2 người vợ Quán quân của anh em xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Đan Thư |

Bà xã 2 "hoàng tử xiếc Việt Nam" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đều tài sắc vẹn toàn.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được nhiều người biết đến khi tham gia Britain's Got Talent 2018 . Anh em "hoàng tử xiếc" tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với tài năng và sự táo bạo thể hiện rõ trong các phần thi kịch tính. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có cuộc sống hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ khi 2 anh em đều cưới 2 người vợ tài sắc vẹn toàn là Hồng Phượng - Ngọc Mai .

Hồng Phượng - bà xã Quốc Cơ là Quán quân Én Vàng 2006

Hồng Phượng sinh năm 1984 được biết đến với vai trò MC, biên tập viên của Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh. Năm 2006, cô từng tham gia cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2006 cùng 2 MC nổi tiếng là Trấn Thành và Nguyên Khang. Với phong thái tự tin, Hồng Phượng đã đoạt cúp Én Vàng, giành giải thưởng cao nhất. Sau khi chạm đến ngôi vị Quán quân, bà xã Quốc Cơ quyết định tạm gác công việc để sang Nhật du học về ngành truyền hình.

2 người vợ Quán quân của anh em xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh 1.

MC Hồng Phượng - bà xã Quốc Cơ

2 người vợ Quán quân của anh em xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh 2.

Hồng Phượng (góc trái) từng tham gia chung cuộc thi MC với Trấn Thành và thắng giải Nhất.

Trở về nước, Hồng Phượng đã thành một trong những gương mặt chủ lực của Đài Truyền hình. Đến nay, với lối dẫn thông minh và khả năng ứng biến linh hoạt, cô được giao dẫn dắt nhiều chương trình từ chính luận đến văn hóa, giải trí.

2 người vợ Quán quân của anh em xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh 3.

Tuy không xuất hiện nhiều như các thí sinh từng tham gia cùng cuộc thi nhưng MC Hồng Phượng cũng có chỗ đứng nhất định trong ngành truyền hình.

Ngọc Mai - bà xã Quốc Nghiệp là Quán quân Ca sĩ mặt nạ

Sau khi giành giải Quán quân ở Ca sĩ mặt nạ, "O Sen" Ngọc Mai trở thành cái tên được truyền thông quan tâm. Trong chương trình, O Sen hút lượng fan khủng với khả năng biến hóa giọng hát qua từng vòng thi. Tuy không dẫn đầu nhiều bảng đấu bằng Lady Mây hay dễ nhận ra như Phượng Hoàng Lửa nhưng phải công nhận rằng O Sen đã có phong độ ổn định xuyên suốt chương trình.

2 người vợ Quán quân của anh em xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh 4.

Ngọc Mai - bà xã Quốc Nghiệp

2 người vợ Quán quân của anh em xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh 5.

Ngọc Mai bắt đầu học hát chuyên nghiệp từ năm 2002 tại Học viện Âm nhạc Huế. Đến năm 2010, cô tốt nghiệp chuyên ngành thanh nhạc ở Nhạc viện TP Hồ Chí Minh. Lên chức vị thạc sĩ, Ngọc Mai đã có gần 10 năm công tác tại Nhạc viện TP Hồ Chí Minh với vai trò giảng viên. Ngoài ra, bà xã Quốc Nghiệp cũng từng là Trưởng đoàn ca của Nhà hát Ca Múa Nhạc Bông Sen, thành viên của nhóm nhạc Mặt Trời Mới, nhóm bè Cadillac.

Đặc biệt, cô cũng đã và đang là giảng viên thanh nhạc của nhiều nghệ sĩ có tiếng trong làng nhạc Việt, tiêu biểu có thể kể đến: Uyên Linh, Hoàng Dũng, Thiều Bảo Trâm, Orange, Vicky Nhung...

2 người vợ Quán quân của anh em xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Ảnh 6.

Ngọc Mai đã và đang là giảng viên thanh nhạc của nhiều nghệ sĩ trong showbiz

Sau nhiều năm lui về hậu phương để chồng phát triển sự nghiệp, thời gian gần đây, Ngọc Mai chăm chỉ hoạt động nghệ thuật hơn trước. Ngoài công việc dạy ca hát, cô còn tham gia chương trình truyền hình và đi diễn ở các phòng trà. Cũng tại Chung kết Ca sĩ mặt nạ , Quốc Nghiệp khẳng định anh chấp nhận làm giúp việc khi vợ nổi tiếng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại