2 tháng mới quay trở lại làm việc, nhân viên trung tâm mua sắm choáng váng khi thấy bộ dạng của các mặt hàng trên kệ trưng bày

L.T |

Một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh gây sốc bên trong một cửa hàng thời trang nam tại một trung tâm mua sắm sau 2 tháng không hoạt động.

Đã gần 2 tháng kể từ khi chính phủ Malaysia áp đặt lệnh Kiểm soát di chuyển (MCO) bắt đầu từ ngày 18/3. 

Mới đây, Thủ tướng Muhyiddin Yassin thông báo các doanh nghiệp được mở cửa trở lại từ 4/5. Đồng nghĩa với việc các cửa hàng bắt đầu quay trở lại hoạt động kinh doanh, khôi phục kinh tế.

Tuy nhiên, việc đóng cửa quá lâu không chỉ ảnh hưởng đến doanh thu của các cửa hàng mà còn khiến các mặt hàng chưa bán được bị hỏng do nấm mốc. 

Thậm chí, có những mặt hàng không hạn sử dụng cũng bị mốc meo.

2 tháng mới quay trở lại làm việc, nhân viên trung tâm mua sắm choáng váng khi thấy bộ dạng của các mặt hàng trên kệ trưng bày - Ảnh 1.

Những chiếc giày mốc meo sau 2 tháng không có ai chạm vào.

Ngày 5/5, một cư dân mạng có tài khoản Facebook Nex Nezeum đã đăng tải hình ảnh gây sốc bên trong một cửa hàng thời trang nam tại một trung tâm mua sắm ở bang Sabah (Malaysia).

Những hình ảnh cho thấy các sản phẩm thời trang như balo, túi xách, thắt lưng, giày nam... đều bị nấm mốc bao phủ nhìn đã thấy rùng mình.

Điều đáng nói là giá trị của các sản phẩm này không hề nhỏ. Nhãn mác trên một chiếc túi cho thấy nó có giá 3,6 triệu đồng. 

Bài đăng của anh chàng đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với 9.400 lượt thích, hơn 40.000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên và tiếc cho số hàng bị hỏng này.

2 tháng mới quay trở lại làm việc, nhân viên trung tâm mua sắm choáng váng khi thấy bộ dạng của các mặt hàng trên kệ trưng bày - Ảnh 2.

2 tháng mới quay trở lại làm việc, nhân viên trung tâm mua sắm choáng váng khi thấy bộ dạng của các mặt hàng trên kệ trưng bày - Ảnh 3.

2 tháng mới quay trở lại làm việc, nhân viên trung tâm mua sắm choáng váng khi thấy bộ dạng của các mặt hàng trên kệ trưng bày - Ảnh 4.

2 tháng mới quay trở lại làm việc, nhân viên trung tâm mua sắm choáng váng khi thấy bộ dạng của các mặt hàng trên kệ trưng bày - Ảnh 5.

2 tháng mới quay trở lại làm việc, nhân viên trung tâm mua sắm choáng váng khi thấy bộ dạng của các mặt hàng trên kệ trưng bày - Ảnh 6.

2 tháng mới quay trở lại làm việc, nhân viên trung tâm mua sắm choáng váng khi thấy bộ dạng của các mặt hàng trên kệ trưng bày - Ảnh 7.

2 tháng mới quay trở lại làm việc, nhân viên trung tâm mua sắm choáng váng khi thấy bộ dạng của các mặt hàng trên kệ trưng bày - Ảnh 8.

2 tháng mới quay trở lại làm việc, nhân viên trung tâm mua sắm choáng váng khi thấy bộ dạng của các mặt hàng trên kệ trưng bày - Ảnh 9.

2 tháng mới quay trở lại làm việc, nhân viên trung tâm mua sắm choáng váng khi thấy bộ dạng của các mặt hàng trên kệ trưng bày - Ảnh 10.
2 tháng mới quay trở lại làm việc, nhân viên trung tâm mua sắm choáng váng khi thấy bộ dạng của các mặt hàng trên kệ trưng bày - Ảnh 11.

Đến nay vẫn chưa rõ nguyên nhân thực sự dẫn đến tình trạng nấm mốc khủng khiếp như vậy trong cửa hàng thời trang này. 

Tuy nhiên, nhiều người đã suy đoán rằng độ ẩm có thể tích tụ trong không khí ở trung tâm thương mại sau khi họ tắt điều hòa không khí trong hơn hai tháng. 

Bên cạnh đó, chủ cửa hàng cũng không quan tâm và không đến lau dọn thường xuyên dẫn đến tình trạng như vậy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại