8 mẫu bàn laptop bạn có thể tự làm vừa tiết kiệm vừa tiện dụng bất ngờ

T.K |

Với những chiếc bàn laptop này, bạn sẽ có thể ngồi làm việc thoải mái ở bất cứ đâu mà chẳng sợ mỏi lưng hay tê chân.

Được thoải mái làm việc với máy tính giữa chăn ấm đệm êm hay một bữa sáng trên giường hoặc là ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho bất kì ai trong những ngày lười biếng phải không nào? Lúc này, bàn laptop là một thứ không thể thiếu.

Và còn tuyệt vời hơn nữa bởi bạn có thể tự làm những chiếc bàn này cho mình mà chẳng cần tốn quá nhiều kĩ năng hay công sức. Hãy "nghía" qua 8 mẫu bàn laptop đơn giản dưới đây nhé!

8 mẫu bàn laptop bạn có thể tự làm vừa tiết kiệm vừa tiện dụng bất ngờ - Ảnh 1.

1. Một trong những niềm yêu thích của nhiều người là được ăn sáng ngay tại giường bởi nó đem lại cảm giác như đang có cuộc sống vương giả. Vậy tại sao bạn không tự làm một chiếc bàn gỗ đơn giản thế này để thỏa mãn sở thích của mình? Hơn thế nữa bạn cũng có thể sử dụng như một chiếc bàn laptop và làm việc ngay trên giường. Một ý tưởng thật tuyệt vời cho những ngày mùa đông lạnh giá phải không nào?

8 mẫu bàn laptop bạn có thể tự làm vừa tiết kiệm vừa tiện dụng bất ngờ - Ảnh 2.

2. Chiếc bàn laptop này rất đơn giản nên bạn chỉ cần thực hiện trong vòng 1 giờ đồng hồ hoặc hơn 1 chút mà thôi. Hơn thế nữa nó còn rất bền, nhẹ và công dụng linh hoạt. Bởi ngoài việc dùng để đặt laptop khi làm việc, bạn còn có thể dùng như 1 chiếc bàn ăn sáng, 1 chiếc bàn để con bạn học bài hoặc làm đồ thủ công.

8 mẫu bàn laptop bạn có thể tự làm vừa tiết kiệm vừa tiện dụng bất ngờ - Ảnh 3.

3. Chiếc bàn laptop chân gập này chắc chắn sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Bởi sự mộc mạc nhưng không kém phần phong cách của nó sẽ là bổ sung tuyệt vời cho đa số cách trang trí phòng. Bên cạnh đó, việc nó có thể gấp gọn lại sẽ giúp cho chiếc bàn không tốn quá nhiều không gian trong nhà khi bạn không sử dụng. Thật là một đồ vật lý tưởng phải không nào?

8 mẫu bàn laptop bạn có thể tự làm vừa tiết kiệm vừa tiện dụng bất ngờ - Ảnh 4.

4. Bất cứ ai đã từng đặt máy tính trên đùi đều biết nó có thể nóng đến mức nào. Và cách giải quyết vấn đề này chính là chiếc bàn laptop được làm từ một miếng gỗ và một lớp đệm dày. Như vậy, lớp đệm này sẽ giữ lại nhiệt mà máy tính tỏa ra. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy ý trang trí miếng gỗ theo sở thích và phong cách của mình. Sáng tạo và tiện lợi hơn nữa, bạn có thể dùng giá vẽ thay cho miếng gỗ bởi miếng gờ trên giá vẽ sẽ giữ cho máy tính của bạn không bị trượt ra khỏi bàn đấy!

8 mẫu bàn laptop bạn có thể tự làm vừa tiết kiệm vừa tiện dụng bất ngờ - Ảnh 5.

5. Chỉ là một đồ dùng nhỏ nhưng chiếc bàn laptop này đã chứa đến 2 xu hướng đồ nội thất: bàn gỗ nguyên tấm và chân bàn kẹp tóc. Vì vậy mà nó sẽ dễ dàng phù hợp với bất kì không gian nào cho dù là hiện đại, tối giản, mộc mạc hay Scandinavian.

8 mẫu bàn laptop bạn có thể tự làm vừa tiết kiệm vừa tiện dụng bất ngờ - Ảnh 6.

6. Nếu có sẵn những mảnh gỗ, bạn sẽ hoàn thành chiếc bàn laptop này chỉ trong chưa đầy 2 tiếng đồng hồ. Đặc biệt, chiếc bàn này rỗng bên trong nên bạn có thể cất giữ 1 vài đồ vật ở đây. Thật tuyệt vời với chức năng này phải không nào?

8 mẫu bàn laptop bạn có thể tự làm vừa tiết kiệm vừa tiện dụng bất ngờ - Ảnh 7.

7. Như đã nói, đặt máy tính lên đùi trong một thời gian dài, chân bạn sẽ rất nhanh bị nóng. Và mẫu bàn laptop này sẽ cung cấp thêm một ý tưởng nữa dành cho bạn.

8 mẫu bàn laptop bạn có thể tự làm vừa tiết kiệm vừa tiện dụng bất ngờ - Ảnh 8.

8. Đây là một chiếc bàn laptop đơn giản nhưng lại mang đậm dấu ấn cá nhân với một chữ cái rất lớn trên mặt gỗ. Vì vậy nó không chỉ là ý tưởng hay ho cho ngôi nhà của bạn mà còn có thể trở thành quà tặng cho bạn bè, người thân. Hãy thử kết hợp phần vải bố với gam màu trung tính và màu sắc phong phú của miếng gỗ nhé! Bạn sẽ phải bất ngờ vì thành quả thu được đấy!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại