Yêu 4 cung Hoàng đạo này thì nên giữ cho kỹ, chàng nào đứng núi này trông núi nọ thì đừng trách vì sao “Hoạn Thư" nổi trận lôi đình

IMACHO, |

Đây là 4 cung Hoàng đạo được cho là có chỉ số ghen tuông xếp hàng bậc nhất, chỉ cần người yêu ngó nghiêng thôi cũng đủ khiến máu “Hoạn Thư" trong người họ sôi sục.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Yêu 4 cung Hoàng đạo này thì nên giữ cho kỹ, chàng nào đứng núi này trông núi nọ thì đừng trách vì sao “Hoạn Thư nổi trận lôi đình - Ảnh 1.

Vốn có lòng tự trọng cao, hơi tự phụ và kiêu ngạo nên Sư Tử không bao giờ muốn chia sẻ người yêu của mình với một ai khác. Thuộc nhóm lửa nên lúc nào họ cũng cuồng nhiệt trong tình yêu và yêu cầu đối phương cũng phải thể hiện sự phấn khích tương tự.

Bù lại, Sư Tử rất chung thuỷ và coi trọng sự gắn kết với người yêu. Bề ngoài người thuộc cung Hoàng đạo này luôn tỏ vẻ thanh tao, không quan tâm nhưng trong lòng họ thì lửa luc nào cũng bừng bừng cháy sáng. 

Họ không dễ mất bình tĩnh nhưng một khi cơn ghen tuông đã kéo đến sẽ sẵn sàng làm nên chuyện kinh thiên động địa. Bởi vậy nên Sư Tử mà đứng thứ 2 thì cũng không ai dám tranh hạng nhất trong cuộc đua trở thành “Hoạn Thư".

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Yêu 4 cung Hoàng đạo này thì nên giữ cho kỹ, chàng nào đứng núi này trông núi nọ thì đừng trách vì sao “Hoạn Thư nổi trận lôi đình - Ảnh 2.

Người thuộc cung Thiên Bình thường có số đào hoa, đi đến đâu gây thương nhớ đến đó. Vậy nhưng, khi đã gặp được “Mr. Right" thì họ cực kỳ chung thủy, tận tụy và toàn tâm toàn ý lo lắng cho người đó. 

Tuy nhiên, đàn bà nào mà chẳng ghen, chỉ là Thiên Bình ở một level khác cao hơn bình thường mà thôi. Thiên Bình không phải kiểu người giữ khư khư người yêu, họ tin tưởng và tôn trọng không gian riêng. 

Nhưng nếu phát hiện người bên cạnh tơ tưởng đến một người khác thì nhất định họ sẽ làm cho ra lẽ. Ngoại tình dù chỉ trong tư tưởng cũng là điều không thể chấp nhận đối với Thiên Bình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Yêu 4 cung Hoàng đạo này thì nên giữ cho kỹ, chàng nào đứng núi này trông núi nọ thì đừng trách vì sao “Hoạn Thư nổi trận lôi đình - Ảnh 3.

Bạch Dương lúc nào cũng thể hiện mình là con người mạnh mẽ, cường nữ nhưng bên trong lại ẩn chứa tính cách như trẻ con, muốn được người khác chú ý và yêu thương. Thêm nữa, Bạch Dương có tính sở hữu cao, âu cũng do xuất phát từ tình yêu quá lớn họ dành cho người đối diện. 

Chính vậy nên một khi cảm thấy ai đó đang dần trở thành mối đe dọa cho tình yêu của mình, Bạch Dương sẽ không ngại mà động thủ trước, giữ lấy người yêu và bảo vệ những gì thuộc về mình. Khi cơn ghen tuông đạt đến cực đại thì Bạch Dương sẽ bất chấp tất cả mà xông đến tấn công, bất kể trước mặt là ai. 

Vậy nên, anh chàng nào đang yêu Bạch Dương thì tốt nhất nên cẩn thận mà chiều chuộng cô gái ấy, đừng nhìn trước ngó sau để rồi lãnh hậu quả không ai muốn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Yêu 4 cung Hoàng đạo này thì nên giữ cho kỹ, chàng nào đứng núi này trông núi nọ thì đừng trách vì sao “Hoạn Thư nổi trận lôi đình - Ảnh 5.

Cũng giống như Bạch Dương, Xử Nữ khi yêu có tính sở hữu cực kỳ cao. Đối với một số người sẽ cảm thấy ngột ngạt vì bị kiểm soát, kèm kẹp quá mức nhưng thực tế điều này cũng chỉ xuất phát từ tình yêu sâu đậm của Xử Nữ dành cho người bên cạnh. 

Điều này không có nghĩa là Xử Nữ không tin tưởng bạn trai, nói đúng hơn, họ không tin tưởng những “vệ tinh” xung quanh chàng, có thể tiến đến tấn công bất cứ lúc nào. Vậy nên Xử Nữ thà “giết lầm còn hơn bỏ sót”, tiêu diệt mọi thứ từ trong trứng nước để bảo vệ tình yêu cũng như người đàn ông bên cạnh.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại