3 hot girl TikTok Trung Quốc từng khiến cộng đồng mạng điên đảo, nay đã thân bại danh liệt vì loạt ''dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm''

PHAN |
3 hot girl TikTok Trung Quốc từng khiến cộng đồng mạng điên đảo, nay đã thân bại danh liệt vì loạt ''dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm''
3 hot girl TikTok Trung Quốc từng khiến cộng đồng mạng điên đảo, nay đã thân bại danh liệt vì loạt ''dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm''

Bên cạnh những Hot Douyin (TikTok Trung Quốc) gây được tiếng vang và nhận được nhiều sự yêu thích thì từng có 3 mỹ nhân khiến cộng đồng mạng quay lưng vì những vết nhơ trong quá khứ cũng như hành vi và phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Ngày nay, mạng xã hội vô cùng phát triển với muôn hình vạn trạng cùng nhiều thể loại khác nhau. Trong đó, việc tự tạo nội dung với những đoạn video ngắn đang trở thành một trào lưu mà ai ai cũng đua nhau thực hiện. Bằng một cái nhìn khách quan, đây cũng là cơ hội "khởi nghiệp" đầy triển vọng cho nhiều người với trình độ không quá cao và điều kiện gia đình còn thiếu thốn.

Chắc ai cũng biết đến Lý Tử Thất - người Trung Quốc đầu tiên có kênh YouTube đạt hơn 10 triệu lượt đăng ký và hiện tại con số đã lên gần 16 triệu lượt. Nội dung video lẫn cuộc sống của cô luôn trở thành tâm điểm chú ý và được mọi người quan tâm.

Những năm gần đây, TikTok là nền tảng mạng xã hội được giới trẻ vô cùng yêu thích và quan tâm. Và Douyin (TikTok Trung Quốc) lại càng có sức ảnh hưởng đặc biệt hơn. Tại đất nước tỉ dân, Douyin được xem là mảnh đất màu mỡ cho nhiều bạn trẻ "khởi nghiệp" và tạo ra nhiều nội dung đặc biệt mới lạ, thu hút hàng chục triệu lượt theo dõi.

Bên cạnh những Hot Douyin (TikTok Trung Quốc) gây được tiếng vang và nhận được nhiều sự yêu thích thì từng có 3 mỹ nhân khiến cộng đồng mạng quay lưng vì những "vết nhơ" trong quá khứ cũng như hành vi và phát ngôn thiếu suy nghĩ.

1. Ôn Uyển

3 hot girl TikTok Trung Quốc từng khiến cộng đồng mạng điên đảo, nay đã thân bại danh liệt vì loạt dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm - Ảnh 1.

Năm 2018, Ôn Uyển được ca tụng là "Nhất Tỷ Douyin"

Chỉ với đoạn clip nhảy nhót dưới bãi đậu xe, cô nàng 18 tuổi Ôn Uyển đã trở thành hiện tượng mạng, tài khoản cá nhân tăng 12 triệu fan hâm mộ chỉ trong 10 ngày, phá vỡ kỷ lục về tốc độ tăng lượng fan và lượt thích của Hot Douyin Đại Cổ Lạp trước đó.

Thời điểm đó, Ôn Uyển đã chiếm trọn hot search trên Weibo trong ba ngày liên tiếp và đoạn video nhảy trong bãi đậu xe đã đạt hơn 14 triệu lượt thích. Cô nàng đã trở thành nhân vật "phi minh tinh" nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Douyin.

3 hot girl TikTok Trung Quốc từng khiến cộng đồng mạng điên đảo, nay đã thân bại danh liệt vì loạt dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm - Ảnh 2.

Thế nhưng, khi một người trở thành nhân vật của công chúng thì đương nhiên mọi tiểu sử và góc tối đều bị phơi bày

Sau khi điều tra "tiểu sử" của Ôn Uyển, cộng đồng mạng phải thốt lên rằng lịch sử đen tối của cô không hề thua kém với việc "giết người phóng hỏa". Cô đã từng nghỉ học, phá thai, đi hộp đêm, trộm cắp, phẫu thuật thẩm mỹ, cặp bồ với đại gia 37 tuổi khi cô chỉ mới 17 tuổi,…

Sau khi những sự thật không mấy vẻ vang bị vạch trần, Ôn Uyển đã nhận được vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng. Theo đó, vì hình ảnh có ảnh hưởng tiêu cực đến trẻ vị thành niên và xã hội nên Douyin đã quyết định cấm hoạt động đối với Ôn Uyển.

Sau khi bị cấm trên Douyin, Ôn Uyển chuyển sang hoạt động trên Weibo, đồng thời chuyển hướng sang Vlog chuyên về làm đẹp. Thế nhưng cô nàng không thể lấy lại được độ nổi tiếng như xưa, thậm chí còn bị chê già trước tuổi khi bỏ đi các lớp trang điểm và còn dùng những ứng dụng chỉnh sửa.

Năm 2020, Ôn Uyển tuyên bố yêu đương với ca sĩ Trương Trì Quan và trải qua những ngày tháng tốt đẹp, kín tiếng hơn.

3 hot girl TikTok Trung Quốc từng khiến cộng đồng mạng điên đảo, nay đã thân bại danh liệt vì loạt dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm - Ảnh 3.

2. Lợi Ca

Là một trong những "Nhất Tỷ Douyin", ca khúc Để Em Trở Thành Đôi Mắt Của Anh của Lợi Ca đã nhận được 16 triệu lượt thích trên nền tảng Douyin trong năm 2018, con số vượt xa hơn hẳn so với Ôn Uyển. Ở giai đoạn đỉnh cao, cô nàng còn được biểu diễn trên sóng truyền hình Trung ương.

3 hot girl TikTok Trung Quốc từng khiến cộng đồng mạng điên đảo, nay đã thân bại danh liệt vì loạt dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm - Ảnh 4.

Nhưng sự nổi tiếng cũng khiến cho con người dễ dàng đánh mất bản thân nhất. Trong một lần livestream, Lợi Ca đã lên tiếng nói rằng chỉ cần tặng quà lên đến con số 30.000 NDT (khoảng hơn 107 triệu đồng) thì sẽ có cơ hội được liên lạc với cô. Chính vì phát ngôn này, cộng đồng mạng đã lên tiếng chỉ trích và đặt cho cô biệt danh là "Lợi Tam Vạn" (Lợi ba mươi nghìn).

3 hot girl TikTok Trung Quốc từng khiến cộng đồng mạng điên đảo, nay đã thân bại danh liệt vì loạt dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm - Ảnh 5.

Sau đó, cô nàng đã lên tiếng xin lỗi và nhận sai cho sự thiếu sót của mình. Nhưng không lâu sau, hành vi thiếu đúng đắn lại một lần nữa tái diễn.

Trong một lần livestream, cô đã to gan dám xuyên tạc quốc ca Trung Quốc ngay trên sóng trực tiếp. Hành vi này đã bị tố cáo và chính quyền cấp liên quan đã vào cuộc. Sau đó, Lợi Ca đã bị "phong sát" trên mọi mặt trận và biến mất không để lại tăm tích.

Lợi Ca chỉ lớn hơn Ôn Uyển vài tuổi, cơ hội phát triển vô cùng to lớn. Nhưng vì chỉ thiếu suy nghĩ trong hành vi và lời ăn tiếng nói nên đã dẫn đến kết cục không thể chuyển mình được.

3. Hạng Tư Tỉnh

Có thể nói, Hạng Tư Tỉnh được coi như "thân bại danh liệt" nhất trong dàn Hot Douyin. Trên thực tế, lượng fan hâm mộ của Hạng Tư Tỉnh không thể so lại với Ôn Uyển và Lợi Ca. Sự nổi tiếng của cô nàng phần lớn đến từ ngoại hình xinh đẹp, giọng nói ngọt ngào và là bạn gái của CEO Trương Khoa Phong, giám đốc của một công ty lớn ở Hàng Châu.

3 hot girl TikTok Trung Quốc từng khiến cộng đồng mạng điên đảo, nay đã thân bại danh liệt vì loạt dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm - Ảnh 7.
3 hot girl TikTok Trung Quốc từng khiến cộng đồng mạng điên đảo, nay đã thân bại danh liệt vì loạt dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm - Ảnh 8.

Thế nhưng, Hạng Tư Tỉnh đã bất ngờ bị "lật mặt" bởi lùm xùm "cắm sừng" bạn trai để lén lút đính hôn với một thiếu gia bất động sản tên Từ Chấn Vũ.

Ngay tại buổi lễ đính hôn, cô nàng bị bạn trai CEO "bóc phốt" là ăn cháo đá bát, lăng nhăng, lừa dối tình cảm và tiền bạc của anh, rồi lại lén lút đính hôn với một thiếu gia giàu có khác.

3 hot girl TikTok Trung Quốc từng khiến cộng đồng mạng điên đảo, nay đã thân bại danh liệt vì loạt dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm - Ảnh 9.

Khi biết được sự thật, Hạng Tư Tỉnh đã bị thiếu gia bất động sản từ hôn. Không chỉ thế, cô còn bị đòi lại 18 triệu NDT (khoảng 63,7 tỷ đồng) tiền sính lễ khiến cô nàng lên mạng khóc lóc thảm thiết. Thế nhưng, cộng đồng mạng đã mất niềm tin và không hề cho cô cơ hội để đính chính. Cuộc sống giàu sang của Hạng Tư Tỉnh chính thức khép lại từ đây.

theo PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên