 2024-11-23T11:03:005 công thức chè dưỡng nhan này không chỉ dễ làm mà còn tốt cho sức khỏe chị em phụ nữ.
Nếu không làm món này ăn vào mùa đông thì quả thật đáng tiếc, vừa đơn giản lại thơm, mềm ngon như một chiếc bánh
Với cách chế biến món ăn này thì thành phẩm hơi giòn trên bề mặt và bên trong như biến thành lớp nhân mềm ngọt. Khi bạn dùng tay nhéo nhẹ một chút, lớp nhân sẽ bung ra thậm chí thấy dòng mật chảy thơm vô cùng.
Người phụ nữ 30 tuổi kiên trì ăn củ rẻ bèo này mỗi sáng, 3 tháng sau đi khám gan nhận kết quả bất ngờ
Sống khỏe 2024-11-16T10:18:00Nhờ ăn 1 loại củ cực quen cũng chẳng hề đắt đỏ, bệnh gan nhiễm mỡ của cô Chúc (Đài Loan, Trung Quốc) đã hoàn toàn biến mất sau 3 tháng.
Một thứ được người Nhật ví là "củ trường sinh": Hấp lên bở, thơm, lại rất tốt cho sức khỏe
Đời sống 2024-11-06T12:29:00Loại củ này có thể nấu được cả món mặn và ngọt, phù hợp với nhiều đối tượng.
Khoai lang ruột vàng, trắng hay cam ngon và bổ dưỡng hơn?
Sống khỏe 2024-11-04T20:32:00Khoai lang ruột vàng, ruột trắng hay ruột cam ngon và bổ dưỡng hơn là câu hỏi nhiều người đặt ra trước sự đa dạng của loại củ này.
Những “đại kỵ” khi ăn khoai lang, không biết có thể tự “rước họa vào thân”
Sống khỏe 2024-11-01T08:03:00Khoai lang là một loại củ quen thuộc, giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu ăn khoai lang không đúng cách, có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là những đại kỵ khi ăn khoai lang không phải ai cũng biết.
Có nên ăn khoai lang mỗi ngày?
Sống khỏe 2024-10-28T09:03:00Khoai lang là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, vậy có nên ăn khoai lang mỗi ngày không?
Tâm điểm