9 bộ xếp hình Lego xấu đau xấu đớn trong lịch sử, số 7 đến fan ruột cũng chê

DS |

Bên cạnh những bộ xếp hình hàng nghìn miếng tinh xảo và đẹp mắt, Lego cũng có lúc khiến cho người hâm mộ phải lắc đầu thở dài với những thiết kế "ẩm ương" khó hiểu.

1. Red Flash Station 4621

9 bộ xếp hình Lego xấu đau xấu đớn trong lịch sử, số 7 đến fan ruột cũng chê - Ảnh 1.

Kể cả với những fan hâm mộ lâu năm của Lego thì bộ xếp hình Red Flash Station này vẫn là một nỗi thất vọng tràn trề. Nhà sản xuất nên đầu tư kỹ lưỡng hơn vào chiếc ô tô thay vì tạo nên một "trạm xăng" kỳ lạ. Thậm chí gọi đây là trạm xăng cũng không hẳn, vì nó chỉ là một cánh cửa chẳng dẫn tới đâu cả.

2. Puppy Playground 3150

9 bộ xếp hình Lego xấu đau xấu đớn trong lịch sử, số 7 đến fan ruột cũng chê - Ảnh 2.

Scala là dòng sản phẩm đầu tiên của Lego nhắm đến đối tượng khách hàng là các bé gái. Sản phẩm cuối cùng của Scala được ra mắt năm 2001, và nhìn bộ xếp hình sân chơi này, chắc hẳn ai cũng hiểu vì sao series bé gái này lại bị Lego "khai tử". Nhiều người còn không tin được rằng đây là một sản phẩm chính hãng do Lego sản xuất.

3. Easter Chickens 1264

9 bộ xếp hình Lego xấu đau xấu đớn trong lịch sử, số 7 đến fan ruột cũng chê - Ảnh 3.

Sản xuất các bộ xếp hình cỡ nhỏ luôn là một trong những quyết định "mạo hiểm" của Lego khi chúng có thể thành công xuất sắc hoặc trở thành quá khứ đáng chôn vùi. Bộ xếp hình động vật chào mừng lễ Phục sinh này không may mắn rơi vào trường hợp số hai. Phải chăng Lego nên để hai chú gà "gia nhập" một bộ xếp hình Phục sinh lớn hơn thay vì bán riêng lẻ như vậy.

4. Guarded Inn 10000

9 bộ xếp hình Lego xấu đau xấu đớn trong lịch sử, số 7 đến fan ruột cũng chê - Ảnh 4.

Bộ xếp hình quán trọ này được Lego ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bộ đồ chơi đã mang tới cảm giác rời rạc và không ăn nhập.

Cảm tưởng như đây là tác phẩm của hai người bạn, một người xây toà thành, một người dựng quán trọ, và cuối cùng hai người quyết định bắt tay hợp tác. Điều ngạc nhiên hơn cả là bộ xếp hình này được Lego sản xuất tới hai lần mặc cho "lối kiến trúc" kỳ quái và không hoà hợp.

5. The Skating Princess 7580

9 bộ xếp hình Lego xấu đau xấu đớn trong lịch sử, số 7 đến fan ruột cũng chê - Ảnh 5.

Mặc cho những nỗ lực của Lego hướng đến các bé gái, bộ sưu tập Belville Fairytales ra mắt năm 2007 có vẻ không được "thần tiên" như cái tên của nó.

Ánh mắt chằm chằm của nàng công chúa và đôi mắt vô hồn của chú thỏ trắng đến người lớn còn phải giật mình chứ chưa nói đến các em nhỏ. Các chi tiết còn lại như toà lâu đài, tấm ván trượt tuyết và hộp cà rốt đều gây khó hiểu với kích thước không phù hợp cho nàng công chúa.

6. Horse Jumping 7587

9 bộ xếp hình Lego xấu đau xấu đớn trong lịch sử, số 7 đến fan ruột cũng chê - Ảnh 6.

Lego thực sự cần suy nghĩ lại về bộ sưu tập công chúa Belville của mình khi hãng liên tục cho ra đời những thiết kế khó hiểu.

Tuy nàng công chúa cưỡi ngựa lần này đã mang khuôn mặt có thiện cảm hơn nàng công chúa trượt tuyết, nhưng những chi tiết đi kèm vẫn khiến người chơi khá bối rối. Tấm rào quá cao so với chú ngựa còn bục nhận giải thưởng thì lại quá tí hon cho nàng công chúa.

7. Spider-Man Vs Green Goblin 4852

9 bộ xếp hình Lego xấu đau xấu đớn trong lịch sử, số 7 đến fan ruột cũng chê - Ảnh 7.

Thông thường, những bộ xếp hình lấy cảm hứng từ phim ảnh, đặc biệt là phim siêu anh hùng đều rất thành công, nhưng cuộc chiến giữa Người nhện và Yêu tinh xanh lần này của Lego có vẻ không xứng đáng với mức giá 50 USD (khoảng 1,2 triệu đồng). Cây cầu được thiết kế sơ sài, và màn bắn tơ nhện của Spiderman cũng không được "ngầu" cho lắm.

8. Mail Van 7731

9 bộ xếp hình Lego xấu đau xấu đớn trong lịch sử, số 7 đến fan ruột cũng chê - Ảnh 8.

Các bộ xếp hình với số lượng miếng ghép ít luôn là vấn đề "nan giải" của Lego. Chiếc xe đưa thư được trang bị khá đầy đủ từ ăng-ten, cửa cánh có thể mở ra được, và một ghế lái vừa khít với bác đưa thư. Điều khó hiểu là bác đưa thư đã yên vị trong xe, sẽ chẳng còn chỗ trống nào cho hai bức thư "cục gạch" quá khổ.

9. Castle Building Set 6193

9 bộ xếp hình Lego xấu đau xấu đớn trong lịch sử, số 7 đến fan ruột cũng chê - Ảnh 9.

Nếu bạn nghĩ toà lâu đài nào của Lego cũng hoành tráng và lộng lẫy thì bộ xếp hình này đã khiến bạn thất vọng rồi.

Nhà sản xuất đã rất cố gắng xây dựng hẳn một cánh cổng cầu treo, tuy nhiên sự phối hợp màu sắc kỳ lạ với những bụi cây không biết từ đâu mọc lên khiến cho toà lâu đài đã nhỏ bé lại càng xập xệ.

Thậm chí chú ngựa đầu vuông với ánh mắt khó hiểu càng khiến tổng thể bộ xếp hình trở nên kỳ quái hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại