*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Thông tin trên website của hãng tàu Rolldock (Hà Lan) cho biết, hãng này đã nhận được hợp đồng vận chuyển chiếc tàu ngầm Kilo thứ 4 về Việt Nam trong quý 2 năm 2015.
Vào 10h50 sáng nay (31/1), tàu ngầm HQ-184 Hải Phòng đã rời tàu Rolldock Star và hòa mình vào nước vịnh Cảm Ranh để tiến vào quân cảng. Quốc kỳ Việt Nam được kéo lên đỉnh tàu ngầm.
Lúc 7g50 sáng 29/1, tàu hàng Rolldock Star đã mở phần đuôi, bắt đầu công tác chuẩn bị cho việc lai dắt tàu ngầm Kilo HQ-184 Hải Phòng vào quân cảng Cam Ranh.
Tối qua (28/1), tàu vận tải Rolldock Star chở theo tàu ngầm Kilo Hải Phòng đã về đến vịnh Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa an toàn, sau một tháng rưỡi hành trình trên biển.
Tàu ngầm Project 636.1 thứ ba HQ-184 Hải Phòng do Nga chế tạo cho Việt Nam đã chính thức lên đường về nước hôm 11/12.
(Soha.vn) - Đài tiếng nói nước Nga đưa tin chiếc tàu ngầm Kilo thứ ba mang tên HQ-184 Hải Phòng đã được bàn giao cho Việt Nam.
(Soha.vn) - Tàu ngầm Kilo 636 đầu tiên của Việt Nam mang tên Hà Nội sẽ được đưa lên một dock chuyên dụng để đưa về Việt Nam trong tháng 11/2013.
Tàu ngầm Kilo HQ-182 TP.Hồ Chí Minh vừa tiếp tục thực hiện chuỗi đi biển thử nghiệm tiếp theo vào ngày 2/10 vừa qua.