35 năm gia đình mới chào đón 1 cháu gái, ông bà mạnh tay thuê hẳn trực thăng để đón về

Đinh Kim |

Quá vui mừng khi biết tin đứa cháu mới chào đời là con gái, ông bà đã thuê hẳn một chiếc trực thăng để đón mẹ con em bé về nhà.

Vào hôm 3/3, chị Chuki Devi – vợ anh Hanuman Prajapat đã hạ sinh một bé gái tại bệnh viện huyện Nagaur (bang Rajasthan, Ấn Độ). Bé gái được đặt tên lè Riya. Chị Chuki sau đó đã về nhà mẹ đẻ ở làng Harsolav để được chăm sóc sau sinh.

Riya mặc dù không phải là con trai nhưng lại khiến gia đình anh Hanuman vô cùng phấn khởi. Lý do là bởi gia đình họ trong suốt 35 năm qua đều chỉ sinh ra con, cháu trai. Nhiều người lớn trong nhà đều rất mong đợi sự chào đời của bé gái Riya.

Mới đây, ông bà nội của bé gái đã thuê một chiếc trực thăng để đưa mẹ con Riya từ nhà ngoại về n hà nội ở làng Nimbdi Chandawata. Được biết, hai nhà cách nhau khoảng 40km.

35 năm gia đình mới chào đón 1 cháu gái, ông bà mạnh tay thuê hẳn trực thăng để đón về - Ảnh 1.

Ông nội thuê hẳn trực thăng để đón mẹ con cháu gái từ nhà ngoại về nhà nội.

Để thuê chiếc trực thăng, bố mẹ chồng của chị Chuki đã phải chi số tiền không hề nhỏ, tổng cộng lên đến 450.000 rupee (hơn 138 triệu đồng). Chiếc trực thăng khởi hành từ làng Nimbdi Chandawata, trên máy bay lúc đó có anh Hanuman và 3 người thân.

Theo chia sẻ của anh Hanuman, chính bố anh đã nghĩ ra ý tưởng này để kỷ niệm ngày sinh của cháu gái: “Bố tôi vô cùng vui mừng khi Riya chào đời. Ông ấy khăng khăng sắp xếp máy bay trực thăng để đón cháu. Bố cùng các thành viên khác trong gia đình đã chào đón chúng tôi khi máy bay hạ cánh xuống làng Nimbdi Chandawata”.

35 năm gia đình mới chào đón 1 cháu gái, ông bà mạnh tay thuê hẳn trực thăng để đón về - Ảnh 2.

Sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Anh Hanuman nói thêm: “Con gái và con trai nên được đối xử bình đẳng. Thông thường chẳng có ai ăn mừng khi một bé gái chào đời cả. Nhưng thực sự không nên phân biệt đối xử giữa con trai và con gái. Tôi sẽ cho con gái mình học hành tử tế và thực hiện mọi ước mơ của cháu”.

Được biết, gia đình anh Hanuman chỉ là hộ gia đình bình thường, không phải nhà giàu có hay đại gia. Họ đã phải bán vội các cây trồng đi để có tiền thuê trực thăng đón mẹ con Riya về nhà. Ông Madanlal – ông nội của bé Riya cho biết từ 10 năm trước ông đã tự hứa rằng nếu các con trong nhà sinh được cháu gái thì nhất định sẽ chào đón nồng nhiệt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại