YouTuber tìm đến nơi xây nhà hàng bên Mỹ của Khoa Pug để kiểm chứng sự thật, một người lạ mặt xuất hiện: “Đây là khu đất của tôi…”

CHUYỆN CŨ BỎ QUA |

Số phận nhà hàng lẩu của Khoa Pug giờ ra sao?

Tháng 10 - 11/2021, Khoa Pug tuyên bố cùng Vương Phạm hợp tác mở nhà hàng tại Houston, Texas, Mỹ. Với hai video cập nhật trên YouTube, Khoa Pug đã chọn được mặt bằng rộng 620 m2 trên đường Bellaire, mức giá mua vị trí 250 nghìn USD ~5,6 tỷ VNĐ, chưa bao gồm chi phí thuê. 

Nhưng rồi sau khi ngầm tuyên bố ngừng hợp tác với Vương Phạm vào hồi tháng 1/2022, hai video về nhà hàng này đã bị xoá khỏi kênh YouTube gần 4,5 triệu subs của Khoa. Từ đó đến nay, nam vlogger tuyệt nhiên không nhắc tới chuyện mở nhà hàng nữa. Điều này đã dấy lên nghi vấn phi vụ mở nhà hàng lẩu đã không thành.

 YouTuber tìm đến nơi xây nhà hàng bên Mỹ của Khoa Pug để kiểm chứng sự thật, một người lạ mặt xuất hiện: “Đây là khu đất của tôi…” - Ảnh 1.
 YouTuber tìm đến nơi xây nhà hàng bên Mỹ của Khoa Pug để kiểm chứng sự thật, một người lạ mặt xuất hiện: “Đây là khu đất của tôi…” - Ảnh 2.
 YouTuber tìm đến nơi xây nhà hàng bên Mỹ của Khoa Pug để kiểm chứng sự thật, một người lạ mặt xuất hiện: “Đây là khu đất của tôi…” - Ảnh 3.
 YouTuber tìm đến nơi xây nhà hàng bên Mỹ của Khoa Pug để kiểm chứng sự thật, một người lạ mặt xuất hiện: “Đây là khu đất của tôi…” - Ảnh 4.

Những hình ảnh trong 2 vlog về nhà hàng lẩu của Khoa Pug hiện chỉ còn trên Internet. Được biết, cả Khoa Pug và Vương Phạm đã cùng đi đến bước ký kết mua vị trí khu đất để xây dựng nhà hàng

Nhằm sáng tỏ nghi vấn theo nhu cầu của nhiều người theo dõi, YouTuber có tên kênh K.A - người Việt hiện sinh sống tại Mỹ mới đây đã tìm tới khu đất xây dựng nhà hàng lẩu của Khoa Pug để tìm hiểu. Anh đã đến vài lần trước đó và trong video được công bố trên YouTube có một số điểm đáng chú ý sau.

 YouTuber tìm đến nơi xây nhà hàng bên Mỹ của Khoa Pug để kiểm chứng sự thật, một người lạ mặt xuất hiện: “Đây là khu đất của tôi…” - Ảnh 5.

Hình ảnh phía bên ngoài khu đất được cho là xây dựng nhà hàng lẩu của Khoa Pug. Toà nhà này vốn là một nhà hàng phở có tiếng, hình ảnh trùng khớp với clip cũ của Khoa Pug (nhìn vào biển tên đang treo phía xa)

 YouTuber tìm đến nơi xây nhà hàng bên Mỹ của Khoa Pug để kiểm chứng sự thật, một người lạ mặt xuất hiện: “Đây là khu đất của tôi…” - Ảnh 6.
 YouTuber tìm đến nơi xây nhà hàng bên Mỹ của Khoa Pug để kiểm chứng sự thật, một người lạ mặt xuất hiện: “Đây là khu đất của tôi…” - Ảnh 7.

Theo chia sẻ của YouTuber K.A, nhà hàng Khoa Pug vẫn chưa thành hình thù, bên ngoài khoá cửa, bên trong có vài người

 YouTuber tìm đến nơi xây nhà hàng bên Mỹ của Khoa Pug để kiểm chứng sự thật, một người lạ mặt xuất hiện: “Đây là khu đất của tôi…” - Ảnh 8.

YouTuber K.A tìm đến đây nhằm xác thực thông tin về người chủ khu đất, với hy vọng được gặp mặt trực tiếp hoặc tìm ra số điện thoại. Tuy nhiên anh chàng không tìm được

Khi ngồi trong xe hơi, K.A kể lại một vài chi tiết đặc biệt. Giữa lúc đang đi xung quanh tìm kiếm thông tin về chủ sở hữu khu đất, một người đàn ông lạ mặt tiến tới hỏi K.A. Đoạn hội thoại được quay lại tuy nhiên muốn giữ tính bảo mật cho người đàn ông nên K.A chỉ thuật lại bằng lời của mình.

Người đàn ông hỏi K.A “Anh là ai?”. YouTuber trình bày ý định muốn đến xác thực về khu đất của Khoa Pug, hoặc hỏi thêm thông tin về chủ đất. Người kia liền trả lời lại: “Đây là khu đất của tôi”... Sau đó, người đàn ông nói thêm: “Tôi không thể chia sẻ thêm thông tin với bạn, mời bạn rời đi”.

Sau khi về nhà xem clip, YouTuber K.A mới phát hiện ra phía ngoài khu đất có ghi “private property” (tài sản đã có sở hữu) - tức là khu đất này không được quay hình khi chưa có sự cho phép. Tuy nhiên anh chàng vẫn đăng một số đoạn ghi hình bên ngoài, và gửi lời xin lỗi.

 YouTuber tìm đến nơi xây nhà hàng bên Mỹ của Khoa Pug để kiểm chứng sự thật, một người lạ mặt xuất hiện: “Đây là khu đất của tôi…” - Ảnh 9.

Video của YouTuber K.A tiếp tục dấy lên tranh cãi. Nhiều netizen cho rằng nhà hàng lẩu của Khoa Pug thực sự đã ngừng triển khai, và khu đất thuộc sở hữu của người khác. Một số vẫn có niềm tin công trình đang được sửa chữa và giữ kín.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại