24h qua của ông Trump: Không ngừng "giội bom" về bầu cử, tuyên bố "ĐÃ THẮNG" trước đối thủ Biden

Tất Đạt |

Trong 24h qua, trang Facebook của ông Trump tiếp tục đăng tải hàng loạt thông tin liên quan đến bầu cử, khẳng định ông Trump "đã giành chiến thắng".

Trong loạt bài đăng trên Facebook, ông Trump đã gửi đi nhiều thông điệp mới về bầu cử tổng thống. Các bài viết được đăng cách nhau từ 3-4 tiếng đồng hồ với nội dung như dưới đây:

"Tại sao Truyền thông Tin Giả tiếp tục cho rằng Joe Biden sẽ trở thành Tổng thống, thậm chí còn không cho phe của chúng ta chứng tỏ rằng Hiến pháp Mỹ đã bị xâm phạm nghiêm trọng tới mức nào trong Bầu cử 2020. Hiến pháp đã bị tấn công, có thể nói là chưa bao giờ tới mức như vậy! Từ một số lượng lớn Quan sát viên Bầu cử bị đuổi khỏi các phòng đếm phiếu ở rất nhiều Bang, tới hàng triệu phiếu bầu đã bị thay đổi bởi phe Dân chủ, chỉ để phục vụ cho phe Dân chủ, nhằm bỏ phiếu sau khi Bầu cử đã kết thúc; chưa kể họ dùng Hệ thống bỏ phiếu Dominion do phe Cực Tả sở hữu cho dù hệ thống này đã bị bang Texas và nhiều bang khác từ chối sử dụng bởi vì nó không an toàn. Những người chịu trách nhiệm bảo vệ Hiến pháp không thể nào cho phép Kết quả Giả trong cuộc Bầu cử Qua thư 2020 được thông qua. Thế giới đang theo dõi!"

"Rất nhiều đơn kiện trình lên toàn án trên khắp nước Mỹ không phải của chúng tôi, mà hơn hết là của những người đã chứng kiến sự lạm dụng tồi tệ. Những đơn kiện lớn cho thấy tính vi hiến của Bầu cử 2020 - và hàng loạt những điều mờ ám làm thay đổi kết quả cuối cùng - sẽ sớm được trình lên tòa".

"Tất cả những 'lỗi kĩ thuật' xuất hiện trong Đêm Bầu cử thực ra là HỌ tìm cách đánh cắp phiếu bầu. Tuy vậy, họ [đảng Dân chủ] đã lấy được nhiều phiếu mà không bị bắt quả tang. Bầu cử qua thư đúng là một trò đùa đáng khinh".

"CUỘC BẦU CỬ GIAN LẬN. CHÚNG TA SẼ CHIẾN THẮNG".

Trong khi đó, dòng trạng thái mới nhất của ông Trump vẫn tuyên bố rằng: "TÔI CHIẾN THẮNG CUỘC BẦU CỬ".

24h qua của ông Trump: Không ngừng giội bom về bầu cử, tuyên bố ĐÃ THẮNG trước đối thủ Biden - Ảnh 1.

Không chỉ có vậy, ông Trump còn đưa ra nhận định về John Bolton, một cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ với quan điểm "diều hâu":

"John Bolton là một trong những người ngốc nghếch nhất trong chính phủ mà tôi 'có vinh hạnh' được làm việc cùng. Một người ủ rũ, buồn tẻ và ít nói, chẳng đóng góp được gì cho An ninh Quốc gia ngoại trừ câu 'Ôi dào, chiến tranh thôi nào'. Ngoài ra, còn tung ra nhiều thông tin mật một cách bất hợp pháp. Một người chẳng ra sao!"

Cuối cùng, ông Trump lên tiếng về việc các tờ báo lớn đưa tin không công bằng về những cuộc biểu tình lớn của những người ủng hộ ông Trump. Theo đó, ông cho rằng các trang tin đã đưa tin không đúng sự thật để làm giảm sức nóng của các cuộc biểu tình.

"Fox News và Mạng Tin Giả không đăng những hình đám đông tập trung quy mô lớn. Thay vào đó họ cho phóng viên tới chụp các con đường gần như vắng bóng người. Bây giờ chúng ta BỊ TRUYỀN THÔNG CHÈN ÉP. MAGA!".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại