1. Ngô
Trong ngô có 2 chất chống oxy hóa là lutein và zeaxanthin - có tác dụng như "kính mát tự nhiên".
2. Cà phê đá
Uống một tách cà phê mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư da.
3. Quả anh đào (quả sơ-ri)
Nước quả anh đào chua có thể giúp bạn ngủ tốt hơn và giảm đau sau mỗi lần vận động hay tập thể dục.
4. Cà chua
Trong cà chua có nhiều lycopene - carotenoid (chất làm cho cà chua có màu đỏ) có thể bảo vệ da khỏi bị cháy nắng.
5. Dưa hấu
Dưa hấu cung cấp nước cho cơ thể, giúp ổn định tâm trạng và tăng cường trí nhớ.
6. Quả mâm xôi
Quả mâm xôi là một nguồn chất xơ phong phú dưới dạng pectin, giúp giảm cholesterol.
7. Trà lạnh
Nếu uống trà thường xuyên, bạn có thể làm giảm nguy cơ bệnh Alzheimer, tiểu đường, đồng thời giúp răng, nướu răng và xương mạnh mẽ hơn.
8. Quả việt quất
Các chất chống oxy hóa trong quả việt quất tươi có thể giúp cơ bắp đỡ bị mỏi.
Theo TTVN