Những điểm trên cơ thể nàng đón chờ nụ hôn của bạn

havan |

Bất kể làn môi bạn chu du đến đâu cũng là vì một mục đích cuối cùng: Mang lại cho nàng cảm giác dễ chịu.

Tai

Đôi tai thường dễ bị bỏ quên khi âu yếm, vậy nhưng thực tế, đây là điểm nếu được kích thích bằng miệng sẽ mang lại cảm giác dễ chịu vô cùng.

Nhẹ nhàng mơn trớn vành tai là cách bạn gửi thứ cảm giác run rẩy chạy dọc cột sống của nàng. Nên thử cọ nhẹ môi bạn lên tai nàng, tác động vào những sợi lông tơ xíu xiu trên bề mặt da tai làm thành đợt sóng của khoan khoái.

Gáy

Một trong những cách dễ dàng và chắc chắn nhất để đưa nàng vào ham muốn là đặt môi bạn lên vị trí sau cổ của nàng. Hành động âu yếm đặc biệt có hiệu quả khi bạn thực hiện bất ngờ, lúc nàng đang rửa bát hay làm việc bên máy tính.

Tiếp cận nàng thật khẽ từ phía sau lưng, nhẹ nhàng vén tóc nàng sang một bên rồi đặt nụ hôn lên gáy. Bạn sẽ thấy, nàng phải rùng mình và quên bẵng việc mình đang làm dang dở.

Khuôn mặt

Cảm giác đam mê ấm áp bạn dành cho nàng sẽ được bộc lộ qua cách bạn đặt những nụ hôn ngọt ngào, dịu nhẹ lên má, lên trán, lên vị trí quai hàm hay thậm chí là mũi, mí mắt của nàng.

Song đừng cho lưỡi hoạt động ở khu vực này nhé, chẳng sexy chút nào. Cũng đừng cắn. Khuôn mặt nàng chỉ nên được đối xử thật dịu dàng thôi.

Xương sống cổ

Khi trên người nàng vẫn mang nguyên xiêm y, vùng thân mật nhất bạn có thể đặt nụ hôn lên là dọc xương sống cổ. Vùng xương sống cổ lồ lộ mang lại cho người phụ nữ một vẻ quyến rũ mời gọi, và khi môi bạn ngự trên đó, nó khiến nàng cảm giác bạn đang hôn đến chốn thầm kín nhất.

Hãy bắt đầu từ đó, trước khi bạn tới được những vùng “không thể với tới” khi nàng vẫn còn nguyên y phục trên người.

Hông

Cặp hông phụ nữ nhạy cảm hơn bạn tưởng rất nhiều. Có thể vì vùng này khá gần với “trung khu của cảm giác sung sướng”. Bât kể lý do gì, hãy để môi bạn được đặt lên đó nụ hôn, lưỡi bạn được chu du trên làn da láng mịn.

Đó sẽ là những hành động gửi cảm giác sung sướng dồn xuống chân rồi lại ngược lên tận đỉnh đầu. Đơn giản là đừng phớt lờ vùng cơ thể của nàng thực sự mong chờ những nụ hôn của bạn.

Ngực

Đặt môi bạn lên ngực nàng là một cử chỉ đỉnh cao của sexy, nhưng nếu làm sai, bạn có thể khiến nàng hoàn toàn mất hứng.

Hôn, nếm, thậm chí vài hành động “mạnh” hơn như ngậm, cắn đều được chấp nhận, miễn là phải dịu dàng. Đôi gò bồng đảo của nàng là thứ tạo vật vô cùng tinh tế, đừng quên bạn phải đối xử với chúng sao cho thật xứng đáng.

Lưu ý, nhũ hoa không phải địa điểm duy nhất cần được chú ý, hãy san đều yêu thương cho toàn bộ khu gò bồng đảo của nàng.

Bất kể làn môi bạn chu du đến đâu cũng là vì một mục đích cuối cùng: Mang lại cho nàng cảm giác dễ chịu. Song có vài vị trí bạn nên“xin phép” trước khi có ý định đột nhập, đó là bàn chân, vòng ba. Một số phụ nữ thực sự không thoải mái khi bạn tình đặt nụ hôn lên đó.

Theo Dân trí/AM

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại