100 người thất thần khi chủ hụi ôm hơn 32 tỉ đồng biến mất

Ca Linh |

Không thấy khui hụi như bình thường, nhiều người tìm đến cơ sở kinh doanh của chủ hụi thì nơi này đóng cửa nên làm đơn tố giác.

Nhiều hụi viên đến trình báo công an. Ảnh: Công an Trà Vinh

Nhiều hụi viên đến trình báo công an. Ảnh: Công an Trà Vinh

Từ ngày 7 đến 9-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã tiếp nhận đơn tố giác về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua hình thức góp hụi xảy ra tại TP Trà Vinh.

Ông L.T.P (ngụ xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) đại diện cho 100 hụi viên đến cơ quan công an tố giác bà N.T.C.N (38 tuổi; ngụ khóm 8, phường 7, TP Trà Vinh) có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với tổng số tiền hơn 32,5 tỉ đồng thông qua hình thức góp hụi.

Ông P. cho biết bà N. làm chủ hụi (đầu thảo) huy động nhiều hụi viên tham gia góp hụi. Đến ngày 5-11, bà N. không tiếp tục khui hụi như bình thường, nhiều hụi viên không thể liên lạc được nên làm đơn tố giác.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh xác minh, bước đầu xác định bà N. đã làm chủ hụi nhiều năm và hiện còn rất nhiều dây hụi của hụi viên tham gia góp vốn.

Nhằm thuận tiện cho việc đóng và hốt hụi, bà N. lập danh sách và tạo một nhóm Zalo để các hụi viên tham gia, thông tin hụi viên hốt hụi sẽ được thông báo trong nhóm.

Bà N. mở 2 tiệm nail, 1 shop thời trang trên địa bàn TP Trà Vinh nhưng 3 cơ sở này đều đóng cửa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại