2 đám cưới được chờ đợi năm 2023: 1 cặp đã cầu hôn trên sóng truyền hình!

ĐAN THƯ |

Hôn lễ hoành tráng của 2 cặp đôi nghệ sĩ hứa hẹn sẽ được nhiều khán giả theo dõi từng động thái.

Ngọc Mai - Quốc Nghiệp

Sau khi O Sen Ngọc Mai lên ngôi Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ , cuộc sống của nữ giảng viên thanh nhạc được nhiều khán giả quan tâm nhiều hơn. Chuyện tình yêu hạnh phúc giữa cô và "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp luôn được nhiều người ngưỡng mộ. 7 năm sống chung một nhà, cả 2 đã có dự tính sẽ làm hôn lễ hoành tráng trong năm 2023!

2 đám cưới được chờ đợi năm 2023: 1 cặp đã cầu hôn trên sóng truyền hình! - Ảnh 1.

Ngọc Mai - Quốc Nghiệp và chuyện tình 7 năm được nhiều người ngưỡng mộ. Dù đã có 2 con nhưng đến nay cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Trong bài phỏng vấn gần đây, Quốc Nghiệp cho biết: "Tôi nghĩ năm nay sẽ là năm để tôi thực hiện điều ước. Tôi đã hứa với Ngọc Mai là sẽ làm một đám cưới đúng như ý muốn của 2 vợ chồng". Hơn nữa, Ngọc Mai còn được "nửa kia" cầu hôn ngay trên sóng chương trình Khách Sạn 5 Sao mùa 2.

2 đám cưới được chờ đợi năm 2023: 1 cặp đã cầu hôn trên sóng truyền hình! - Ảnh 2.

O Sen sẽ được cầu hôn trên truyền hình.

Trong ngày trọng đại ở show giải trí, Ngọc Mai diện váy cưới lộng lẫy, mỉm cười hạnh phúc khi được Quốc Nghiệp quỳ gối trao nhẫn. Cặp đôi không giấu được niềm hạnh phúc.

O Sen từng chia sẻ mong ước đám cưới của mình: "Hoành tráng hay không tôi vẫn chưa biết. Vì 'gu' của tôi là mời những người thân thiết. Tôi đã có 3 bộ hình cưới. Thời đại này đã khác, không như xưa, miễn sao mình sống hạnh phúc với nhau là được. Thật ra gia đình đã có làm lễ nhỏ, còn chuyện với quan khách ngày nào tổ chức cũng được. Đó là sự ra mắt, mời bạn bè đến chung vui. Bây giờ rõ ràng mọi người đang chứng kiến sự hạnh phúc của tôi. Tất cả những cảm xúc của con người, mình cảm nhận nó đầy đủ nó sẽ đầy đủ. Anh Quốc Nghiệp rất muốn 2 con sẽ cầm váy cho tôi lên lễ đường".

Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng

Thời gian qua, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã không còn ngần ngại công khai ảnh tình cảm trên MXH sau khi xác nhận có con đầu lòng là bé Bona. Cặp đôi còn cùng con gái tham gia chương trình thực tế Thử Thách Lớn Khôn mùa 2 và trở thành một trong những gia đình sở hữu lượng fan hùng hậu.

2 đám cưới được chờ đợi năm 2023: 1 cặp đã cầu hôn trên sóng truyền hình! - Ảnh 3.

Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng cùng con gái ở Thử Thách Lớn Khôn mùa 2.

Trong tập 8 vừa lên sóng trước Tết Nguyên đán, Phí Ngọc Hưng đã có những tâm sự xúc động dành cho Trương Mỹ Nhân: "Khi bọn mình quay lại ở thời điểm gần nhất thì niềm vui lớn nhất của anh đó chính là được nhìn thấy em và Bona cười mỗi ngày. Cảm ơn em rất nhiều. Anh không hứa xa vời nhưng ở thời điểm hiện tại anh sẽ là bờ vai vững chắc cho em và Bona, ở bên cạnh cả 2 dù có chuyện gì đi chăng nữa. Hy vọng ở thời gian gần nhất anh sẽ mặc được cho em chiếc váy cô dâu và gọi em là 'vợ'".

2 đám cưới được chờ đợi năm 2023: 1 cặp đã cầu hôn trên sóng truyền hình! - Ảnh 4.

Phí Ngọc Hưng đã hứa sẽ khoác váy cô dâu cho Trương Mỹ Nhân trong năm 2023.

Trong bài phỏng vấn gần đây, Phí Ngọc Hưng cũng khẳng định: "KPI năm mới của tôi là phải làm sao để cưới được Mỹ Nhân. Tôi sẽ cố gắng trở thành một người chồng, người cha thật tốt thì Mỹ Nhân mới có cảm giác được bảo vệ, dựa vào sau này. Có như thế thì Mỹ Nhân mới sẵn sàng kết hôn".

2 đám cưới được chờ đợi năm 2023: 1 cặp đã cầu hôn trên sóng truyền hình! - Ảnh 5.
2 đám cưới được chờ đợi năm 2023: 1 cặp đã cầu hôn trên sóng truyền hình! - Ảnh 6.

Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng đã có con chung, chỉ chờ ngày "chốt sổ" bằng một lễ cưới hoành tráng.

Ảnh: Tổng hợp Thử Thách Lớn Khôn, Khách Sạn 5 Sao

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại