Hotline: 0943 113 999 Tìm kiếm

Phát hiện phao thi, phóng viên phải giải trình với hội đồng coi thi?

T.Gia | 03/06/2013 21:52

(Soha.vn) - Sau khi xuất trình giấy tờ vào làm việc, Phóng viên đã đi vào khu vực thi để thị sát thực tế. Lạ lùng khi phát hiện có “phao thi” trong khu vực thi thì Phóng viên liền bị giám thị coi thi tước điện thoại, tắt nguồn, che ống kính máy ảnh gây cản trở công việc tác nghiệp và bắt lên giải trình với chủ tịch HĐ coi thi…?

Sáng ngày 03/ 06/ 2013, sau khi kết thúc thi môn địa lý, Phóng viên thấy cảnh “phao thi” được thả nhiều bên vệ đường ngay phía trước cổng trường THPT Ngọc Lặc, Thanh Hóa. Phóng viên đã đăng ký và có buổi làm việc với hội đồng coi thi tại điểm thi số 1 (cụm thi trường THPT Ngọc Lặc). 

Khi Phóng viên xuất trình giấy tờ tại cổng bảo vệ, giám thị coi thi thì bên ngoài thí sinh vẫn ngang nhiên cầm tài liệu thi đứng ngay trước cổng bảo vệ. 


	Thí sinh cầm tài liệu trước cổng bảo vệ

Thí sinh cầm tài liệu trước cổng bảo vệ


	Phao thi được thả nhiều bên vệ đường ngay phía trước cổng trường THPT Ngọc Lặc

Phao thi được thả nhiều bên vệ đường ngay phía trước cổng trường THPT Ngọc Lặc

Về cơ bản các phòng thi đều “sạch tài liệu”, nhưng ngạc nhiên là sau khi kết thúc buổi thi nhà trường lại cho đốt rác. Phóng viên phát hiện một số lượng lớn tài liệu vẫn chưa kịp cháy và liền đưa máy ảnh lên chụp thì ngay lập tức bảo vệ phía nhà trường đã che ống kính, giằng máy ảnh và bảo: Đây là phía ngoài trường nhé! Không phải quay đống rác cháy này làm cái gì cả…". Đồng thời thầy Thanh lấy điện thoại trong bao áo của PV và tắt máy, đề nghị PV lên giải trình với chủ tịch HĐ coi thi…?.


	Rất nhiều phao thi đã bị đốt

Rất nhiều phao thi đã bị đốt

 

theo Trí Thức Trẻ

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 hoặc 01254.91.91.91

Sốc với màn ảo thuật "Người bay lơ lửng" ngay tại Hà Nội

0943.113.999