18 tuổi định hôn "người thương" thì bị từ chối, người phụ nữ nhận về điều bất ngờ 20 năm sau

An Thanh |

Tỏ tình bị từ chối, muốn dành một nụ hôn cho đối phương cũng bị quay lưng, cô gái 18 tuổi lúc đó đã bối rối và suy sụp.

Trong nhiều bộ phim lãng mạn, người ta thường bắt gặp câu chuyện một cô dâu kết hôn cùng bạn thân từ thuở nhỏ. Tình cảm kiểu "thanh mai trúc mã" bao giờ cũng mang đến nhiều cảm xúc thật sự rung động đối với tất cả.

Kate MacNeil, 38 tuổi đến từ Virginia (Mỹ), gặp Paul Damon khi còn ở độ tuổi thiếu niên vào năm 1997. Khi đó, Paul đến một phòng tập nhảy theo các chị gái của mình và được giới thiệu với Kate.

Ấn tượng đầu tiên của Kate dành cho anh chàng bằng tuổi là rất sâu đậm. Sau này, cô dần dần đã yêu anh, thậm chí "phát điên" vì Paul nhưng không bao giờ có can đảm để thổ lộ cảm giác của mình.

Kate tâm sự: "Tôi vẫn luôn yêu anh ấy. Chúng tôi nói chuyện hằng đêm khi còn nhỏ và ngủ quên khi vẫn cầm điện thoại. Thế nhưng chẳng có gì xảy ra hết".

18 tuổi định hôn người thương thì bị từ chối, người phụ nữ nhận về điều bất ngờ 20 năm sau - Ảnh 1.

Cặp đôi đã quen với nhau 24 năm trước.

Đến năm 18 tuổi, Kate lấy hết can đảm để tỏ tình . Tuy nhiên, Paul đã từ chối và thậm chí cũng chối từ luôn cả một nụ hôn mà Kate muốn trao cho anh.

"Tôi đã lao vào hôn anh ấy nhưng anh ấy quay đầu đi. Tôi bỏ chạy vì xấu hổ và suy sụp", cô nhớ lại.

Hai năm sau đó, gia đình Kate chuyển đi vì cha cô có công việc mới ở thành phố khác. Dần dần, cặp đôi cũng mất liên lạc.

Đến năm 2000, Kate cùng gia đình có quay lại nhà cũ một lần song những người bạn thân nhất cũng không còn thân thiết nữa. Sau này, Kate chuyển đến Alabama (Mỹ) để học đại học. Paul thì gia nhập hải quân.

Theo thời gian, cả hai tiếp tục cuộc sống riêng trên hai con đường khác biệt. Họ cũng kết hôn, có con và xây dựng hạnh phúc riêng.

Kate bắt đầu con đường sự nghiệp bằng việc trở thành một giáo viên. Trong khi đó, Paul là một thợ chế tác gỗ bậc thầy. Họ tìm thấy nhau trên mạng xã hội nhưng cũng chỉ dừng lại đó mà thôi.

18 tuổi định hôn người thương thì bị từ chối, người phụ nữ nhận về điều bất ngờ 20 năm sau - Ảnh 2.

Đến tháng 12/2020, Kate đổ vỡ hôn nhân , chuyển về Florida sinh sống. Đến lúc này, cô bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn đến người bạn cũ tên Paul.

"Tôi muốn xem anh ấy làm gì trên Facebook. Bởi vậy, tôi cũng biết Paul đã ly hôn nhưng không chắc liệu lúc này anh có bạn gái hay không. Tôi không bao giờ quên Paul và luôn muốn biết anh ấy đang sống thế nào. Thú thật thì cả hai không nói chuyện nhiều năm nhưng tôi vẫn có tình cảm với anh ấy. Tôi nghĩ rằng đã đến một thời điểm trong cuộc đời mà mình phải tiến đến, dũng cảm hỏi xem anh ấy có cảm giác với tôi không", Kate kể.

Đến lúc này, thanh xuân đã qua, Kate không muốn bỏ lỡ nữa nên nhắn tin hỏi han Paul. Sau đó, cô nhận được câu trả lời từ anh.

"Anh ấy trả lời tôi rằng: "Này người lạ ơi", và chúng tôi bắt đầu những cuộc trò chuyện trong nhiều giờ đồng hồ. Nó giống như cuộc sống không có gì thay đổi vậy, chúng tôi vẫn như xưa", Kate nhớ lại.

18 tuổi định hôn người thương thì bị từ chối, người phụ nữ nhận về điều bất ngờ 20 năm sau - Ảnh 3.

Họ gặp lại sau nhiều năm thất lạc.

Mặc dù đã từ chối một nụ hôn của cô bạn gái 18 tuổi năm đó nhưng Paul khẳng định rằng đã cảm thấy mình như thằng ngốc khi hành xử như thế.

"Nhiều lúc tôi cũng nghĩ đến Kate trong suốt ngần ấy năm xa nhau. Khi cô ấy đưa tay ra, tôi đã ngạc nhiên vô cùng và cũng có nhiều cảm xúc rất khác", Paul chia sẻ.

Sau đó, anh chủ động bay đến Florida để thăm Kate và cuối cùng, sau 20 năm bị bỏ lỡ, họ đã có nụ hôn đầu tiên dành cho nhau. Nụ hôn này cũng chấm dứt mối tình đơn phương của Kate, nó đã kéo dài tận 24 năm, từ ngày đầu tiên cặp đôi gặp mặt.

Kate tâm sự: "Thật kỳ diệu. Tôi cảm thấy như cuộc sống của mình bây giờ mới hoàn chỉnh".

18 tuổi định hôn người thương thì bị từ chối, người phụ nữ nhận về điều bất ngờ 20 năm sau - Ảnh 4.

Cặp đôi đã đính hôn và lên kế hoạch kết hôn.

Sau kỳ nghỉ lãng mạn đó, Paul quyết định chuyển đến để sống cùng Kate và các con của cô. Họ không muốn xa nhau nữa. 6 tuần sau, anh chính thức dọn đến, bắt đầu cuộc sống mới. Họ hiện tại đã đính hôn và có kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 7/2023.

Kate kể: "Tôi luôn yêu anh ấy. Đã có 24 năm lãng phí nhưng tôi đã không thay đổi hành trình này. Bây giờ giấc mơ đã trở thành sự thật".

Thế mới nói, cuộc sống này có những câu chuyện xảy đến mà người ta chẳng thể nào đoán trước được. Một nụ hôn bị bỏ lỡ 20 năm, mối tình đơn phương kéo dài 24 năm cuối cùng đã có cái kết thật đẹp.

Theo Metro

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại