3 con giáp cần cẩn trọng nhất vào tuần 30/5 - 5/6/2022: Mão bị sự nghiệp xuống dốc

Mây |

Tử vi tuần 30/5 - 5/6/2022 của 12 con giáp cho bạn những thông tin tham khảo về công việc, cuộc sống.

Tuổi Mão từ ngày 30/5 đến 5/6/2022

Sự nghiệp của bạn bị xuống dốc khá nhiều trong suốt tuần này bởi chịu ảnh hưởng từ Thiên Quan và Thương Quan. Bạn dễ mâu thuẫn với lãnh đạo hoặc có cách hành xử gây mất lòng cấp trên. 

Khi gặp rắc rối, bạn nên suy nghĩ tích cực hơn, tránh ngại gian khổ nhất thời bởi điều này sẽ giúp bạn có một tương lai tươi sáng hơn. Người làm nghề tự do có cơ hội hợp tác, mở rộng mối quan hệ, tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn lại dễ bất đồng. Dù có nóng nảy, bạn cũng nên kiềm chế cảm xúc tiêu cực của bản thân, khiến đối phương khó chịu.

3 con giáp cần cẩn trọng nhất vào tuần 30/5 - 5/6/2022: Mão bị sự nghiệp xuống dốc - Ảnh 1.

Tuổi Tỵ từ ngày 30/5 đến 5/6/2022

Bạn phải chú ý tập trung cho công việc, tránh lơ là khiến cho kẻ tiểu nhân tìm cơ hội gây hại, vướng phải nhiều rắc rối khó giải quyết. Chuyện kinh doanh khởi sắc hơn vào thời điểm cuối tuần, tuy nhiên bạn cũng sẽ phải đối mặt với một số khó khăn. 

Khó khăn ấy không cản trở mà sẽ giúp bạn trở nên trưởng thành hơn nữa. Khi ra khỏi nhà trong tuần này, bạn nên thận trọng, bảo vệ bản thân tránh khỏi những tác động, ảnh hưởng xấu. Phương diện tình cảm có nhiều điểm sáng, có sự thăng tiến trong cảm xúc.

3 con giáp cần cẩn trọng nhất vào tuần 30/5 - 5/6/2022: Mão bị sự nghiệp xuống dốc - Ảnh 2.

Tuổi Hợi từ ngày 30/5 đến 5/6/2022

Sự nghiệp của bạn dường như đang xuất hiện những quãng trầm. Tuy nhiên bạn có tài ứng biến khi nhanh chóng rút kinh nghiệm sau mỗi sai lầm, trở nên vững vàng hơn trước khó khăn. Chuyện làm ăn không tốt lắm, bạn cần bình tĩnh để chờ đợi cơ hội thích hợp hơn. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này để học tập, tích lũy, khảo sát thực tế. 

Trong chuyện tình cảm, bạn cần đặc biệt chú ý kẻo tình cảm rạn nứt, cả hai hãy trao đổi thẳng thắn với nhau, đôi bên cũng cần phải tin tưởng vào nhau hơn thay vì nghe người ngoài. Đường tài lộc có giới hạn, bạn không nên chi tiêu phung phí.

*Thông tin mang tính chất tham khảo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại