20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được

Đinh Hương |

Sống chung với nước ngập thì có việc gì phải xoắn khi có đầy rẫy những trò vui chơi giải trí thú vị của những con người luôn lạc quan và tích cực như thế này.

Không chỉ riêng ở Việt Nam, trên thế giới có rất nhiều nơi cũng từng phải chịu cảnh mưa lớn gây ra ngập lụt, nước tràn bờ đê khắp mọi nẻo đường góc phố.

Đó chắc chắn không phải là cảnh tượng vui vẻ gì nhưng chính từ trong nghịch cảnh, chúng ta mới càng thấy được rằng tinh thần lạc quan, tích cực nhìn về phía trước và tìm lấy niềm vui trong hoàn cảnh khó khăn mới là thứ làm cho cuộc sống của của chúng ta trở nên dễ thở hơn, thoải mái hơn.

Khi các gia đình già trẻ lớn bé ở huyện Quốc Oai, Hà Nội ùa nhau ra đường bơi lội, đánh cá trong làn nước ngập thì ở những đất nước khác, người ta cũng có rất nhiều cách giải trí thật sáng tạo trong khi chờ đợi nước rút.

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 1.

Dù trong hoàn cảnh nào, trẻ con luôn vô từ và hồn nhiên nhất.

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 2.

Mấy khi được lướt sóng mà không cần tốn tiền đi biển như thế này đâu.

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 3.

Tin nóng: Nàng tiên cá bất ngờ mặc cạn trên phố.

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 4.

Tâm sự hai người đàn ông giữa dòng nước ngập không biết khi nào mới hết?

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 5.

Chị em phụ nữ thì rủ nhau xem tivi cho đỡ buồn.

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 6.
20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 7.

Ngập thì ngập nhưng cứ đúng giờ là phải làm tí anh em nhỉ!

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 8.

Nước thì miễn phí, tội gì không dùng phải không?

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 9.
20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 10.

Nước ngập cũng không ngăn nổi đôi ta hẹn hò.

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 11.
20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 12.

Đồ lặn, ô dù sẵn sàng, chấp cả mưa lẫn lũ anh đây cũng không sợ nhé!

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 13.

Chạy thuyền máy và lướt sóng ngay trên đường, đâu phải lúc nào cũng có dịp vui như thế!

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 14.

Chèo thuyền chính là cách di chuyển tốt nhất khi bị ngập nước.

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 15.

Ngửa mặt lên trời, thong dong ngắm cảnh.

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 16.

Cho con vào chậu nhựa mà kéo đi, mẹ tha hồ rảnh tay làm việc.

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 17.

Xoắn gì nào bà con ơi, nhậu nhẹt thôi!

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 18.

Chỉ cần một miếng ván gỗ, lũ trẻ đã có ngay trò chơi trượt ván ngay trong khu phố.

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 19.

Khi xa lộ biến thành đường đua tranh tài bơi lội.

20 cảnh ngập lụt khắp thế giới: Cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh là phải lầy lội hơn cả nước lũ thì mới được - Ảnh 20.

Hiếm khi được cosplay thành cá mập mà không bị ai dòm ngó.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại