4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+

LÂM |

Nếu chưa tìm được kiểu tóc "chân ái" cho mùa mới, chị em hãy tham khảo 4 gợi ý sau đây.

Mùa mới đã đến và đây được coi là khoảng thời gian hoàn hảo để chị em F5 diện mạo với một kiểu tóc khác. Khi chọn đúng kiểu tóc hoàn hảo, các nhược điểm trên gương mặt sẽ được khắc phục, nhan sắc thăng hạng và toát lên nét trẻ trung, sang chảnh. Vấn đề là, làm thế nào để biết những kiểu tóc đáng thử ở hiện tại? Tham khảo 4 xu hướng tóc mùa thu 2022, chị em nhất định sẽ tìm được cho mình một kiểu "chân ái" để thay đổi và nâng tầm nhan sắc.

Tóc layer mái bay

4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 1.
4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 2.

Dù vài mùa thu qua đi thì dường như, tóc layer vẫn chưa "giảm nhiệt". Cắt tóc layer chính là cách nhanh nhất để trẻ hóa nhan sắc. Với cấu trúc được tỉa tầng, tóc layer sẽ giúp mái tóc mỏng quẹt trở nên sống động, bồng bềnh hơn. Do đó, nếu đang để tóc quá dài và gãy rụng nhiều, chị em hãy thử cắt layer, tình trạng này sẽ được cải thiện. Với nét phóng khoáng, tóc layer còn mang đến vẻ hiện đại, thời thượng cho chị em, nhưng vẫn có gì đó thanh lịch.

4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 3.
4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 4.

Để giúp thu gọn gương mặt, chị em hãy thử cắt mái bay nhé! Kiểu mái bay thời thượng có tác dụng che lấp đi một số nhược điểm, tạo sự cân đối cho gương mặt, đặc biệt là tăng sức hút cho góc nghiêng. Tóc layer mái bay có hai phiên bản phổ biến, đó là tóc ép thẳng mượt sang chảnh, hoặc tóc messy phóng khoáng, sành điệu.

Tóc bob

4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 5.
4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 6.

Không phải tóc ngắn layer, tóc bob mới đang dẫn đầu xu hướng ở thời điểm hiện tại. Kiểu tóc bob với phần đuôi được cắt bằng sẽ đem đến nét thanh lịch và sang trọng, nên rất lý tưởng để chị em 30+ lựa chọn. Tóc bob cũng có khá nhiều biến tấu, chứ không chỉ giới hạn trong một kiểu duy nhất.

4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 7.
4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 8.

Chị em có thể chọn tóc bob đuôi vểnh phóng khoáng, tóc bob uốn cụp chỉn chu, nữ tính bởi các phiên bản này đều hợp mốt. Một điều khiến nhiều nàng e ngại khi kết thân với tóc bob, đó là kiểu tóc này dễ để lộ nhược điểm gương mặt. Tuy nhiên, nếu cắt mái bay hoặc mái thưa, "mặt tiền" sẽ nhỏ gọn và thanh thoát hơn, bạn cũng có được vẻ ngoài trẻ trung.

Tóc lửng layer

4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 9.

Nếu không muốn cắt tóc quá ngắn, nhưng cũng đã chán nuôi dài, chị em hãy thử kiểu tóc layer, lửng lơ ngang vai xem sao. Với độ dài hợp lý, tóc layer ngang vai sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, tóc layer ngang vai được coi là lựa chọn hoàn hảo để hack tuổi vì nét ngọt ngào, tươi mới. Dù rất hiện đại và trẻ trung, tóc lửng lơ cũng không hề thua kém tóc dài ở sự nữ tính, sang trọng. Đây cũng là lý do, nàng 30+ nên lưu tâm kiểu tóc này.

4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 11.

Tóc lửng lơ, tỉa layer vốn dĩ là một kiểu tóc tinh tế. Do đó, chị em không cần nhuộm màu quá nổi thì mới ghi điểm sành điệu. Chỉ đơn giản là nhuộm tóc nâu hoặc để tóc đen nguyên bản, vẻ ngoài đã rất xinh đẹp khi kết thân với tóc lửng, tỉa layer.

4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 12.

Tóc xoăn nhẹ

4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 13.
4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 14.

 Nếu yêu thích phong cách nữ tính, dịu dàng, hẳn là chị em sẽ rất muốn để kiểu tóc xoăn. Vừa khéo, tóc dài sóng nhẹ lại đang là mốt của mùa thu năm nay. Với những lọn tóc được uốn "sương sương", chứ không quá đà, tóc dài sóng nhẹ sẽ đảm bảo cho chị em sự trẻ trung. Tóc sóng nhẹ cũng rất hợp mốt, hoàn toàn không sến sẩm. Uốn sóng nhẹ là cách tuyệt hay để tăng độ dày cho mái tóc. Vậy nên, nàng tóc mỏng nên tham khảo kiểu tóc này. Muốn gương mặt thêm phần nhỏ gọn, thanh thoát, các quý cô sành điệu có vài tuyệt chiêu khi áp dụng kiểu tóc sóng nhẹ. Cụ thể, họ thường tạo phồng phần chân tóc và uốn mái chữ S. Nhờ vậy, gương mặt sẽ trở nên mềm mại, cân đối và còn có được sự sang trọng.

4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 15.
4 xu hướng tóc mùa thu 2022: Toàn kiểu trẻ trung, hợp nàng 30+ - Ảnh 16.

Ảnh: Sưu tầm

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại