3 con giáp sự nghiệp tăng tiến, tài lộc đến dồn dập trong ngày thứ Hai 17/6

PV |

Tử vi 12 con giáp ngày 17/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp ngày 17/6, mọi việc trong ngày của Tý đều diễn ra suôn sẻ. Vận quý nhân tăng mạnh, nhờ xung quanh luôn có người hỗ trợ nên công việc của tuổi này vô cùng hanh thông. Bạn có thành tích tốt, được cấp trên khen ngợi.

Ngoài ra vận tài chính cũng rất khá, với những kết quả gặt hái được trong công việc, bạn có thể được thưởng nóng. Với người làm kinh doanh, một vài cơ hội đầu tư, tích lũy tài chính cũng sẽ tới, bạn nên cố gắng nắm bắt thật tốt cơ hội hiếm có này.

Tuy nhiên, do là ngày ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm gia đình của người tuổi Tý có phần xa cách, trong lòng không khỏi buồn phiền. Mỗi người một ý kiến khiến cho không khí có phần căng thẳng. Bản mệnh vẫn chưa thể tìm được cách để hòa giải và gắn kết mọi người.

Tuổi Sửu

Hôm nay Sửu cần kín kẽ hơn trong lời nói bởi những kẻ vốn không ưa bạn có thể lấy đó làm cái cớ để gây bất lợi cho bạn. Có thể do bạn nóng lòng muốn xong việc mà có phần quá khích, khăng khăng làm theo ý mình nên nảy sinh xung đột với người khác.

Có thể thấy ngày này bạn làm việc khá vất vả vì nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ. Vận thị phi rình rập, có thể bị người khác nói xấu sau lưng. Bản mệnh không nên chuyện bé xé ra to, nếu bỏ qua được hãy bỏ qua để tránh mọi chuyện thêm căng thẳng.

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần làm việc có phần cảm tính trong ngày. Bạn xử lý mọi việc theo cảm xúc nhiều hơn là dựa vào những kinh nghiệm thực tế. Có thể do con giáp này thiếu sự nhiệt tình với công việc hiện tại, chỉ làm hời hợt cho xong nên chất lượng khó mà tốt.

Nếu bản mệnh chỉ đang trông chờ vào một nguồn thu nhập cố định thì chắc chắn sẽ không thể gia tăng tiền tích lũy hoặc có thêm nguồn vốn để đầu tư ở thời điểm này. Vì vậy bạn nên tìm thêm một công việc làm thêm hoặc bán thời gian để cải thiện tình hình tài chính của mình và cũng là cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Con giáp này đối mặt với mối quan hệ tình cảm rạn nứt vì chính bạn đang trở nên thờ ơ với một nửa của mình. Dẫu biết là bạn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng hãy chia sẻ với đối phương để nhận được sự đồng cảm, ít nhiều họ vẫn là điểm tựa tinh thần vững chãi cho bạn.

Tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão được dự đoán sẽ gặp may ở phương diện tài lộc. Việc kinh doanh đầu tư đem về nguồn lợi nhuận lớn nhỏ. Bạn không nên chê các món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gộp lại hóa ra lớn, tích tiểu thành đại. Bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan.

Phương diện công việc cũng khá ổn định, người tuổi Mão đạt được nhiều thành công trong thời điểm này. Mặc dù tham vọng của con giáp này lớn hơn nhiều chứ không dừng lại ở đó, nhưng bạn vẫn đang tiến từng bước chậm mà chắc. Tất nhiên bạn sẽ phải cố gắng và chịu vất vả hơn nhiều.

Tuy nhiên, vì ngũ hành tương xung nên tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này nếu còn độc thân vẫn có những mối quan hệ ổn nhưng để tiến xa hơn thì chưa nói trước được gì. Tuổi Mão sẽ cần mạnh dạn và quan tâm nhiều tới phương diện này mới mong có kết quả.

Tuổi Thìn

Thìn có một ngày thứ Hai không mấy may mắn. Bạn không chỉ gặp một số trở ngại trong công việc mà còn không có sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía đồng nghiệp nên phải một mình bôn ba, vừa làm vừa nghiên cứu tìm tòi thêm, quá trình khá vất vả.

Vận trình sa sút, đầu óc cũng thiếu tỉnh táo, để tránh việc bị hao tài của, bạn nên hạn chế suy nghĩ cũng như tham gia vào những công việc mang tính chất tính toán, thống kê hay liên quan đến sổ sách.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý tới sức khỏe nhiều hơn trong ngày Thổ khí vượng, nhất là về đường tiêu hóa. Có thể vì bận rộn công việc mà bản mệnh ăn uống tùy tiện, thiếu khoa học, sinh hoạt kém điều độ và có những thói quen xấu, nếu không muốn sức khỏe ngày càng sa sút thì tuổi Thìn nên chấn chỉnh lại ngay.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi, người tuổi Tỵ gặp nhiều điều thuận lợi cho công việc. Bạn xử lý trôi chảy hầu hết mọi vấn đề phát sinh, không những thế nhân tiện còn thể hiện được một số thế mạnh khiến đồng nghiệp cũng như cấp trên ai nấy cũng đều ngạc nhiên. Đường tiến thân của bạn đang rất rộng mở.

Với đà hiện tại, bản mệnh đừng ngần ngại thể hiện khả năng của mình, hãy cứ mạnh dạn sáng tạo và đưa ra ý kiến nếu như bạn đang nghiêm túc vì mục tiêu chung, chẳng có gì mà phải căng thẳng và lo lắng cả. Nếu dám chịu đau, đứng dậy và bước tiếp thì thành công sẽ ở ngay trước mắt bạn.

Chuyện tình cảm của người tuổi này cũng thêm phần thăng hoa trong ngày. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia sẽ được thăng cấp, tình yêu ngày càng mặn nồng, thắm thiết hơn. Nếu hai người cảm thấy không thể sống thiếu nhau thì ngại gì không sớm về chung một nhà chứ.

Tuổi Ngọ

Ngọ có thể gặp phải những chuyện xui xẻo vì có người cố tình hãm hại, gây trở ngại trong công việc của bản mệnh. Do đó con giáp này làm gì cũng cần hết sức đề phòng, cẩn thận có người ném đá giấu tay, cố tình vu oan cho bạn khiến cấp trên hiểu lầm.

Lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ là làm việc thận trọng, chú ý đến từng chi tiết nhỏ sẽ giúp bản mệnh tránh được nhiều điều không mong đợi xảy ra. Bạn càng chủ quan hay hời hợt thì càng dễ tạo cơ hội cho tiểu nhân hoành hành. Có thể nó sẽ khiến bạn tốn thêm thời gian nhưng đó là điều cần thiết ở thời điểm này.

Bù lại, ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận đào hoa cho người tuổi Ngọ trong ngày thứ 2 này. Tình duyên chớm nở, mối quan hệ trước đó tưởng chừng không đi đến đâu nhưng nay bỗng lại nở hoa, đôi lứa bên nhau hạnh phúc chẳng muốn rời xa. Con giáp này hãy luôn vun đắp, bồi dưỡng để duy trì sự hạnh phúc, ngọt ngào này nhé.

Tuổi Mùi

Hôm nay tác động từ Tương Xung, người tuổi Mùi có điềm báo phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của bạn. Đối thủ cạnh tranh tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt. Tuổi Mùi phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Ngày này bạn cũng được nhắc nhở nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc vì có dấu hiệu hao tài xảy ra. Bạn có thể sẽ thâm hụt một khoản do đầu tư thua lỗ, làm ăn thất bại, thậm chí không những mất tiền mà còn gánh thêm một khoản nợ nữa. May mắn là con giáp này có các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn bè giúp đỡ nên đỡ được phần nào.

Chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu cũng khiến tinh thần của bạn thêm phần ảm đạm. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia ngày càng đi xuống khiến bạn mệt mỏi và chán nản. Hãy tìm cách làm mới mối quan hệ này, nếu không tình cảm của bạn và người ấy khó mà phát triển lâu dài được.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới rất tốt cho đường công danh của bản mệnh trong hôm nay. Các dự án mà con giáp này đang theo đuổi đều tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ cần bản mệnh tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra thì mọi việc đâu vào đó, kết quả nhận được rất đáng mong đợi.

Điều dễ hiểu khi hôm nay bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi vì sự nỗ lực hết mình trong công việc. Sự nhạy bén giúp bạn nắm bắt được những cơ hội tốt và cải thiện được tình hình tài chính cá nhân. Ngoài thu nhập chính bạn còn có thể có khoản thu từ nhiều nguồn khác nhau.

Đường tình duyên của người tuổi Thân hài hòa. Con giáp này vô cùng may mắn khi có một người luôn ở bên động viên, chia sẻ, thấu hiểu những gì gặp phải. Bản mệnh như được tiếp thêm động lực để phấn đấu và giành được nhiều thành công hơn nữa.

Tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu làm gì cũng thuận lợi. Con giáp này dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều gặt hái được thành tựu nhất định. Đây cũng là thời điểm tốt để bản mệnh mở rộng các mối quan hệ, tìm kiếm những đối tác, khách hàng tiềm năng để thu về càng nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Được cát tinh soi đường chỉ lối nên con giáp này rất biết cách kiếm tiền. Nhờ sự nhạy bén và linh hoạt của bản mệnh, các hạng mục đầu tư thực sự chất lượng, mang tới nguồn thu nhập đáng kể. Song bạn vẫn nên biết tiến biết lui, không nên quá tham lam, cần quan sát tình hình thị trường, tìm hiểu thông tin thận trọng rồi hẵng quyết định.

Ngày này còn có ngũ hành tương sinh, tình yêu đôi lứa ngày càng tiến triển tích cực, sự tăng tiến này có thể hứa hẹn những tin vui trong tương lai sắp tới. Người độc thân cũng được quý nhân trao cho cơ duyên gặp gỡ, làm quen với đối tượng khác phái, rất có thể sẽ sớm tìm được người chung đôi.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay nhắc nhở Tuất nên kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt hơn, tránh để sự nóng giận chi phối bản thân trong công việc bởi điều đó sẽ khiến bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Con giáp này chỉ cần một chút sơ suất thôi cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả hiện tại, cản trở đường tiến thân sau này.

Tuất nếu muốn cải thiện thu nhập nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam và ôm đồm làm tất cả mọi thứ. Có như vậy bạn mới có thể chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, tranh thủ nắm bắt cơ hội đến với mình.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều điều bản mệnh cần lưu ý. Do thời gian này người tuổi Tuất rất nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của nửa kia cũng có thể khiến cảm xúc của bạn bị xáo trộn. Cũng vì hai người thiếu sự chia sẻ, trò chuyện với nhau nên tình cảm mới dần phai nhạt.

Tuổi Hợi

Hợi làm gì cũng đạt kết quả như ý. Ngày này, bạn có thể mạnh dạn đẩy mạnh các dự tính về công việc làm ăn, cát khí lan tràn thì việc thành công là điều chắc chắn. Ngoài ra, các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh cũng rộng mở hơn trước rất nhiều.

Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho bản thân. Nếu có người mời hợp tác thì tuổi Hợi nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến. Tóm lại, mọi việc mong cầu về tiền bạc của bạn về phương diện làm ăn đều may mắn thuận lợi.

Vận trình tình cảm không có nhiều chuyển biến. Người độc thân dù đã thể hiện sự nhiệt tình nhưng không được đáp lại nên dễ cảm thấy chán nản, buồn bã. Tình cảm nếu không đúng người không đúng thời điểm thì tổn thương là điều khó tránh khỏi.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại