Youtuber Khoa Pug bất ngờ trở lại sau thời gian “ở ẩn”, chân mang dép lào, tay xách nguyên bọc tiền trị giá cả tỷ đồng đến sắm ôtô

HALEY |

Mới đây 'ông chủ giả nghèo' Khoa Pug bất ngờ xuất hiện trở lại sau 2 tháng 'im hơi lặng tiếng', mang bọc tiền đi sắm xế hộp.

Mới đây trên kênh Youtube của một nhân viên bán hàng cho thương hiệu Mercedes nổi tiếng, thường xuyên chia sẻ những buổi bàn giao xe cho các nghệ sĩ, diễn viên, KOL... bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Youtuber nổi tiếng Khoa Pug, người nổi tiếng với vai "ông chủ giả nghèo" đến những nhà hàng, khách sạn bậc nhất để làm Vlog về du lịch.

Youtuber Khoa Pug bất ngờ trở lại sau thời gian “ở ẩn”, chân mang dép lào, tay xách nguyên bọc tiền trị giá cả tỷ đồng đến sắm ôtô - Ảnh 1.

Sau 2 tháng kênh Youtube của Khoa Pug "ngủ đông", hình ảnh của chàng thanh niên này bất ngờ được xuất hiện khi đi mua xế hộp tiền tỷ.

Trong video kéo dài 15 phút, Khoa Pug đã xuất hiện một cách rất bình thường và trên tay cầm một chiếc túi nilon trong đó chưa gần 2 tỷ tiền mặt.

Khoa Pug trong video cũng chia sẻ sau thời gian dài ở nhà không đi đâu, thì được thuyết phục đi mua xe nhưng bất ngờ hơn khi anh chàng tiết lộ mang tiền tỷ mua xe nhưng không biết "mặt mũi" chiếc xế hộp hạng sang mình chuẩn bị tậu về hình thù ra sao.

Youtuber Khoa Pug bất ngờ trở lại sau thời gian “ở ẩn”, chân mang dép lào, tay xách nguyên bọc tiền trị giá cả tỷ đồng đến sắm ôtô - Ảnh 2.

Được đưa vào kho để tận mục sở thị, Khoa Pug nhanh chóng chọn mua chiếc C300 mới "ra lò" chỉ 1 ngày trước đó với giá hơn 1 tỷ đồng.

Quyết định mua xe trong thời gian không quá lâu, Khoa Pug còn tỏ ra lo ngại khi đi chiếc xe mới này đến những địa điểm du lịch tại Việt Nam thì không biết còn có thể làm Vlog theo phong cách "ông chủ giả nghèo" được không nữa.

Youtuber Khoa Pug bất ngờ trở lại sau thời gian “ở ẩn”, chân mang dép lào, tay xách nguyên bọc tiền trị giá cả tỷ đồng đến sắm ôtô - Ảnh 3.

Khoa Pug là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của khán giả bởi rất nhiều lần "chơi lớn", chịu chi để được thưởng thức những món ăn xa xỉ. Người đằng sau những lần vung tiền núi thì chẳng ai biết gia thế thực sự của anh ra sao.

Những video của chàng trai trẻ này hút người xem với phong cách làm rất đặc biệt, chỉ với những trang phục quần đùi, áo phông, đi chiếc xe bình dân để vào thử lòng người khác.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại