3 con giáp dính họa thị phi, hao tiền tốn của trong tháng 12 dương lịch

Thủy Linh |

Theo tử vi, sang tháng 12 có 3 con giáp dính họa thị phi, dễ gặp phải họa tiểu nhân nên cần phải mạnh mẽ, chớ nên đầu hàng nghịch cảnh.

Tuổi Mão

Tháng 12 dương lịch, tử vi chỉ ra tuổi Mão sẽ phát huy sức mình một cách tối đa. Tuy nhiên bản thân nỗ lực song vận trình của bản mệnh lại không được hanh thông. Thời gian này tuổi Mão có nguy cơ dính họa tiểu nhân. Sự thành công của người tuổi Mão lại là cái gai trong mắt những kẻ xấu. Chúng ghen tỵ với những thành tựu của bản mệnh.

Về sự nghiệp, tháng 12 tuổi Mão có cơ hội thể hiện bản thân, được cấp trên nhìn ra năng lực, dễ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tuổi Mùi

Trong tháng Quý Sửu, người tuổi Mùi có nhiều mối lo toan ngổn ngang khiến tinh thần của bản mệnh cũng bị đè nén, căng thẳng. Nguyên nhân khách quan nằm ở việc điềm báo có tiểu nhân quấy phá, đối thủ cạnh tranh, làm việc gì cũng khó bề suôn sẻ, công sức bỏ ra nhiều nhưng có thể trở thành công dã tràng.

Nguyên nhân chủ quan có thể do bạn còn thiếu sự quyết tâm, làm việc hay bỏ dở nửa chừng. Cần thêm sự kiên định mới mong thành công.

Cận kề Tết Nguyên đán nhưng bạn chưa có dấu hiệu được nhàn thân, vất vả từ đầu tháng tới cuối tháng.

Bạn cần phải thắt lưng buộc bụng, tính toán thận trọng hơn mới có thể giữ tiền trong túi. Có nhiều chuyện xảy ra, công việc kém suôn sẻ do bị tiểu nhân chơi xấu, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong mong muốn nâng cao thu nhập cho mình.

Người độc thân vẫn đang loay hoay để tìm lối đi cho chuyện tình cảm của mình. Có nhiều vấn đề phát sinh và vì suy nghĩ không muốn để lỡ mất cơ hội hạnh phúc nên bạn cố dấn thân, song cũng không có nhiều hy vọng. Các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí đổ vỡ.

Tuổi Thân

Ở thời điểm cận kề năm mới, tuy tuổi Thân rất muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ và có sự đột phá rõ ràng nhưng rất tiếc may mắn vẫn chưa đứng về phía bạn. Không ít kế hoạch chưa đạt được hiệu quả như mong đợi, vận khí khá ảm đạm.

Trạng thái tinh thần của con giáp này khá bất ổn, cảm xúc lên xuống thất thường có thể gây ảnh hưởng đến sự nghiệp. Bạn dễ nổi nóng vì những việc nhỏ nhặt, làm xấu đi các mối quan hệ và còn khiến bản thân thiếu sự bình tĩnh, các quyết định đưa ra trở nên vội vàng, thiếu chính xác, sự nghiệp đứng trước nhiều nguy cơ. Đề phòng với vận tiểu nhân trong tháng này.

Tài lộc của người tuổi Thân cũng không có nhiều điểm sáng. Những người làm công ăn lương cần cẩn thận với công việc mình phụ trách, tránh gây ra sai sót ảnh hưởng đến tập thể và thu nhập cá nhân. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại