1. Quả óc chó
Ăn 50g - 57g quả óc chó một ngày có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú 50%.
2. Tảo bẹ
Phụ nữ Nhật Bản có tỷ lệ mắc ung thư vú thấp bởi chế độ ăn hàng ngày của họ tiêu thụ tảo bẹ và các loại chế phẩm từ rong biển.
3. Các loại thực phẩm từ đậu nành
Tiêu thụ một lượng vừa phải các loại thực phẩm đậu nành rất có lợi để giúp ngăn ngừa ung thư vú.
4. Kiwi
Kiwi là một trong những loại quả phòng chống bệnh ung thư vú.
5. Xoài
Xoài để ngăn ngừa bệnh ung thư vú với kết quả xuất sắc.
6. Táo gai
Nó lại rất giàu vitamin C, có thể hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự xuất hiện của ung thư vú ở phụ nữ.
7. Trái cây và rau quả màu đỏ
Sau một loạt nghiên cứu, các chuyên gia khẳng định trái cây và rau quả màu đỏ có thể ngăn ngừa ung thư vú.
8. Họ nhà cam chanh
Trái cây có múi như cam, bưởi, chanh rất giàu vitamin c nên hiệu quả trong công tác phòng chống bệnh ung thư vú ở phụ nữ.
Theo Trends/afamily