15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con "chó cánh cụt"

Duy Vu |

Nếu chỉ nhìn lướt qua, đảm bảo thị giác của bạn sẽ bị đánh lừa bởi những bức ảnh tuy không qua chỉnh sửa photoshop nhưng vẫn "ảo tung chảo" này.

Đã bao giờ bạn nhìn thấy một con chó - chim cánh cụt hay một con mèo biết bay chưa? Nếu chưa thì xin mời bạn ngó qua tuyển tập 15 bức ảnh "gây lú" này; tuy không qua chỉnh sức photoshop nhưng vẫn có thể đánh lừa thị giác của bạn một cách dễ dàng.

Sau một ngày dài ở cơ quan, sen trở về nhà để rồi thấy boss mèo dễ thương bỗng tiến hóa thành... gấu trắng Bắc Cực15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 1.

Gì đây? Mấy ông người Mỹ lại tiện tay thả bom nguyên tử ở chỗ nào đó à? Chả phải đâu, đây chỉ là bông súp lơ sau khi nướng hơi chín kĩ mà thôi!


 

15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 2.

Hậu quả của việc để một con chó và một con chim cánh cụt gần gũi nhau quá lâu...15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 3.

Đến bức ảnh "chân lồi" này thì hơi khó giải thích... Giống như có người ở thế giới ngược lại hoàn toàn với bạn cũng đang bước đi trên bãi cát vậy.15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 4.

Hãy mua ngay một cái tất chân sang chảnh này nếu bạn có nhu cầu đi dép tông vào mùa Đông!15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 5.

"Đùa! Ghế hỏng như này rồi còn không đem đi sửa, tiết kiệm đến thế là cùng!"15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 6.

Sơn Tùng M-TP đang biểu diễn trên sân khấu trước hàng nghìn Sky chăng? Gần đúng, chỉ có điều đây là cảnh... thu hoạch cây bông trên cánh đồng thì chuẩn hơn.15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 7.

Không có gì đặc sắc đâu, lướt xuống tiếp đi! Chỉ là một boss mèo biết bay thôi mà!15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 8.

Ông chú này mà đánh nhau với ai thì lợi phải biết! Sở trường: Tát lật mặt đối thủ từ khoảnh cách 3 mét.15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 9.

Cả nghìn con chim sáo nhỏ thó bay cùng độ cao đã biến bầu trời tại Rome, Ý trông giống như cái màn hình TV bị nhiễu nặng.15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 10.

Bắt gặp nàng "nhân mã" đang thái cà chua khí thế!15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 11.

Nhìn từ góc này thì trông tòa cao tầng kia giống như được thiết kế dưới dạng 2D thật!15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 12.

Cùng là một con chó trông nhà, ấy thế mà phải tốn tiền nuôi tận hai cái miệng ăn!?!15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 13.

"Bay nhiều mỏi quá, cho đứng nhờ tí nhé!"15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 14.

Khi bố mẹ bắt bạn phải mặc lại quần áo cũ của anh - chị dùng rồi thửa lại...15 bức ảnh thách thức nhãn quan người xem, trong đó có cả một con chó cánh cụt - Ảnh 15.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại