YG báo cảnh sát về người lan truyền hình nhạy cảm của Jennie (BLACKPINK)

Tú Oanh |

YG Entertainment cho biết thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ đối với những bài đăng gây tổn hại đến nhân cách và danh dự của nghệ sĩ.

Sáng 3/10, sau thời gian dài im lặng, YG Entertainment cho biết đã yêu cầu cảnh sát điều tra tài khoản phát tán hình ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) lên mạng xã hội.

Công ty quản lý của BLACKPINK liên tục theo dõi nội dung và gửi đơn khiếu nại vào tháng 9 sau khi thu thập thông tin. Để giảm thiểu thiệt hại, YG hạn chế bày tỏ quan điểm về các tin bịa đặt, tấn công cá nhân, vi phạm quyền riêng tư…

YG báo cảnh sát về người lan truyền hình nhạy cảm của Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 1.

YG báo cảnh sát về người lan truyền hình nhạy cảm của Jennie (BLACKPINK). Ảnh: YG

YG Entertainment thông báo: “YG đang thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ đối với những bài đăng gây tổn hại đến nhân cách và danh dự của nghệ sĩ. Chúng tôi không thể bỏ qua và có những biện pháp xử lý để chấn chỉnh tình hình”.

“Những bức ảnh lan truyền bất hợp pháp, bất chấp ý đồ đằng sau và không được sự đồng ý của cá nhân liên quan. Đối tượng vi phạm phạm lệnh cấm phát tán thông tin bất hợp pháp trên các phương tiện truyền thông theo Đạo luật Thông tin mạng và Truyền thông. Hành vi này phải chịu sự trừng phạt của pháp luật” - theo YG Entertainment.

Công ty chủ quản BLACKPINK đề nghị mọi người thận trọng khi chia sẻ thông tin.

Thời gian qua, nhiều bức hình riêng tư của Jennie bị tài khoản mạng xã hội có tên Gurumi Haribo lan truyền, trong đó vài hình nhạy cảm , hình thân mật cùng V (BTS) làm dấy lên tin hẹn hò giữa hai thần tượng.

Sáng cùng ngày, tài khoản Gurumi Haribo cho biết “Tạm ngưng hoạt động cho đến khi tôi bị kiện hoặc các công ty chống lại tôi”.

Trước đó, HYBE Entertainment - công ty chủ quản BTS - thông báo về quá trình khởi kiện những bài đăng, người đăng nội dung ác ý tấn công nghệ sĩ Bighit Music. HYBE nói đã tìm ra tài khoản cố tình tung nhiều tin ác ý và gửi đơn tố cáo hình sự. “Sau một cuộc điều tra mở rộng của cảnh sát, chúng tôi đã có thể xác định được nghi phạm và vụ án đã được chuyển đến Văn phòng công tố viên” - HYBE Entertainment cho hay.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại