11 quy tắc tiêu chuẩn ngầm khi chọn vợ, bạn gái của tỷ phú Elon Musk: Không chỉ riêng cách đối nhân xử thế, cả ngoại hình cũng phải theo ý thích của người giàu nhất thế giới

Phương Thu |

Tỉ phú Elon Musk nổi tiếng là một người khắt khe trong công việc, và trong chuyện tình cảm, ông cũng có những quy định khiến nhiều người phải bất ngờ.

Trong số các tỷ phú, Elon Musk có lẽ là một trong những người lập dị và nổi tiếng nhất thế giới, với rất đông những người ủng hộ luôn dõi theo từng lời nói và hành động của ông.

Tuy nhiên, có thể chúng ta không biết rằng, bất cứ người phụ nữ nào muốn ở bên tỉ phú đều phải tuân theo một bộ quy tắc nghiêm ngặt do chính Musk đặt ra. Bộ quy tắc này có tới 11 điều, như được trình bày sau đây:

1.Những người cũ cần phải biết sống hòa hợp

Musk luôn muốn tất cả mọi người vợ hay người yêu cũ của ông đều hòa hợp và không gây ồn ào gì ảnh hưởng đến cuộc sống của ông sau này. Đó là lí do mà người vợ đầu tiên -Justine Wilson – từng gửi hẳn một email cho người vợ thứ 2 – Talulah Riley – để đặt vấn đề về việc giữ một mối quan hệ hòa bình với nhau.

11 quy tắc tiêu chuẩn ngầm khi chọn vợ, bạn gái của tỷ phú Elon Musk: Không chỉ riêng cách đối nhân xử thế, cả ngoại hình cũng phải theo ý thích của người giàu nhất thế giới - Ảnh 1.

2. Đừng hủy bỏ các kế hoạch với Musk

Musk là người mà một khi đã lên kế hoạch, ông sẽ thực hiện cho bằng được, và tất nhiên những ai có trong kế hoạch đó cũng không phải ngoại lệ.

11 quy tắc tiêu chuẩn ngầm khi chọn vợ, bạn gái của tỷ phú Elon Musk: Không chỉ riêng cách đối nhân xử thế, cả ngoại hình cũng phải theo ý thích của người giàu nhất thế giới - Ảnh 2.

Bà Wilson kể lại câu chuyện Musk mời bà đi ăn kem trong lần gặp nhau đầu tiên của hai người để chứng minh cho điều này: “Tôi đã nói đồng ý, nhưng sau đó lại tìm cách từ chối Musk. Vài giờ sau, trong lúc đang mải mê học tiếng Tây Ban Nha, tôi nghe thấy tiếng ho lịch sự phía sau – Elon đã đang ở đó với sẵn hai cây kem trên tay và nụ cười ngượng nghịu".

3. Cần làm việc theo lịch trình của ông ấy

Là người giàu nhất thế giới, nhà tiên phong trong lĩnh vực không gian và cảm hứng công nghệ của Tesla, không có gì ngạc nhiên khi Musk là một người rất bận rộn, hơn thế nữa ông luôn coi công việc là ưu tiên số một, những thứ khác như chuyện tình cảm chỉ xếp sau.

11 quy tắc tiêu chuẩn ngầm khi chọn vợ, bạn gái của tỷ phú Elon Musk: Không chỉ riêng cách đối nhân xử thế, cả ngoại hình cũng phải theo ý thích của người giàu nhất thế giới - Ảnh 3.

Có lẽ đó là lí do mà Musk phải chấp nhận chấm dứt một số mối quan hệ với những người cũ, như mỹ nhân Amber Heard hay người vợ đang ly thân hiện tại Grimes, khi mà họ không thể sắp xếp thời gian cho phù hợp với lịch làm việc dày đặc của ông.

4. Có những điều không bao giờ được nói đến

Elon và Wilson sinh người con đầu tiên Nevada Alexander Musk vào năm 2002, nhưng đứa trẻ đã qua đời đầy thương tâm chỉ hai tuần sau đó vì Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh (SIDS).

Sau cái chết của con, Elon đã nói rất rõ với vợ rằng ông không bao giờ muốn nhắc lại chuyện đau buồn đó, và luôn gạt đi mọi nỗ lực nói chuyện hay chia sẻ của bà Wilson.

11 quy tắc tiêu chuẩn ngầm khi chọn vợ, bạn gái của tỷ phú Elon Musk: Không chỉ riêng cách đối nhân xử thế, cả ngoại hình cũng phải theo ý thích của người giàu nhất thế giới - Ảnh 4.

    5. Musk không hẹn hò tầm phào

Đã có vài lần Elon chia sẻ với truyền thông rằng ông không hẹn hò linh tinh, mà chỉ hẹn hò để tạo dựng những mối quan hệ lâu dài hoặc để tìm kiếm một người tri kỷ.

11 quy tắc tiêu chuẩn ngầm khi chọn vợ, bạn gái của tỷ phú Elon Musk: Không chỉ riêng cách đối nhân xử thế, cả ngoại hình cũng phải theo ý thích của người giàu nhất thế giới - Ảnh 5.

Trong lần phỏng vấn với Rolling Stone, Musk nói: “Tôi cần một mối quan hệ lâu dài. Tôi đang tìm kiếm một người bạn thực sự để đồng hành và chia sẻ, chứ không tìm kiếm tình một đêm.”

6.Không cần quan tâm đến những đồn đoán của giới truyền thông

Elon Musk luôn là mục tiêu săn đón của truyền thông và các hãng tin tức – mọi lời nói hay hành động của tỉ phú này đều bị các hãng thông tấn soi mói và đồn thổi, thậm chí là thêu dệt thêm nhiều lần. Tất nhiên, những người thân quen với ông, như vợ hay người tình, cũng phải chịu hoàn cảnh tương tự. Đó là lí do Musk luôn chọn cách không quan tâm truyền thông nói gì, và ông mong muốn những người bên cạnh cũng thực hiện theo quy tắc đó.

11 quy tắc tiêu chuẩn ngầm khi chọn vợ, bạn gái của tỷ phú Elon Musk: Không chỉ riêng cách đối nhân xử thế, cả ngoại hình cũng phải theo ý thích của người giàu nhất thế giới - Ảnh 7.

7. Tiêu tiền thoải mái bằng thẻ tín dụng mà Musk đưa

Ở bên người đàn ông giàu nhất hành tinh cũng có những đặc quyền mà không phải ai cũng được hưởng: Elon luôn đưa cho người tình thẻ tín dụng riêng và cho phép họ mua bất cứ thứ gì bằng thẻ đó.

11 quy tắc tiêu chuẩn ngầm khi chọn vợ, bạn gái của tỷ phú Elon Musk: Không chỉ riêng cách đối nhân xử thế, cả ngoại hình cũng phải theo ý thích của người giàu nhất thế giới - Ảnh 8.

Lấy ví dụ, Wilson – người vợ đầu tiên - tiết lộ rằng Musk đã từng đưa cho bà một thẻ tín dụng để mua bao nhiêu cuốn sách tùy thích khi cả hai còn đang trong giai đoạn hẹn hò.

8. Tỉ phú không thích ngủ một mình

Trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone năm 2017, Elon tiết lộ rằng ông ghét ngủ một mình. Đây là điều mà bất cứ ai chọn ở bên cạnh gắn bó với tỉ phú phải ghi nhớ.

“Ngủ một mình thực sự là cơn ác mộng. Tôi ghét cảm giác phải ở trong một ngôi nhà vắng lặng, chỉ có tiếng bước chân của chính mình vang vọng khắp hành lang, không có ai đi lại ban ngày, cũng không có ai gối đầu bên cạnh hàng đêm”, tỷ phú tâm sự.

11 quy tắc tiêu chuẩn ngầm khi chọn vợ, bạn gái của tỷ phú Elon Musk: Không chỉ riêng cách đối nhân xử thế, cả ngoại hình cũng phải theo ý thích của người giàu nhất thế giới - Ảnh 9.

9.Sự nghiệp phải đặt lên hàng đầu

Musk coi điều này không chỉ đúng với bản thân, mà còn cần thiết với tất cả những người xung quanh ông.

Trong cuộc đời của mình, Musk luôn làm tất cả vì công việc. Ông từng dành trọn một ngày sinh nhật của chính mình để làm việc, thậm chí chỉ dành vài tiếng để tới chúc mừng lễ cưới của anh trai, sau đó lại vùi mình trong phòng làm việc.

11 quy tắc tiêu chuẩn ngầm khi chọn vợ, bạn gái của tỷ phú Elon Musk: Không chỉ riêng cách đối nhân xử thế, cả ngoại hình cũng phải theo ý thích của người giàu nhất thế giới - Ảnh 10.

10. Đối xử tốt với những đứa con của ông ấy

Tỷ phú giàu nhất thế giới là cha của sáu đứa trẻ, trong đó có 5 người con trai chung với bà Wilson là Griffin, Xavier, Kai, Saxon và Damian Musk. Ông cũng có một người con chung với Grimes, tên là X Æ A-Xii.

Là một người cha thương con, nên tất nhiên Musk luôn yêu cầu những người tình mới hay cũ phải biết dành sự tôn trọng và thương yêu cho những đứa trẻ của mình.

11 quy tắc tiêu chuẩn ngầm khi chọn vợ, bạn gái của tỷ phú Elon Musk: Không chỉ riêng cách đối nhân xử thế, cả ngoại hình cũng phải theo ý thích của người giàu nhất thế giới - Ảnh 11.

11. Có mái tóc vàng

Vì lý do nào đó, Musk có vẻ rất thích tóc vàng.

Người vợ đầu Wilson chia sẻ: “Khi gặp Elon lần đầu tiên, tóc tôi không có màu vàng. Và cho dù tôi có bao nhiêu điểm nổi bật khác, Elon vẫn muốn tôi đi làm tóc vàng, còn tôi thì cứ từ chối”.

Những người tình sau này của Musk, bao gồm Riley, Heard và Grimes đều để tóc hoe vàng. Truyền thông đồn thổi rằng điều này sẽ khiến tỉ phú rất hài lòng, và hơn thế, ông còn cảm thấy hạnh phúc, dù tỉ phú đã có lần phủ nhận tin đồn đó.

11 quy tắc tiêu chuẩn ngầm khi chọn vợ, bạn gái của tỷ phú Elon Musk: Không chỉ riêng cách đối nhân xử thế, cả ngoại hình cũng phải theo ý thích của người giàu nhất thế giới - Ảnh 12.

Theo your tango

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại