Nguyên liệu:
2 thìa cà phê mật ong
1 thìa cà phê nước ép chanh
5 quả dâu tây nghiền nát
1/4 hộp sữa chua
Thực hiện:
Để nghiền nát dâu tây, các chị sử dụng một chiếc thìa lớn ép lên những quả dâu đã được xắt nhỏ.
Sau đó trộn dần sữa chua, mật ong, chanh vào đảo đều.
Để hỗn hợp bám mặt tốt hơn, các chị nên đảo thật kỹ cho tất cả quyện vào nhau.
Để mặt nạ phát huy tác dụng tốt nhất, các chị nên cho vào tủ lạnh khoảng 10 phút trước khi đắp.
Cách này giúp làm se lỗ chân lông và tăng cảm giác thư giãn hơn.
Để mặt nạ trên da khoảng 10-15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.
Cách này có thể áp dụng 2 lần mỗi tuần để hạn chế mụn trứng cá cho da.
Theo Eva.vn