Coutinho chọn xong số áo ở Barca, phá vỡ 2 kỷ lục chuyển nhượng

Ngô Trà |

Coutinho chọn xong số áo ở Barca, phá vỡ 2 kỷ lục chuyển nhượng
Coutinho chọn xong số áo ở Barca, phá vỡ 2 kỷ lục chuyển nhượng

Rốt cuộc, bản hợp đồng Barca mong chờ cũng đã đi đến những bước cuối cùng để trở thành hiện thực khi vấn đề còn lại cuối cùng chỉ là thủ tục.

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, chỉ trong vài ngày tới Coutinho sẽ chính thức là người của Barca sau khi đội bóng xứ Catalunya đưa ra đề xuất cuối cùng và có giá trị cao nhất cho Liverpool ngày hôm qua và được chấp nhận. Trước đó, Coutinho đã "chống lưng" cho Barcelona với tuyên bố sẽ không thi đấu cho Liverpool bất cứ trận nào nữa.

Bản hợp đồng với giá trị 110 triệu euro, kèm theo đó là 40 triệu euro "giá trị gia tăng" sẽ phá vỡ kỷ lục 105 triệu euro mà Barcelona từng trả cho Borussia Dortmund để đem về Ousmane Dembele ở mùa Hè vừa qua.

Coutinho chọn xong số áo ở Barca, phá vỡ 2 kỷ lục chuyển nhượng - Ảnh 1.

Thêm vào đó, mức giá này cũng là kỷ lục mà một đội bóng Tây Ban Nha từng trả để mua cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa đông. Kỷ lục hiện tại đang thuộc về Klaas-Jan Huntelaar với bản hợp đồng đưa anh trở về Real Madrid từ Ajax hồi năm 2009.

Cũng theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, Coutinho đã chọn xong cho mình số áo ở Barcelona. Ngôi sao người Brazil sẽ khoác lên mình chiếc áo số 7 - hiện đang thuộc về cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ Arda Turan, người sẽ ra đi khỏi Camp Nou ngay trong tháng này.

Những màn trình diễn của Coutinho

theo Trí Thức Trẻ