Adam Lâm lạc đề thi ở Sàn đấu vũ đạo, Diệp Lâm Anh góp ý khéo

Hân An |

Mặc dù nhận thấy đội Adam Lâm lạc đề thi nhưng Diệp Lâm Anh vẫn khéo léo nói rằng: "Nếu tiết mục này nằm trong đêm đương đại sẽ rất tuyệt vời".

Tập 3 chương trình Sàn đấu vũ đạo đã lên sóng HTV vào tối qua (6/8). 6 đội còn lại gồm Adam Lâm - Thư Đinh, Min.T - Kyo Haha, TiTi - Đan Phạm, Ngụy Thùy Linh - Vitden, Kellie - Dajay, Cody Nam Võ - Đức Hùng tiếp tục tranh tài với chủ đề Hip-hop. 

Adam Lâm lạc đề thi ở Sàn đấu vũ đạo, Diệp Lâm Anh góp ý khéo - Ảnh 1.

Trong tập 3, giám khảo Diệp Lâm Anh tiếp tục trở thành giám khảo khách mời đồng hành cùng Minh Hằng và John Huy Trần chấm thi tiết mục của các thí sinh. Điểm thi đấu tuần này được tính tương tự như tập phát sóng trước đó, sẽ không có đội nào bị loại nhưng điểm sẽ được cộng dồn cho những tuần thi tiếp theo.

Adam Lâm lạc đề thi ở Sàn đấu vũ đạo, Diệp Lâm Anh góp ý khéo - Ảnh 2.

Mở màn tập 3 là phần thi của Ngụy Thùy Linh cùng biên đạo Vitden. Nội dung tiết mục tuần này của thành viên LipB xoay quanh nhóm bạn nữ "mean girl" thích cuộc sống hào nhoáng. Cuối tiết mục, cả nhóm còn khiến không khí trường quay "tưng bừng" khi phát cả loạt phụ kiện độc đáo cho các giám khảo.

Adam Lâm lạc đề thi ở Sàn đấu vũ đạo, Diệp Lâm Anh góp ý khéo - Ảnh 3.

Tuần này, Min.T, biên đạo Kyo Haha và dàn vũ công đã hóa thân thành những chàng lính cứu hỏa, giải cứu người trong "biển lửa".

Adam Lâm lạc đề thi ở Sàn đấu vũ đạo, Diệp Lâm Anh góp ý khéo - Ảnh 4.

Dù công nhận rằng tiết mục tuần này có điểm nhấn khá thú vị, có sự xúc động, hài hước, bất ngờ nhưng biên đạo John Huy Trần cho rằng Min.T cần phải cố gắng thêm nữa.

Adam Lâm lạc đề thi ở Sàn đấu vũ đạo, Diệp Lâm Anh góp ý khéo - Ảnh 5.

Cựu trưởng nhóm HKT đã có phần thi cực máu lửa trên sân khấu Sàn đấu vũ đạo khiến giám khảo Minh Hằng phải thốt lên: "Quá đã, xịn ơi là xịn. Đây là tiết mục có màn solo của nghệ sĩ nhiều nhất khiến mình cảm thấy bạn không sợ một cái gì hết. Đúng như TiTi nói bạn đến đây để tìm lại ánh hào quang, chính xác".

Adam Lâm lạc đề thi ở Sàn đấu vũ đạo, Diệp Lâm Anh góp ý khéo - Ảnh 6.

Adam Lâm và biên đạo Thư Đinh là đội thi có tiết mục khác lạ nhất tập 3 tuần này khi mang phần thi đậm chất múa đương đại vào vòng thi có chủ đề Hip-hop. Sự phá cách, mạo hiểm của cả hai đã nhận về nhiều lời góp ý từ các giám khảo.

Adam Lâm lạc đề thi ở Sàn đấu vũ đạo, Diệp Lâm Anh góp ý khéo - Ảnh 7.

Biên đạo John Huy Trần chia sẻ: "Nghệ thuật hay nhưng mình nên nhớ đang tham gia chủ đề gì, anh đánh giá cao bạn nào phá cách, mạo hiểm. Sáng tạo là hay nhưng đừng quên chủ đề chính. Có thể phá cách nhưng vừa phải thôi…". Giám khảo Diệp Lâm Anh cũng đồng tình: "Nếu tiết mục này nằm trong đêm đương đại sẽ rất tuyệt vời".

Adam Lâm lạc đề thi ở Sàn đấu vũ đạo, Diệp Lâm Anh góp ý khéo - Ảnh 8.

Nhận chủ đề "Hip-hop never die", nữ rapper GenZ Kellie cùng biên đạo daJAY khá tự tin khi bước vào "trận chiến". Dưới nền nhạc Rolling, Look At Me Now, cả hai đã có màn thể hiện vô cùng thu hút, khiến các giám khảo không thể rời mắt.

Adam Lâm lạc đề thi ở Sàn đấu vũ đạo, Diệp Lâm Anh góp ý khéo - Ảnh 9.

Nhận vai trò kết màn cho tập 3 chính là đội "Ảo thật đấy" của Cody Nam Võ và biên đạo Đức Hùng. Với chủ đề Hip-hop lần này, cả hai đã quyết định dựng bài nhảy lấy cảm hứng từ chính buổi tiệc ngoài đời thật của mình mang lên sân khấu.

Adam Lâm lạc đề thi ở Sàn đấu vũ đạo, Diệp Lâm Anh góp ý khéo - Ảnh 10.

Cả giám khảo Diệp Lâm Anh và John Huy Trần đều cảm thấy thành viên Uni5 vô cùng xuất sắc, biên đạo dàn trải động tác có điểm nhấn hiệu quả: nhẹ nhàng nhưng rất nét. Team "Ảo thật đấy" đã nhận về 2 điểm 9 từ giám khảo Diệp Lâm Anh, John Huy Trần và 9,5 điểm từ giám khảo Minh Hằng.

Adam Lâm lạc đề thi ở Sàn đấu vũ đạo, Diệp Lâm Anh góp ý khéo - Ảnh 11.

Như vậy, 12 đội thi đều đã hoàn thành xong phần thi chủ đề Hip-hop của mình. Sau khi quy đổi điểm số từ hội đồng giám khảo và hội đồng bình chọn gồm khán giả, đại diện truyền thông, đại diện biên đạo, đội của Mai Âm Nhạc - Song Linh đã xuất sắc dẫn đầu với 9,9 điểm. Tập 4 Sàn đấu vũ đạo 2022 sẽ lên sóng vào thứ 7 ngày 13/08 trên kênh HTV7.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại