3 con giáp làm gì cũng may mắn, đắc lộc đắc tài trong tuần mới 17-23/6

PV |

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 17-23/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 17-23/6, n gười tuổi Tý đang gặp khó khăn trong công việc, một ngày bận rộn và căng thẳng đang chờ đón bạn. Đôi khi, bạn tỏ ra rất gan lì và bướng bỉnh, không ngần ngại đối đầu với những người thiếu trách nhiệm, điều này dễ làm mất lòng người khác.

Chuyện tình cảm cũng không mấy suôn sẻ. Bạn nhận được lời làm quen từ một người mới nhưng dường như chưa sẵn sàng cho tình yêu. Nếu có hẹn với người quen, bạn nên đi sớm và về sớm, tránh làm mất thời gian của nhau.

Tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu tuần mới rất thuận lợi, đặc biệt là với những ai làm công chức hoặc đang theo đuổi con đường học tập. Sự kết hợp giữa niềm đam mê, năng lực và kỹ năng mềm giúp bạn luôn biết cách trau dồi bản thân và khéo léo trong mọi tình huống.

Chuyện tình cảm là điểm sáng trong ngày. Với sự may mắn và tính cách hiền lành, bạn dễ dàng kết bạn mới và thu hút sự chú ý từ người khác giới. Khi ra ngoài, bạn thường giúp đỡ người già và trẻ nhỏ, tạo được ấn tượng tốt và thiện cảm từ mọi người.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tin vui trong công việc, các bạn trẻ mới nhận việc đang được quý nhân chỉ bảo, mọi việc đều thuận lợi. Người làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, hôm nay hãy mạnh dạn nhập thêm hàng hoặc thay đổi hướng quảng cáo.

Tiền bạc khởi sắc, bạn có thể làm tốt nhiều việc cùng lúc để kiếm thêm thu nhập. Khả năng cao là bạn sẽ được mời đi ăn hoặc nhận quà bất ngờ từ một người không quá thân thiết.

Tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão trong tuần này không ổn định. Sẽ có một vài sự việc phát sinh ngoài dự kiến, bạn nên giữ thái độ bình tĩnh, tránh nóng giận để không làm mọi việc thêm căng thẳng. Trong kinh doanh, dễ gặp tiểu nhân cạnh tranh và gây xô xát, nên cẩn thận.

Làm ăn không có lời, dễ gặp rắc rối liên quan đến tiền bạc, hàng hóa và khách hàng. Bạn đang phải chi tiêu cho nhiều việc trong khi tài chính không cho phép.

Tình duyên là niềm an ủi lớn nhất dành cho bạn. Dù công việc khó khăn khiến bạn bực bội và có lúc trút giận lên người ấy, họ vẫn thông cảm và thấu hiểu. Bạn cũng được con cái quan tâm và hỏi han nhiều hơn trước.

Tuổi Thìn

Sự nghiệp của người tuổi Thìn gặp nhiều khó khăn. Điểm số trong học tập không như mong đợi, việc xin việc gặp trở ngại và trong công việc có kẻ thích bắt bẻ bạn. Người kinh doanh gặp khách hàng khó tính, ngày ế ẩm và có nhiều vấn đề cần giải quyết.

Về vấn đề tiền bạc, nếu cần vay mượn, bạnhãy tìm đến những người bạn thân thiết, họ sẽ không ngần ngại giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn. Chuyện tình duyên may mắn, gia đình luôn ủng hộ bạn, dù đôi khi lời nói của họ có phần khó nghe.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tị tự tin hơn trong công việc và gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh và ngoại giao. Bạn là người biết cư xử khéo léo nên tạo được ấn tượng tốt với cấp trên, nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và đảm nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới.

Ngoài ra, thu nhập của bạn cũng khả quan hơn. Bạn sẽ nhận thêm trọng trách và nếu hoàn thành tốt, sẽ được thưởng lớn. Nếu muốn đòi lại tiền nợ hoặc các khoản chế độ, hãy mạnh dạn lên tiếng, bạn sẽ thu được kết quả tích cực.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng, không thích bị khiêu khích bằng lời nói nên dễ xảy ra mâu thuẫn khi làm việc. Bạn không phải bất tài, chỉ là chưa có cơ hội để thể hiện và chưa được trọng dụng nên không thích cố gắng.

May mắn là đường tài vận được nâng đỡ nên thu nhập từ công việc hiện tại của bạn khá ổn. Bạn giỏi xoay xở trong vấn đề tiền bạc, không để ai phải lo lắng khi giao dịch với mình.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Tuần mới có lợi cho việc khai trương cửa hàng, thuê mặt bằng, xin việc hoặc thi cử. Bạn còn biết cách làm mình nổi bật hơn trong mắt cấp trên, nhờ đó nhận được nhiều cơ hội hơn.

Tình duyên khởi sắc, hạnh phúc là do chính mình tạo ra, không phải chờ ai đó mang đến hay mong ai đó ban phát. Nếu chẳng may mất niềm tin, bạn hãy thử mở lòng hôm nay, duyên lành sẽ đến với bạn.

Tuổi Thân

Sự nghiệp của người tuổi Thân phát triển tốt đẹp. Tiếng nói của bạn có uy lực, cách quản lý công việc và nhân sự cũng rất tốt. Tuy nhiên, đôi khi bạn nên áp dụng sự mềm mỏng thay vì cứng nhắc để đạt kết quả hoàn hảo hơn.

Tài lộc có dấu hiệu tăng tiến, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh hoặc chơi chứng khoán, có thể nhận được khoản tiền lớn. Điều này hoàn toàn nhờ vào khả năng đón đầu xu hướng, thông minh, không chạy theo đám đông và tỉnh táo trong việc đầu tư tiền bạc của bạn.

Tuổi Dậu

Có chút khó khăn trong công việc tuần này của bạn, nhưng hãy bình tĩnh xử lý vì bạn vẫn có quý nhân giúp đỡ. Muốn gặp được những cơ hội tốt, hãy bắt đầu từ việc chân thành đối đãi với chính bản thân mình.

Với khả năng phân tích giỏi, bạn sẽ tránh được xui rủi trong chuyện tiền bạc, đôi khi kỹ tính một chút cũng tốt. Nếu muốn làm việc lớn, hãy dời đến tuần sau để gặp may mắn hơn, vì hôm nay không phải là ngày đẹp.

Tuổi Tuất

Bước sang tuần mới, công việc của người tuổi Tuất khá vất vả. Những ai làm ăn gian dối dễ bị vạch trần, bạn cũng có thể phát hiện đối thủ kinh doanh chơi xấu. Bạn nên cẩn thận tránh mắc bẫy lừa đảo hoặc vướng vào các vấn đề pháp lý, cần dùng luật pháp để giải quyết.

Tiền bạc lại may mắn tăng mạnh, bạn là người nhiệt tình, có năng lực nên việc kiếm tiền nhờ tài ăn nói và hợp đồng làm ăn rất thuận lợi. Những ai kinh doanh buôn bán sẽ có thu hoạch khá trong tuần, sản phẩm đánh trúng thị hiếu khách hàng.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không nên hấp tấp trong công việc kẻo vướng phải sai lầm đáng tiếc. Hãy chăm chỉ và vất vả lúc này, vì sau này bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Nếu nản lòng vào lúc này, bạn có thể đánh mất cơ hội lớn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại