7 nét tướng ở người có phúc lộc sâu dày, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân viên mãn

Quýnh Trang |

Người sở hữu 1 trong 7 nét tướng này thường gặp nhiều điều may mắn trong sự nghiệp, hôn nhân viên mãn.

Nét tướng: Lông mày rậm, kéo dài đến Thái Dương

Người sở hữu lông mày rậm thường là người tài giỏi, giàu nghị lực vươn lên. Dù xuất phát điểm thấp, họ vẫn luôn cố gắng vượt lên nghịch cảnh. Người mang tướng này kiên trì, bền bỉ. Thành công thường đến với họ chậm nhưng bền.

Người có lông mày rậm thường đa tình. Thời trẻ, đường tình duyên của họ thường long đong, lận đận. Người mang tướng này có thể sẽ chịu nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm. Nhưng thời gian trôi qua, họ sẽ tìm được người nguyện ý với mình. Chuyện tình duyên nồng thắm tạo động lực để họ ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp.

7 nét tướng ở người có phúc lộc sâu dày, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân viên mãn - Ảnh 1.

Người sở hữu lông mày rậm thường là người tài giỏi, giàu nghị lực vươn lên. (Ảnh Pinterest)

Người có lông mày kéo dài đến Thái Dương thường là người ân cần, nhẹ nhàng, chí công vô tư. Họ biết đối nhân xử thế nên dễ được lòng mọi người. Trong cuộc sống, họ thường được quý nhân giúp đỡ, có nhiều mối quan hữu hảo.

Nét tướng: Đôi mắt nhìn xa xăm

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, biểu cảm trong ánh mắt có thể nói lên rõ nhất tấm lòng của một người. Người có đôi mắt nhìn xa xăm thường là người hào phóng, rộng lượng, không quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt.

Người này sống hòa đồng, giữ được mối quan hệ tốt với mọi người. Ngay cả khi khó khăn, khổ đau họ cũng không kêu than. Về già, người mang tướng này thường có cuộc sống an nhàn, nhiều phúc lộc.

Nét tướng: Sống mũi cao, cánh mũi nở nang

Người sở hữu sống mũi cao, cánh mũi nở nang thường là người được trời ban phúc khí. Họ là người thật thà, ngay thẳng, làm việc chăm chỉ cẩn thận. Trong cuộc đời, họ được nhiều người giúp đỡ, có được nhiều cơ hội tiến thân. Sau 35 tuổi, họ thường đạt tới đỉnh cao sự nghiệp. Người mang nét tướng này sức khỏe dồi dào nên thường sống thọ.

7 nét tướng ở người có phúc lộc sâu dày, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân viên mãn - Ảnh 3.

Người sở hữu sống mũi cao, cánh mũi nở nang thường là người được trời ban phúc khí. (Ảnh Pinterest)

Nét tướng: Nhân trung đường nét rõ ràng

Những người nhân trung hẹp hơn ở đỉnh, rộng ra khi đi xuống có thể không có vận khí tốt khi còn trẻ, nhưng nhưng càng về sau vận khí của họ càng lên hương.

Đàn ông, phụ nữ có nét tướng này thường khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật, con cái đề huề. Không những thế, trong sự nghiệp, họ gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ, phúc lộc càng về sau càng vẹn toàn.

Nét tướng: Đôi môi hướng lên

Người sở hữu đôi môi hướng lên như đang cười là người nhân hậu, bao dung, hay giúp đỡ mọi người. Người này trọng nghĩa khinh tài, không vì tiền bạc mà bán rẻ đạo đức lương tâm, làm tổn thương người khác.

Ngoài ra, người sở hữu đôi môi hướng lên cũng dễ tạo ấn tượng tốt đối với người khác. Họ được nhiều người quý mến nên làm gì cũng dễ dàng.

7 nét tướng ở người có phúc lộc sâu dày, sự nghiệp thăng tiến, hôn nhân viên mãn - Ảnh 5.

Người sở hữu đôi môi hướng lên như đang cười là người nhân hậu, bao dung, hay giúp đỡ mọi người. (Ảnh Newbranch)

Nét tướng: Dái tai đầy đặn và tròn trịa

Dái tai đầy đặn và tròn trịa là một dấu hiệu quan trọng cho thấy vận may của bạn khi về già. Người sở hữu nét tướng này hậu vận thường giàu sang, đủ đầy. Không những thế, họ còn có được cuộc hôn nhân viên mãn, vợ chồng yêu thương nhau, con cái hiếu thuận.

Nét tướng: Cằm tròn, đầy đặn

Người có khuôn hàm tròn là người lạc quan, cởi mở và vui vẻ. Nhìn chung, người này thân thiện, dễ gần, được nhiều người yêu quý. Khi gặp khó khăn, họ cũng được quý nhân sẵn lòng giúp đỡ.

Người mang tướng cằm tròn đầy đặn thường có sự nghiệp và hôn nhân gia đình tương đối suôn sẻ. Có thể họ xuất phát điểm thấp, tình duyên, công việc thời trẻ lận đận nhưng càng về sau sự nghiệp càng hanh thông. Sau 40 tuổi, họ tích lũy được nhiều tài sản, bất động sản. Họ có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc lúc về già.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại