12 con giáp ngày 23/8: Tuất có cơ hội trổ tài, Thân dễ bị lừa gạt

TÙY Ý |

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Tuất có cơ hội trổ tài, trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình; Thân dễ bị lừa gạt, đừng dễ tin tưởng người khác.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Ba ngày 23/8/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Đào hoa xấu dễ xuất hiện, đừng cãi cọ với người khác, sống hòa thuận sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt hơn.

Sự nghiệp: Một ngày bận rộn, hiển nhiên bạn có nhiều việc hơn, áp lực lớn nhưng bạn lại bận tâm đến một số việc nhỏ, hiệu quả làm việc kém.

Tài lộc: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tài lộc không được tốt, bạn dễ bị tiểu nhân gài bẫy, gây họa, phá tài, hãy cố gắng giữ khoảng cách với những người có ý đồ xấu.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 7 , 12, 32

Màu sắc may mắn: Xám, đỏ, nâu.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Sửu độc thân khó quen người khác phái, nếu muốn thoát khỏi cảnh FA thì cần đợi thời cơ. Người đã kết hôn dễ bị đào hoa sát, nên giữ khoảng cách với người khác phái, chớ mập mờ.

Sự nghiệp: Triển vọng nghề nghiệp rất tốt, nếu có thể nhận biết được tình hình hiện tại và tìm ra hướng phát triển trong tương lai, bạn sẽ nhận được tin vui, công việc sẽ được cải thiện.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc hanh thông, cơ hội dễ thấy, hôm nay thích hợp để bạn mở rộng quan hệ, phát triển thị trường, vượng phát.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

Con số may mắn: 1, 2, 3

Màu sắc may mắn: Cà phê, đỏ, đỏ đậm.

Tuổi Dần

Tình cảm: Vận đào hoa tốt, rất thích hợp để hẹn hò, nếu có người bạn ngưỡng mộ thì nên bày tỏ, sẽ có tiến triển tốt.

Sự nghiệp: Công việc gặp nhiều may mắn, hôm nay bạn làm việc nghiêm túc và ổn định, có thể khiến sếp nhìn nhận một khía cạnh khác của con người bạn.

Tài lộc: Hôm nay không được tốt lắm, khi quá tin tưởng thì bạn sẽ dễ bị sa đà, hao tài tốn của trong đầu tư. Đừng đầu tư thêm và dừng lại đúng lúc.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Bắc, Bắc.

Con số may mắn: 2, 4, 6

Màu sắc may mắn: Xanh lam, đỏ rượu vang, xám đậm.

12 con giáp ngày 23/8: Tuất có cơ hội trổ tài, Thân dễ bị lừa gạt - Ảnh 2.

12 con giáp ngày 23/8: Tuất có cơ hội trổ tài, Thân dễ bị lừa gạt.

Tuổi Mão

Tình cảm: Hôm nay mối quan hệ của bạn với người khác phái tốt đẹp, có thể sẽ có người chủ động đến tìm, nói chuyện với bạn.

Sự nghiệp: Bạn đang làm rất tốt, hôm nay lại được quý nhân phù trợ nên nếu cần sự giúp đỡ thì mọi người trong công ty sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Tài lộc: Hôm nay tài lộc hanh thông, bạn biết làm gì để có thu nhập tốt hơn, càng ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn nhưng đừng tiêu xài quá mức một cách mù quáng.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 4, 5, 6

Màu sắc may mắn : Bạc, xanh lục.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, Thìn chưa kết hôn có thể hẹn hò với người khác phái, bạn sẽ thấy rằng mình thực sự có thể nói chuyện rất nhiều.

Sự nghiệp: Bạn rất có động lực trong công việc, hôm nay thích hợp để đàm phán làm ăn với người khác, hợp tác với người khác, có thể đạt được thành công ngay lập tức, rất đáng khen ngợi.

Tài lộc: Bạn có ý tưởng tốt và thu nhập được cải thiện đáng kể. Nên lập kế hoạch về quản lý tài chính. Nếu bạn có một cách kiếm tiền đầy hứa hẹn, có thể thử nó ngay hôm nay, sẽ cho kết quả tốt.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Con số may mắn: 1 , 2, 6

Màu sắc may mắn: Xanh lam, nâu nhạt, đỏ.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Thỉnh thoảng hãy dành cho nhau những điều bất ngờ và tạo sự lãng mạn, có thể rút ngắn thời gian và khoảng cách giữa hai người.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn rất kiên nhẫn trong công việc, cũng rất chu đáo, khả năng của bạn cho phép giải quyết công việc một cách thoải mái.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay tốt, tuy bạn không thu được tiền trong chốc lát nhưng tình hình khả quan, tất cả số tiền đã cho vay đều có thể thu hồi đầy đủ.

Hướng xuất hành tốt: Tây Bắc, Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 2 , 7, 9

Màu sắc may mắn: Xanh ô liu, be, vàng.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Hôm nay bạn dễ có chuyện không hài lòng với người xung quanh và xảy ra mâu thuẫn. Dù đã kết hôn hay chưa thì việc bàn bạc trao đổi với các thành viên trong gia đình đều không thích hợp trong hôm nay.

Sự nghiệp: Bạn có nhiều may mắn trong sự nghiệp, sẽ gặp được người thầy giỏi chỉ dạy rất nhiều điều về nghiệp vụ, nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng học hỏi được nhiều điều tại nơi làm việc.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay không lý tưởng, có hiện tượng phá tài. Có tranh chấp, bạn đừng hung hăng, hãy làm mọi việc một cách khiêm tốn và tránh tranh cãi với người khác, không nên làm những việc liên quan đến đầu tư.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam.

Con số may mắn: 5 , 6, 8

Màu sắc may mắn: Hồng, đỏ, tím.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Nhân duyên hôm nay của bạn rất tốt, bạn kết thân được với người khác phái. Họ rất dễ có ấn tượng tốt về bạn, vì vậy Mùi độc thân hôm nay có thể ra ngoài, dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn thường ngày, biết đâu sẽ gặp được tình yêu đích thực.

Sự nghiệp: Vận may công việc hôm nay tốt, nếu có tài thì ngoài công việc thường ngày bạn cũng có thể làm thêm một số việc phụ liên quan đến đầu tư.

Tài lộc: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tài vận rất tốt, bạn có thể thử bắt đầu tham gia lĩnh vực đầu tư mà mình lạc quan, sẽ có thu nhập khá. Có thể làm thêm một số công việc phụ để tăng thêm thu nhập. Việc quản lý tài chính tốt sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều tiền cùng một lúc.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Nam, Bắc.

Con số may mắn: 1, 4, 9

Màu sắc may mắn: Xanh lá, đỏ, nâu .

Tuổi Thân

Tình cảm : Vợ chồng xảy ra nhiều tranh chấp, phần lớn là vì lý do riêng. Hôm nay có nhiều lời nói ra nói vào khiến cả hai mệt mỏi. Bạn đừng quá độc đoán, dễ dẫn đến sự thay đổi tình cảm của cả hai bên.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng tổ chức, quan hệ tốt với đồng nghiệp, chỉ cần biết tiết chế bản thân thì công việc sẽ tương đối suôn sẻ.

Tài lộc: Không có người ra tay giúp đỡ thì tiền bạc của bạn rất dễ bị người khác lừa gạt, tốt nhất là hôm nay không nên tin ai kẻo của cải bị hao hụt.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây, Bắc.

Con số may mắn: 3, 4, 6

Màu sắc may mắn: Hồng, trắng, vàng.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Thực ra, ai đúng ai sai không quan trọng, nếu cứ khăng khăng cố chấp, cuối cùng bạn sẽ mất nhiều hơn được.

Sự nghiệp: Vận trình công việc hôm nay khá tốt, người tài giỏi có thể làm thêm một số công việc phụ liên quan đến đầu tư, bắt đầu từ hôm nay sẽ có kết quả tốt.

Tài lộc: Tài lộc không mấy khởi sắc, dù đã từ chối rõ ràng lời đề nghị vay tiền của người khác nhưng bạn không thể chịu được sự mè nheo của người thân, các khoản chi ngoài dự kiến ​​sẽ nhiều hơn.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 2, 3, 5

Màu sắc may mắn: Đen, váng đậu, vàng nhạt.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Với các bạn nam độc thân, hôm nay là ngày thuận lợi để đi ăn uống với bạn bè vì có thể sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình. Những người đã kết hôn vận trình rất tốt, hạnh phúc, hòa hợp.

Sự nghiệp: Thực sự bạn không có cách nào để hợp tác với người khác trong sự nghiệp, luôn cảm thấy những đồng nghiệp khác đang cố tình nhắm vào mình. Bạn thà làm việc chăm chỉ một mình hơn là tham gia bất kỳ đội nào.

Tài lộc: Bạn có cơ hội được tăng lương, công việc kinh doanh bạn điều hành cũng thu được kết quả tốt. Bạn có thể trổ tài trong lĩnh vực mình quen thuộc, có cơ hội phát triển thêm một số công việc phụ.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây Nam, Nam.

Con số may mắn 5 , 6, 8

Màu sắc may mắn: Vàng chanh, xanh lam, xám.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Khó có đột phá, bạn có thể quen biết thêm một số người khác phái nhưng không có sức hấp dẫn, khó nên chuyện.

Sự nghiệp: Vận trình công việc hôm nay tốt hơn, bạn có thể được tiếp xúc với người ở tầng cao nhưng đối phương lại dễ bị lôi kéo bởi những chuyện thị phi, bạn không nên mang lại áp lực cho mình.

Tài lộc: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tài lộc ở mức trung bình, bạn không có nhiều cơ hội nhưng nếu có thể xúc tiến hợp tác thì cũng nhận được phần thưởng khá lớn, tuy nhiên bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 1, 3, 5

Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng, nâu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại