4 sản phẩm Việt giá siêu rẻ mà “gây bão” ở Hàn Quốc, có loại giá chỉ vài nghìn đồng

Hương H - Webuy |

Sức hút của sản phẩm Việt ở nước bạn đúng là “không đùa được đâu”!

Bánh tráng

Giá: Khoảng 20K/gói 300g

4 sản phẩm Việt giá siêu rẻ mà “gây bão” ở Hàn Quốc, có loại giá chỉ vài nghìn đồng - Ảnh 1.

Gần đây, bánh tráng Việt Nam bỗng trở thành mặt hàng “hot” tại Hàn Quốc. Lý do bắt nguồn từ trào lưu “biến tấu bánh tráng Việt thành bánh gạo” đang rất được ưa chuộng tại xứ Hàn.

4 sản phẩm Việt giá siêu rẻ mà “gây bão” ở Hàn Quốc, có loại giá chỉ vài nghìn đồng - Ảnh 2.
4 sản phẩm Việt giá siêu rẻ mà “gây bão” ở Hàn Quốc, có loại giá chỉ vài nghìn đồng - Ảnh 3.

(Nguồn ảnh: Youtube)

Cộng đồng mạng xứ củ sâm dành rất nhiều lời khen có cánh cho sự sáng tạo độc đáo đến từ Việt Nam này. Thành phẩm bánh gạo làm từ bánh tráng có độ mềm mịn, dẻo dai không thua kém gì “bản gốc”. Đặc biệt, nhiều người còn cho biết hàm lượng calo trong loại “bánh gạo” này thấp hơn hẳn so với loại truyền thống.

Bánh dừa nướng

Giá: Khoảng 15 - 18K/gói 180g

4 sản phẩm Việt giá siêu rẻ mà “gây bão” ở Hàn Quốc, có loại giá chỉ vài nghìn đồng - Ảnh 4.

Trước bánh tráng thì bánh dừa nướng -1 sản phẩm Việt khác cũng từng một thời “làm mưa làm gió” trên MXH xứ Hàn.

4 sản phẩm Việt giá siêu rẻ mà “gây bão” ở Hàn Quốc, có loại giá chỉ vài nghìn đồng - Ảnh 5.

Năm 2019, bánh dừa nướng - đặc sản Quảng Nam từng xuất hiện với tần suất dày đặc trên các diễn đàn mạng của giới trẻ Hàn Quốc. Loại bánh này được người Hàn khen ngợi có hương vị ngọt đậm, giòn tan và rất thơm mùi dừa. Nhiều người còn nhờ bạn bè sang Việt Nam xách tay món này về để “bắt kịp trào lưu”.

Thậm chí, 1 số ngôi sao xứ Hàn như Somin (KARD), Choi Yoojung (Weki Meki) cũng không thể bỏ qua “trend” này. Thế mới biết, bánh dừa nướng của Việt Nam hấp dẫn đến nhường nào!

Cafe cappuccino dừa

Giá khoảng: 69K/hộp 12 gói

Dường như những món mang hương vị dừa rất được lòng người tiêu dùng Hàn. Tầm giữa năm 2020, thử tìm kiếm từ khóa “cà phê Việt Nam” (bằng tiếng Hàn) trên Instagram, bạn có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh của món cafe cappuccino vị dừa do 1 hãng Archcafé (Việt Nam) sản xuất.

4 sản phẩm Việt giá siêu rẻ mà “gây bão” ở Hàn Quốc, có loại giá chỉ vài nghìn đồng - Ảnh 6.

Được biết, loại cafe vị dừa này có vị ngọt ngào, béo ngậy hòa quyện với hương dừa thơm lừng, rất thích hợp để nhâm nhi với các loại bánh. Trước đó, người Hàn cũng từng bị “chinh phục” bởi hương vị thơm ngon của cafe Cộng và cafe G7 do Việt Nam sản xuất.

Phở ăn liền

Giá: Khoảng 6 - 9K/gói

4 sản phẩm Việt giá siêu rẻ mà “gây bão” ở Hàn Quốc, có loại giá chỉ vài nghìn đồng - Ảnh 7.

Chuyện người Hàn “nghiện” phở Việt hẳn là điều ai cũng rõ. Tuy nhiên, một bát phở Việt ở xứ Hàn có giá khá cao, ngót nghét hơn trăm nghìn đồng. Thế nên khi phát hiện ra món phở ăn liền, người Hàn đã nhanh chóng trở thành fan của sản phẩm có giá chỉ vài nghìn đồng này.

Nhiều người Hàn nhận xét, phở ăn liền Việt Nam có sợi mảnh, ăn có vị thanh chứ không bị đậm đà quá như mì Hàn. Tất nhiên, mức giá rẻ của sản phẩm này cũng là 1 điểm cộng lớn trong mắt người tiêu dùng nước bạn. Hiện tại, phở ăn liền Việt Nam cũng đã có mặt tại các siêu thị ở xứ kim chi rồi!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại