18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia

ĐỨC 2 XÍCH |

Không mắc hội chứng này nhưng nhìn cũng nổi da gà ý...

Mọi người có thể sợ hãi nhiều thứ, từ bóng tối đến nhện. Những nỗi sợ liên quan đến thời thơ ấu của chúng ta sẽ len lỏi vào cuộc sống trưởng thành. Một trong những nỗi sợ hãi kỳ lạ như vậy là chứng sợ hãi những thứ khổng lồ (megalophobia).

Hãy nghĩ đến những vật thể lớn như tàu du lịch khổng lồ, động vật, tòa nhà chọc trời, công trình kiến ​​trúc dưới nước và thậm chí cả những bức tượng. Nếu ý nghĩ về điều đó khiến tóc bạn dựng đứng lên, thì có thể bạn đã mắc phải Megalophobia rồi đó.

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 1.

Bức tượng thần Poseidon tại Tây Ban Nha

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 2.

Những cơn sóng bị đóng băng ở Bắc Cực

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 3.

Bức tượng rắn trăm năm tuổi tại Thái Lan

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 4.

Một nhà khoa học người Anh đang khám phá vực băng Bắc Cực

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 5.

Một tòa nhà ở Macau

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 6.

Chiếc máy xúc khổng lồ

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 7.

Dãy Rockies khi nhìn từ 8.000ft tại Canada

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 8.

Khối thể tích nước trên bề mặt trái đất

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 9.

Sa mạc Namib gặp Đại Tây Dương

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 10.

Những con sóng biển khổng lồ

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 11.

Ngựa thồ đấy nhé

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 12.

Ai bảo thuyền ngày xưa bé đấy?

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 13.

Thác nước dưới bề mặt đại dương

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 14.

Một con hồng hạc tại triển lãm gần nhà tôi

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 15.

Đời là những chuyến đi, phải không?

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 16.

Một mỏ vàng tại Nam Phi

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 17.

Núi tuyết ở Iceland

18 bức hình với chủ thể siêu to khổng lồ, đủ để khiến một số người hoảng loạn nếu mắc phải hội chứng Megalophobia - Ảnh 18.

Một tảng băng ngầm

Nguồn: Bored Panda

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại