10 nhân vật "mạnh nhất nhì" One Piece đã xuất hiện trong năm 2018: Không hề có Luffy Mũ Rơm

Mẹ Sề |

Đây là 10 nhân vật được cho là mạnh nhất trong series One Piece tính đến thời điểm này. Cùng tìm hiểu nhé!

Lưu ý: Các nhân vật từ cướp biển, thủy quân lục chiến, Shichibukai và quân cách mạng đã thuộc về thời đại cũ hoặc chưa từng có hoạt động nổi bật nào tính đến năm 2018 như Sengoku, Garp, Rayleigh, Dragon sẽ không được xếp trong danh sách này nhé!

Bài viết dựa trên đánh giá chủ quan của người viết. Độc giả vui lòng góp ý dưới Comment.

Năm 2018 là năm đầu tiên của Big Mom chính thức xuất hiện nhưng sau khi arc Đảo Bánh và Reverie kết thúc, Wano bắt đầu thì lại là năm của Kaido . Có điều, Shanks đã giữ vị trí số 1 vì sự xuất hiện ngắn ngủi của anh trong đoạn cuối arc Reverie.

Và đây là top 10 nhân vật One Piece hot nhất trong năm 2018 của chúng ta:

1. Shanks

10 nhân vật mạnh nhất nhì One Piece đã xuất hiện trong năm 2018: Không hề có Luffy Mũ Rơm - Ảnh 1.

Vị trí: Yonko

Mức truy nã: Không biết

Lý do tại sao Shanks giữ vị trí số 1, đầu tiên là cách Tứ Hoàng "đối xử" với các Siêu Tân Tinh:

• Luffy đánh bại 2 Tư lệnh ngọt của băng Big Mom rồi trốn thoát và Urouge cũng đã đánh bại một Chỉ huy ngọt khác.

• Kaido đã hạ Eustass Kid và Luffy rồi tống giam cả 2 vào nhà tù của hắn, thu phục Scratchmen Apoo, Basil Hawkins và X-Drake về dưới trướng của mình.

• Còn Shanks, 1 thành viên trong băng của anh đã lấy mất 1 cánh tay của Eustass Kid.

Shanks nguy hiểm hơn chúng ta nghĩ rất nhiều đấy! Nhờ sự xuất hiện kịp thời của anh mà có thể ngăn Akainu giết Coby, khiến Blackbeard phải rời đi sau khi cướp được trái ác quỷ của Râu Trắng, buộc hải quân phải đình chiến, lấy lại thi thể của Ace và Whitebeard rồi chôn cất cho họ.

Shanks cũng từng ngăn chặn Kaido ở Tân Thế Giới, thậm chí một mình đến gặp Ngũ Lão Tinh khi hội nghị Reverie bắt đầu dù Ryokugyu, Fujitora, Kong và Garp đều đang ở Mary Geoise, ngay cả Akainu, Kizaru và Sengoku cũng ở gần đó, trong Tổng bộ hải quân mới.

2. Kaido

10 nhân vật mạnh nhất nhì One Piece đã xuất hiện trong năm 2018: Không hề có Luffy Mũ Rơm - Ảnh 2.

Vị trí: Yonko

Mức truy nã: Không biết

Theo quan điểm của tôi, Kaido và Shanks đang đứng đầu trong danh sách này. Vì Kaido đã có thể hạ Luffy chỉ với 1 đòn, khiến "Tân vương hải tặc tương lai" làm việc như một nô lệ.

Kaido cũng là người đầu tiên đe dọa sẽ giết Big Mom nếu mụ dám tranh con mồi Luffy với hắn. Đừng quên Kaido cũng có tới vài Siêu Tân Tinh làm việc dưới trướng của mình.

Nói về sức mạnh, Kaido được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới, hắn có thể biến thành một con rồng khổng lồ và không có thứ gì cho đến nay có thể giết được hắn.

3. Big Mom

10 nhân vật mạnh nhất nhì One Piece đã xuất hiện trong năm 2018: Không hề có Luffy Mũ Rơm - Ảnh 3.

Vị trí: Yonko

Mức truy nã: Không biết

Arc Whole Cake Island đã kết thúc và Big Mom vẫn chưa bị đánh bại. Ngược lại, mụ còn đang điên máu đuổi theo Luffy và băng Mũ Rơm vì những gì họ đã gây ra trên lãnh thổ của mụ. Dù Luffy đang ở Wano, địa bàn của Kaido thì Big Mom vẫn chẳng ngại đối đầu với 1 Tứ Hoàng khác để đuổi cùng giết tận Luffy.

4. Akainu

10 nhân vật mạnh nhất nhì One Piece đã xuất hiện trong năm 2018: Không hề có Luffy Mũ Rơm - Ảnh 4.

Vị trí: Thủy sư Đô đốc Hạm đội Thủy quân lục chiến

Chắc bạn đang thắc mắc vì sao ngài đô đốc "Chó đỏ" lại đứng vị trí thứ 4, trên cả Blackbeard đúng không? Để tôi giải thích liền đây.

Đó là vì khi Blackbeard đang thương lượng với Thủy quân lục chiến để trao đổi Bonney nhưng khi nhìn thấy Akainu thì hắn và băng của mình bao gồm cả Shiliew và nhiều tù nhân tầng 6 nhà ngục Impel Down đã bỏ chạy.

Còn trong cuộc chiến tại Tổng bộ hải quân, Akainu đã làm bị thương Jinbe và một mình cân rất nhiều chỉ huy của băng Râu Trắng. Trước đó, Akainu đã không ngần ngại chống lại Râu Trắng. Không những thế, Akainu còn thắng cả Kuzan để trở thành Thủy sư đô đốc hải quân.

5. Blackbeard

10 nhân vật mạnh nhất nhì One Piece đã xuất hiện trong năm 2018: Không hề có Luffy Mũ Rơm - Ảnh 5.

Vị trí: Yonko

Mức truy nã: 2.247.600.000 berry

Blackbeard có sức mạnh để trở thành người đứng vị trí số 1 trong danh sách này nhưng anh ta lại thiếu độ bền.

Trong khi đó, Akainu, Big Mom và Kaido là những người có sức bền nhất cho đến nay bởi vì gần như không thể làm họ bị thương. Ngược lại, Teach đã bị thương khá nhiều lần bởi Râu Trắng, Sengoku sau khi anh ta có được trái Gura Gura No Mi,… Nói cách khác, Teach có thể sở hữu cấp độ sức mạnh ở cùng tầm với Kaido và Big Mom nhưng độ bền của anh ta thì còn cách họ rất xa.

6. Kuzan

10 nhân vật mạnh nhất nhì One Piece đã xuất hiện trong năm 2018: Không hề có Luffy Mũ Rơm - Ảnh 6.

Vị trí : Cựu đô đốc hải quân

Mức truy nã: Không rõ

Tại sao Kuzan lại được xếp ở vị trí số 6 trong danh sách này? Chúng ta hãy nhìn lại trận chiến ở Marineford, Akainu không hề bị thương nặng dù phải hứng chịu những cuộc tấn công từ cơn giận dữ của Râu Trắng.

Bây giờ hãy nhìn lại Akainu sau trận chiến với Kuzan, những vết sẹo chạy dài từ vai đến mặt đã xuất hiện. Hai vị đô đốc đã chiến đấu với nhau trong hơn 10 ngày, điều mà Ace không thể làm được trước Akainu, ngay cả Doflamingo cũng từ chối chiến đấu với Kuzan.

7. Dracule Mihawk

10 nhân vật mạnh nhất nhì One Piece đã xuất hiện trong năm 2018: Không hề có Luffy Mũ Rơm - Ảnh 7.

Vị trí: Shichibukai

Mức truy nã: Không rõ

Mihawk được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Điều này nghĩa là anh ta có thể vượt xa các Chỉ huy thuộc băng Tứ Hoàng, những người dùng kiếm như Smoothie, Cracker, King và Shiliew.

Cũng đồng nghĩa với việc Mihawk có thể đối đầu với các kiếm sĩ khác như Đô đốc Fujitora, Vua Bóng Tối Silvers Rayleigh, Tứ Hoàng Shanks và tướng quân Wano Kurozumi Orochi.

8. Fujitora

10 nhân vật mạnh nhất nhì One Piece đã xuất hiện trong năm 2018: Không hề có Luffy Mũ Rơm - Ảnh 9.

Vị trí: Đô đốc hải quân

Fujitora có biệt danh là Hổ Tím, trong arc Dressrosa, Luffy sẽ bị bắt nếu ngài đô đốc Fujitora không muốn để cậu ta đi.

Fujitora rất mạnh, ông ta cũng là một kiếm sĩ đáng gờm, ngay cả Zoro và Trafalgar Law cũng khó có thể đối phó với ngài đô đốc mù này.

9. Sabo

10 nhân vật mạnh nhất nhì One Piece đã xuất hiện trong năm 2018: Không hề có Luffy Mũ Rơm - Ảnh 10.

Vị trí: Tham mưu trưởng Quân đội Cách mạng

Tiền thưởng: 603.000.000 berry

Sabo là người trẻ nhất trong danh sách này, anh chỉ mới 22 tuổi. Chúng ta đã nhìn thấy anh có thể so tài với Phó đô đốc Bastille và cánh tay phải của Blackbeard - Jesus Burgess một cách dễ dàng và có thể đối đầu với Fujitora. Mới đây, theo lời Blackbeard, Sabo và các chỉ huy quân cách mạng đã chiến đấu với Fujitora và Ryokugyu để giải cứu Kuma.

10. Kizaru

10 nhân vật mạnh nhất nhì One Piece đã xuất hiện trong năm 2018: Không hề có Luffy Mũ Rơm - Ảnh 11.

Vị trí: Đô đốc hải quân

Tôi cá là Kizaru sẽ mất vị trí Top 10 của mình trước Ryokugyu, Orochi hoặc King hỏa hoạn khi arc Wano ngày càng tiến sâu hơn.

Tuy nhiên, trong năm 2018 này, ngài đô đốc Khỉ Vàng vẫn xứng đáng ở vị trí số 10 trong danh sách này. Kizaru đã từng bị Rayleigh và Benn Beckman chặn lại và thậm chí bị tổn thương bởi Phượng Hoàng Marco dù sau đó ông ta đã đánh bại Marco và có thể làm tổn thương Râu Trắng, đối đầu với vài Siêu Tân Tinh trước timeskip.

Kể từ sau arc Marineford vẫn chưa thấy Kizazu làm gì nữa nhưng không thể phủ nhận rằng ông ta thực sự mạnh mẽ. Kizaru còn định đến Wano sau khi nghe lén cuộc đối thoại giữa Big Mom và Kaido những đã bị Thủy sư đô đốc Akainu ngăn lại.

theo Helino

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên