10 mẫu bếp với thiết kế thông minh phù hợp cho nhà diện tích nhỏ

Nhật Anh |

10 thiết kế nhà bếp nhỏ dưới đây sẽ khiến bạn tiết kiệm được rất nhiều trong không gian nhà ở của mình.

Bếp nhỏ là thuật ngữ cho nhà bếp nhỏ gọn, đơn giản, bao gồm nơi nấu nướng và lưu trữ hạn chế. Thiết kế nhà bếp nhỏ sẽ rất phù hợp với không như nhà ở hồ bơi, cabin, nhà siêu nhỏ, tầng hầm… Một số thiết kế nhà bếp nhỏ dưới đây sẽ hữu ích với bạn:

10 mẫu bếp với thiết kế thông minh phù hợp cho nhà diện tích nhỏ - Ảnh 1.

1. Bếp nhỏ này nhỏ đến mức bạn thực sự có thể che giấu nó và làm cho nó trông giống như một không gian tủ quần áo lớn. Giống như hầu hết các bếp nhỏ, nó không có chỗ cho bất cứ thứ gì ngoài lò vi sóng, bồn rửa và tủ lạnh nhỏ nên nó chỉ thích hợp để chế biến các món ăn đơn giản hoặc hâm nóng bữa ăn.

10 mẫu bếp với thiết kế thông minh phù hợp cho nhà diện tích nhỏ - Ảnh 2.

2. Bếp nhỏ này cũng nhỏ và thậm chí còn không có chỗ cho tủ treo tường vì có lỗ thông hơi. Mặc dù vậy, nó có một cặp kệ mở trông rất phong cách. Dưới quầy có một tủ lạnh mini và lưu trữ bổ sung.

10 mẫu bếp với thiết kế thông minh phù hợp cho nhà diện tích nhỏ - Ảnh 3.

3. Nói về bếp nhỏ và lưu trữ hạn chế, hãy thử xem thiết kế bếp nhỏ này. Nó có một kệ duy nhất ngay phía trên nhà bếp và một không gian mở ở phía dưới. Điều đó theo một cách nào đó mang lại sự tự do và linh hoạt hơn bởi vì bạn có thể lưu trữ các hộp và thùng dưới đó nhưng đồng thời cũng có thể tạo ra ấn tượng về một không gian bừa bộn và vô tổ chức. Do đó hãy cân nhắc kỹ thiết kế bếp nhỏ này.

10 mẫu bếp với thiết kế thông minh phù hợp cho nhà diện tích nhỏ - Ảnh 4.

4. Một bếp nhỏ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho một ngôi nhà gia đình hoặc một nơi thường trú nhưng là hoàn hảo cho một kỳ nghỉ lễ. Nó có rất nhiều kho, một bồn rửa lớn kiểu trang trại và một tủ lạnh nhỏ được xây dựng liền mạch trong tủ.

10 mẫu bếp với thiết kế thông minh phù hợp cho nhà diện tích nhỏ - Ảnh 5.

5. Với kích thước nhỏ của một bếp nhỏ, ở đó hiếm khi có chỗ cho các thiết bị có kích thước đầy đủ ở đây. Ở đó, thường chỉ có không gian cho tủ lạnh mini và lò vi sóng.

10 mẫu bếp với thiết kế thông minh phù hợp cho nhà diện tích nhỏ - Ảnh 6.

6. Bếp nhỏ được đánh giá cao trong không gian khách sạn. Đây là một trong những không gian bếp nhỏ tại khách sạn Graham & Co ở New York. Nó rất nhỏ nhưng nó cũng rất thiết thực mà không chiếm không gian quý giá, đó thực sự là toàn bộ vấn đề trong trường hợp này.

10 mẫu bếp với thiết kế thông minh phù hợp cho nhà diện tích nhỏ - Ảnh 7.

7. Chìa khóa để thiết kế một bếp nhỏ đẹp là tối đa hóa hiệu quả không gian và có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Các thiết bị tích hợp hoặc thiết bị mini có thể tiết kiệm khá nhiều không gian có thể được sử dụng để lưu trữ thay thế.

10 mẫu bếp với thiết kế thông minh phù hợp cho nhà diện tích nhỏ - Ảnh 8.

8. Bếp nhỏ rất linh hoạt nhưng bạn thực sự có thể tưởng tượng nó là một phần của phòng ngủ không?

10 mẫu bếp với thiết kế thông minh phù hợp cho nhà diện tích nhỏ - Ảnh 9.

9. Studio Jenny Andre Designing cho thấy ở đây một cách hay để làm cho bếp nhỏ nổi bật và khác biệt với các chức năng còn lại. Nó thực hiện thông qua màu sắc mà thực sự biến không gian nhỏ bé này thành một tiêu điểm.

10 mẫu bếp với thiết kế thông minh phù hợp cho nhà diện tích nhỏ - Ảnh 10.

10. Bếp nhỏ rõ ràng rõ ràng không phải là nơi tốt nhất để sáng tạo với công cuộc nấu ăn của bạn. Tất nhiên, không có nghĩa là nó không thực tế hay hữu ích.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại