5 cung Hoàng đạo sắp trải qua 24 giờ "siêu cấp may mắn" trong ngày thứ Ba (11/6/2019)

NHÍM NF |

Horoscope ngày mới cho biết hôm nay là một ngày may mắn của Xử Nữ khi quyết định nào của bạn cũng đúng đắn…

Thiên Bình - Tỏa sáng trong công việc

Thiên Bình của ngày thứ Ba được rất nhiều người yêu mến bởi bạn luôn biết quan tâm và giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó, do sở hữu vòng tròn quan hệ siêu rộng nên bạn đi đâu làm gì cũng tự tin, thoải mái.

Trong công việc Thiên Bình cũng cực kỳ chủ động nên cả đồng nghiệp lẫn cấp trên đều tỏ rõ sự hài lòng. Cứ đà này, sắp tới chắc chắn bạn sẽ thu được rất nhiều thành tựu.

Ma Kết - Sức hút từ sự quyết đoán

Hôm nay Ma Kết làm gì cũng đề cao tốc độ thay vì cẩn trọng, tỉ mỉ như mọi ngày. Tuy nhiên cũng chính nhờ vậy mà bạn vụt sáng như một ngôi sao trong môi trường làm việc.

Tác phong quyết đoán và có chút liều lĩnh này thậm chí còn khiến Ma Kết trở nên thu hút hơn trong mắt người khác giới. Nếu lâu nay chưa tìm thấy một nửa còn lại, ngày hôm nay khả năng cao cơ hội đổi vận tình duyên sẽ đến với bạn.

Bạch Dương - Nhận lại nhiều hơn cho đi

Sự hào phóng đem đến cho Bạch Dương không ít thuận lợi trong ngày thứ Ba tuần này. Đương nhiên những gì Cừu bỏ ra không hề ít nhưng chắc chắn những điều bạn nhận lại còn giá trị hơn.

Cả công việc, tài chính lẫn tình cảm và các mối quan hệ của bạn đều cực kỳ thuận lợi. Hầu hết mọi người đều sẵn sàng giúp đỡ Bạch Dương khi bạn gặp khó khăn với thái độ nhiệt tình như cách bạn lâu nay vẫn đối nhân xử thế.

Cự Giải - "Quyền lực" từ sự dịu dàng

Sự nhạy cảm, dịu dàng, biết cảm thông và chăm giúp đỡ người khác dự là sẽ trở thành lợi thế tạo nên sức mạnh cho Cự Giải hôm nay. Uy tín cá nhân và "quyền lực" của bạn đều đến từ chính sự ôn nhu này.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay cũng tiến triển tích cực. Hai bạn luôn quan tâm và sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống nên cực tâm đầu ý hợp, đã gắn bó lại càng thêm keo sơn.

Xử Nữ - Làm gì cũng đúng

Xử Nữ của ngày thứ Ba sở hữu sự cảm tính mạnh hơn lý trí. Bạn quyết định hầu hết mọi chuyện đều dựa vào cảm xúc nhất thời. Tuy nhiên vì trực giác của Xử Nữ lúc này cực kỳ chuẩn xác nên bạn hầu như… làm gì cũng đúng.

Trong công việc, nhờ quyết tâm cao độ nên bạn hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ. Đối với mối quan hệ tình cảm, hôm nay bạn được người ấy cưng chiều vô cùng.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại