2 tháng cuối năm có 4 con giáp may không để đâu cho hết, 2 con giáp cần cẩn trọng

Thanh Hương |

Hãy cùng xem bạn thuộc những con giáp càng về cuối năm càng gặp vận đỏ hay cần chú ý hơn nhé.

Tuổi Dần

2 tháng cuối năm có 4 con giáp may không để đâu cho hết, 2 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Dần hầu hết là những người sinh ra đã có tố chất và phong thái của những người lãnh đạo. Nếu bị bắt phải làm một công việc nhàm chán mỗi ngày hoặc thứ mà họ không thích thì họ sẽ không cố gắng hết mình. Họ cần một công việc dùng đến các kỹ năng đặc biệt của họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như vào đầu và giữa năm, tuổi Dần có gặp phải một chút sóng gió do có tiểu nhân hãm hại, thì từ giai đoạn này trở đi, họ không có gì cần lo lắng nữa.

Tử vi học có nói, tuổi Dần là 1 trong số những con giáp có nhiều lộc lá nhất và trở nên giàu có nhất vào dịp cuối năm. Thậm chí họ sẽ may mắn đến những ngày cuối cùng trước khi bước sang năm mới.

Tuổi Thân

2 tháng cuối năm có 4 con giáp may không để đâu cho hết, 2 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Dường như chẳng bao giờ hài lòng, tuổi Thân luôn muốn thử những điều mới lạ nên vô cùng hợp với những công việc có tính thử thách và một chút liều lĩnh, và họ có khả năng thành công lớn với những ngành nghề này.

Theo các chuyên gia phong thủy, Kỷ Hợi 2019 là một năm tương đối may mắn của những người tuổi Thân, và vận may tụ lại vào những tháng cuối năm.

Tử vi học có nói, từ tháng 9 đến tháng 12 là thời điểm tuổi Thân làm gì hầu như cũng thành công, thu được kết quả rực rỡ. Nếu biết nắm bắt cơ hội và chăm chỉ, kiên trì, tuổi Thân cũng sẽ trở thành một trong những con giáp sung túc nhất vào dịp cuối năm.

Tuổi Mùi

2 tháng cuối năm có 4 con giáp may không để đâu cho hết, 2 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Luôn yêu thích việc giúp đỡ và chăm sóc người khác, tuổi Mùi sẽ thành công nhất ở những ngành nghề dịch vụ. Họ luôn tinh tế, làm việc với cả trái tim và chú ý đến từng chi tiết một cách tỉ mỉ.

Theo các chuyên gia phong thủy, sau 2 năm liên tiếp gặp nhiều khó khăn là Đinh Dậu 2017 và Mậu Tuất 2018, năm Kỷ Hợi 2019 và năm Canh Tý 2020 sẽ là những năm tỏa sáng của tuổi Mùi.

Tử vi học có nói, từ bây giờ đến cuối tháng 11 là lúc tuổi Mùi có nhiều cơ hội làm giàu nhất, và từ sau đó trở đi, các cơ hội đổi đời đến với họ sẽ ít hơn. Do đó, với sự nỗ lực và chăm chỉ của mình, tuổi Mùi cần phải nắm bắt những thời cơ tốt này.

Tuổi Tuất

2 tháng cuối năm có 4 con giáp may không để đâu cho hết, 2 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tuất đa số đều là những người sống lý trí, coi trọng quy tắc, ít khi phá vỡ chúng. Bên cạnh đó, họ cũng khá tham vọng, sẽ không thỏa mãn với vị trí đứng sau, mà thường nỗ lực vươn lên, nên các công việc đòi hỏi sự cạnh tranh sẽ rất phù hợp cho họ phát triển.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm may mắn và tốt lành với người tuổi Tuất và họ cần tận dụng khoảng thời gian ít ỏi còn lại để tạo bước đột phá cho chính mình.

Tử vi học có nói, tháng 11 là thời điểm may mắn đỉnh cao của họ. Đây là lúc công việc làm ăn của tuổi Tuất dễ dàng phất lên, tiền kiếm được không những nhiều, mà sự nghiệp của họ cũng có nhiều cơ hội thăng tiến, khởi sắc.

Tuổi Hợi

2 tháng cuối năm có 4 con giáp may không để đâu cho hết, 2 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Hợi trời sinh hầu hết là những người hiền lành, nhẹ nhàng, ít khi nổi nóng. Kể cả khi họ nổi nóng nhất cũng vẫn không khiến người khác sợ hãi, bởi vì bản tính của họ rất lương thiện. Họ thường chung sống hòa bình với người khác, cực kỳ thích hợp với các công việc liên quan đến từ thiện hoặc gây quỹ.

Theo các chuyên gia phong thủy, Kỷ Hợi 2019 là một năm may mắn và thử thách đan xen của những người tuổi Hợi. Đây là năm tuổi của họ và do đó, làm gì thì họ cũng nên cẩn trọng, bình tĩnh, nhất định không được nóng vội, không bất ngờ chuyển việc để tránh gặp phải những chuyện không như ý.

Tử vi học có nói, giữa năm là thời điểm may mắn nhất của người tuổi Hợi. Từ tháng 9 trở đi, cuộc sống của họ bắt đầu gặp nhiều sóng gió và thử thách hơn. Phải vượt qua tháng 11 trong yên ổn thì tuổi Hợi mới chạm được tới những may mắn và tốt lành của năm mới.

Tuổi Dậu

2 tháng cuối năm có 4 con giáp may không để đâu cho hết, 2 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trời sinh những người tuổi Dậu đa số đều là những người hiền hậu, trọng tình cảm và ít khi quan tâm đến chuyện tiền bạc. Họ kiếm cũng nhanh mà tiêu cũng chóng, hầu hết đều là tiêu vì người khác.

Tuy nhiên trong công việc họ lại rất nghiêm túc và hết mình. Họ giỏi chuyên môn và sẽ thành công nhất nếu có được không gian và sự tự do tương đối trong công việc.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như đầu năm Kỷ Hợi, tuổi Dậu gặp được nhiều may mắn, được thượng đế ban ơn phù hộ, thì càng về cuối năm, cuộc sống của họ lại càng phải cẩn trọng nhiều hơn.

Tử vi học có nói, tháng 11 là lúc tuổi Dậu phải đối mặt với những khó khăn, do đó cần phải bình tĩnh và kiên trì thì mới dễ dàng vượt qua, chuẩn bị đón chào những hy vọng của năm Canh Tý 2020.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại